[Tải ebook] Thần thoại Bắc Âu PDF

Taisach.org – Quyển sách Thần thoại Bắc Âu viết bởi tác giả Lê Hồng Hạnh , Nguyễn Hồng Vi và được Peter Andreas Munch phát hành. Thần thoại Bắc Âu được bán với giá 122,400₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Thần thoại Bắc Âu PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 893610781221
Tên Nhà Cung Cấp Tri Thức trẻ
Tác giả Peter Andreas Munch
Người Dịch Lê Hồng Hạnh , Nguyễn Hồng Vi
NXB NXB Dân Trí
Năm XB 2020
Trọng lượng (gr) 500
Kích thước 16 x 24
Số trang 372
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Thần thoại Bắc Âu pdf.

Thần thoại Bắc Âu

Bạn có thể tải sách Thần thoại Bắc Âu tại đây

Nội dung sách Thần thoại Bắc Âu.

Thần Thoại Bắc Âu

Mỗi một nền văn hóa đều gắn với một truyền thuyết, sử thi, thần thoại riêng.

Khi thế giới được hình thành hẳn ai cũng biết về Thần thoại Hy Lạp với những vị thần dũng mãnh hiên ngang như: Zeus, Hades, Poseidon. Thần thoại La Mã với Venus, Neptune, Jupiter…Thần thoại Bắc Âu với Odin, Thor hay Loki…

Thần thoại Bắc Âu bao gồm tôn giáo và tín ngưỡng thời kỳ tiền Ki-tô giáo, cùng với các truyền thuyết của cư dân vùng Scandinavia, kể cả những người định cư trên đảo Iceland – nơi tìm thấy nhiều tư liệu viết của thần thoại Bắc Âu. Dị bản nổi tiếng của thần thoại Bắc Âu là thần thoại các dân tộc gốc Đức vốn hình thành từ thần thoại các dân tộc Ấn-Âu tồn tại trước đó.

Xem thêm:  [Tải ebook] Việt Thi PDF

Trong Thần thoại Bắc Âu không đơn thuần chỉ là cuộc chiến giữa thị tộc, thần thánh, người khổng lồ hay sự kiện “đen tối” nổi tiếng “Ragnarok”…mà bạn sẽ biết đến với những nét văn hóa đặc trưng của tín ngưỡng thời kỳ tiền Ki-tô giáo, cùng với các truyền thuyết của cư dân vùng Scandinavia, kể cả những người định cư trên đảo Iceland – nơi tìm thấy nhiều tư liệu viết của thần thoại Bắc Âu.

Trích dẫn: 
“Như chúng ta đều biết, những thần thoại bắt nguồn từ thơ văn và ghi chép của người Bắc Âu cổ đại khi đến với chúng ta đều không còn mang theo hình thái tôn giáo nguyên thủy. Nó xuất hiện vào giai đoạn lòng tin tuyệt đối ở những vị thần cổ đại của các tín đồ đã bị lung lay, thay vào đó là mầm mống nghi ngờ và khát khao tìm kiếm một niềm an ủi cao hơn thứ mà các vị thần cho họ”

Review sách Thần thoại Bắc Âu.

Đang cập nhật…

Mua sách Thần thoại Bắc Âu ở đâu.

Bạn có thể mua sách Thần thoại Bắc Âu bản quyền tại đây với giá 122,400₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Thần thoại Bắc Âu PDF

Tải sách Thần thoại Bắc Âu ebook MOBI

Thần thoại Bắc Âu EPUB

Thần thoại Bắc Âu full

Ngày xuất bản: December 15, 2021 @ 7:53 pm

Cập nhật lúc 11:24 - 25/06/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận