[Tải ebook] Tình Yêu Chân Chính PDF

Taisach.org – Quyển sách Tình Yêu Chân Chính viết bởi tác giả Danny Scheinmann và được VINABOOK JSC phát hành. Tình Yêu Chân Chính được bán với giá 80,100₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Tình Yêu Chân Chính PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935201510688
Tên nhà cung cấp VINABOOK JSC
Tác giả Danny Scheinmann
NXB Văn Học
Năm XB 2011
Trọng lượng(gr) 490
Kích thước 13 x 21
Số trang 491
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Tình Yêu Chân Chính pdf.

Tình Yêu Chân Chính

Bạn có thể tải sách Tình Yêu Chân Chính tại đây

Nội dung sách Tình Yêu Chân Chính.

Tiểu thuyết đầu tay bán chạy trên toàn thế giới – hai thiên tình sử có cùng một cái kết khó quên.

Dường như hai cuộc đời riêng rẽ đã đan vào nhau, một người tìm thấy niềm an ủi sau cái chết của người mình thương yêu trong khi người kia liều mạng để trở về với người yêu thuở xưa sau nhiều thập kỉ chiến tranh – cả hai đều không chắc liệu tình yêu có giúp họ vượt qua mọi trở ngại không. Trong sự giao hòa phức tạp của lịch sử, triết học và vật lí, hai người đàn ông này đấu tranh hết mình vì tình yêu và sức mạnh vô song của tình yêu chân chính đã vượt trên tất cả, thời gian, chiến tranh và thậm chí cái chết.

Năm 1992: Leo Deakin đang trên đường chu du khắp Nam Mỹ cùng bạn gái Eleni, bỗng một ngày anh thức giấc tại bệnh viện và phát hiện bạn gái đã qua đời. Leo không biết mình đang ở đâu và tại sao bạn gái anh lại chết. Anh dằn vặt chính mình về tấn bi kịch và chìm sâu vào đau khổ triền miên. Một bí mật bất ngờ đến từ người cha thường xuyên xa cách, một nhà vật lí lãng mạn cùng một người bạn tốt bụng đã giúp Leo khám phá ra điều làm thay đổi mãi mãi cuộc đời anh.

Xem thêm:  [Tải ebook] Thanh Gươm Diệt Quỷ - Kimetsu No Yaiba - Tập 23 - (Bản Siêu Đặc Biệt + Box Set Sách) PDF

Năm 1917: Moritz Daniecki trốn khỏi trại tập trung tù nhân chiến tranh và đối mặt với bảy ngàn kilômét vùng thảo nguyên nước Nga ngăn cách anh với quê nhà và người anh yêu. Kí ức về người yêu đã giúp anh sống sót vượt qua cuộc tàn sát và giam cầm. Chiến tranh thế giới đã kết thúc nhưng Moritz giờ đây lại phải đương đầu với cuộc hành trình đầy hiểm nguy băng qua một lục địa bị giày xéo bởi nội chiến và nỗi hoang mang không biết người yêu có còn đợi chờ mình không.

Dựa trên những sự việc có thật, Danny Scheinmann đã vẽ nên bức chân dung đầy ấn tượng của hai người đàn ông duy trì sự sống nhờ kí ức về tình yêu. Kịch tính và đong đầy cảm xúc mạnh mẽ, cuốn sách này là tác phẩm đầu tay xuất sắc và xúc động của một cây bút mới tài năng.

Review sách Tình Yêu Chân Chính.

Đang cập nhật…

Mua sách Tình Yêu Chân Chính ở đâu.

Bạn có thể mua sách Tình Yêu Chân Chính bản quyền tại đây với giá 80,100₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Tình Yêu Chân Chính PDF

Tải sách Tình Yêu Chân Chính ebook MOBI

Tình Yêu Chân Chính EPUB

Tình Yêu Chân Chính full

Ngày xuất bản: December 21, 2021 @ 3:21 pm

Cập nhật lúc 6:24 - 27/06/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận