[Tải ebook] Tôi Đi Tìm Tôi PDF

Taisach.org – Quyển sách Tôi Đi Tìm Tôi viết bởi tác giả Nguyễn Phi Vân và được SaigonBooks phát hành. Tôi Đi Tìm Tôi được bán với giá 144,000₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Tôi Đi Tìm Tôi PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935278605133
Tên nhà cung cấp SaigonBooks
Tác giả Nguyễn Phi Vân
NXB Văn Hóa – Văn Nghệ
Năm XB 2019
Trọng lượng(gr) 400
Kích thước 14 x 21
Số trang 248
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Tôi Đi Tìm Tôi pdf.

Bạn có thể tải sách Tôi Đi Tìm Tôi tại đây

Nội dung sách Tôi Đi Tìm Tôi.

Tôi đi tìm tôi – những câu chuyện lan man, những suy nghĩ di gan, những con đường đã đến chưa đi, những bài học vỡ ra nhờ té sấp mặt trên đường đời gập ghềnh, bất định.

Sách chả có cấu trúc, thứ tự xếp hàng ngăn nắp hay văn chương theo khuôn khổ gì. Ai nói, cứ phải xếp hàng theo trật tự người đời sắp xếp? Ai nói, cứ phải lên chuồng xuống chuồng như gà công nghiệp? Hồi xưa, một cái khuôn dập một phát ra chín chục triệu sản phẩm. Giờ, in 3D cá nhân hóa theo thiết kế rồi nha.

Cho nên, sao không tạo ra thứ gì đó mới? Sao không phải là follow your heart – đi theo nhịp đập rất ư là wabi-sabi – không hoàn hảo một cách vô cùng hoàn hảo, để tìm thấy ý nghĩa và sự yên bình trong hành trình tiến tới bằng cách trở về?

Xem thêm:  [Tải ebook] Thơ Nguyễn Ngọc Lam PDF

**********

Mạch ký ức của quá khứ như công tắc on/off, bạn lựa chọn tắt hay mở cũng như việc chọn giữa quên và nhớ. Đồng hành với hiện tại luôn có quá khứ, bởi nó đều là hai chiều kết dính tạo nên bạn ngày hôm nay. Đối với tác giả Nguyễn Phi Vân trong Tôi đi tìm tôi cũng vậy, quá khứ là những con người từ bốn phương trời mà chị được gặp, bị gặp và tình cờ gặp. “Họ đến, mang theo cơn mưa đầu hạ, giúp tôi nở hoa trên chính mảnh vườn xưa vốn nứt nẻ, khô cằn. Họ đến, để làm tôi đau, cho tôi hiểu thế nào là bóng đêm và vô ảnh. Tôi gật đầu, răn đe mình không được phép trôi về ngõ tối sình lầy. Và tôi thở phào khi họ bỏ ra đi. Họ đến, giúp tôi nhận ra khả năng vô giới hạn của bản thân, giúp tôi phá bỏ mọi thành trì những tưởng là tồn tại”.

Các câu chuyện Nguyễn Phi Vân kể về bạn bè khắp bốn phương, về những kỷ niệm thời thơ ấu, về hình ảnh người mẹ với bao gạo và buồng dừa lưu lại ký ức đậm sâu cho tác giả. Đó là tất cả là những dấu ấn sâu sắc nhất đọng lại không những trong ký ức mà còn trong trái tim chị, để mỗi lần nhớ về quá khứ là mỗi lần thấu hiểu thêm cuộc đời.

Hai mươi chương sách Tôi đi tìm tôi tượng trưng cho hai mươi ga tàu ngược thời gian quay về quá khứ: những sân ga hoành tráng, đìu hiu, những câu chuyện về thành công, thất bại, chuyện con người và những ngã rẽ đổi đời, phản tư, dằn vặt; những nụ cười có, những giọt nước mắt của niềm hân hoan cũng có. Từng trang sách là loạt cảm xúc tuần hoàn của nỗi buồn, niềm vui mà chính tác giả đã từng trải qua.

Xem thêm:  [Tải ebook] Chuyển Sinh Làm Người Sói, Tôi Trở Thành Cánh Tay Phải Của Ma Vương (Tập 3) PDF

Review sách Tôi Đi Tìm Tôi.

Đang cập nhật…

Mua sách Tôi Đi Tìm Tôi ở đâu.

Bạn có thể mua sách Tôi Đi Tìm Tôi bản quyền tại đây với giá 144,000₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Tôi Đi Tìm Tôi PDF

Tải sách Tôi Đi Tìm Tôi ebook MOBI

Tôi Đi Tìm Tôi EPUB

Tôi Đi Tìm Tôi full

Ngày xuất bản: December 21, 2021 @ 2:42 pm

Cập nhật lúc 6:22 - 27/06/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận