[Tải ebook] Súng Săn PDF

Taisach.org – Quyển sách Súng Săn viết bởi tác giả Huyền Vũ và được Yasushi Inoue phát hành. Súng Săn được bán với giá 71,100₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Súng Săn PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935235228580
Tên Nhà Cung Cấp Nhã Nam
Tác giả Yasushi Inoue
Người Dịch Huyền Vũ
NXB NXB Hội Nhà Văn
Năm XB 2021
Trọng lượng (gr) 120
Kích Thước Bao Bì 20.5 x 14 cm
Số trang 104
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Súng Săn pdf.

Súng Săn

Bạn có thể tải sách Súng Săn tại đây

Nội dung sách Súng Săn.

“Tựa đề ngắn gọn, kiềm nén chứng thực cho quyền năng của từ ngữ trên trang viết – để an ủi, để khai sáng, để hủy diệt… Hơn nửa thế kỷ đã trôi qua từ khi tác phẩm được xuất bản lần đầu, nhưng sự phổ quát của những kinh nghiệm và đề tài trong đó thì vẫn còn nguyên vẹn…” – American Book Review Ba lá thư của ba người phụ nữ gửi cho một người đàn ông: cô con gái phát hiện ra người mẹ đã khuất của mình là kẻ ngoại tình, người vợ bị lừa dối, cùng người đàn bà ngoại tình. Yasushi Inoue đã khám phá, một cách trần trụi và trung thực, cái bản chất người bí hiểm và khôn lường vẫn ẩn náu trong mỗi chúng ta. Cuốn sách hòa quyện một cách vừa tinh tế vừa dữ dội của những cảm xúc con người: yêu thương, thất vọng, hối hận, đau khổ, hoang mang, từ đó dấy lên ở người đọc một nỗi ám ảnh thăm thẳm của cái thân phận con người, cùng nỗi khiếp đảm phảng phất khi nhận ra bản thể bên trong vốn im lìm, nay bỗng cựa mình ngước mắt nhìn ta, giống như một con rắn.

TÁC GIẢ:

Yasushi Inoue (1907 – 1991) là văn sĩ người Nhật chuyên sáng tác thơ, truyện ngắn, tiểu thuyết. Dù bắt đầu sự nghiệp sáng tác tương đối muộn, Yasushi Inoue nhanh chóng trở thành một trong những cây bút xuất chúng của nền văn học hiện đại Nhật Bản, để lại một khối lượng tác phẩm vô cùng phong phú. Tiểu thuyết Súng săn là tác phẩm đầu tay của Yasushi Inoue, được xuất bản sau khi Thế Chiến thứ Hai kết thúc.

Review sách Súng Săn.

Đang cập nhật…

Mua sách Súng Săn ở đâu.

Bạn có thể mua sách Súng Săn bản quyền tại đây với giá 71,100₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Súng Săn PDF

Tải sách Súng Săn ebook MOBI

Súng Săn EPUB

Súng Săn full

Cập nhật lúc 21:05 - 24/02/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận