[Tải ebook] Hảo Nữ Trung Hoa PDF

Taisach.org – Quyển sách Hảo Nữ Trung Hoa viết bởi tác giả Hân Nhiên. Hảo Nữ Trung Hoa được bán với giá 83.200 ₫, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Hảo Nữ Trung Hoa PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Nhã Nam
Ngày xuất bản 2021-07-15 00:00:00
Kích thước 14 x 20.5 cm
Dịch Giả Tạ Huyền
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 356
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hà Nội

Download ebook Hảo Nữ Trung Hoa pdf.

Hảo Nữ Trung Hoa

Bạn có thể tải sách Hảo Nữ Trung Hoa tại đây.

Review sách Hảo Nữ Trung Hoa

Sách Hảo Nữ Trung Hoa nhận được 332 đánh giá của người đọc. Được phát hành bởi Nhã Nam xuất bản ngày 2021-07-15 00:00:00.

Sách Hảo Nữ Trung Hoa viết về chủ đề Truyện dài, hiện đang được xếp hạng Đứng thứ 5 trong Top 1000 Truyện dài bán chạy tháng này trên Tiki.

Ảnh chụp bìa sách Hảo Nữ Trung Hoa

Hảo Nữ Trung Hoa

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Hảo Nữ Trung Hoa.

Người Trung Quốc nói: “Trong mỗi gia đình đều có một cuốn sách, và tốt nhất là đừng đọc nó lên thành tiếng.”
Một phụ nữ đã phá tan bức màn im lặng ấy. Suốt nhiều thế kỷ tuân theo cái gọi là “tam tòng tử đức”, cùng nhiều năm sống trong một xã hội hỗn loạn về mặt chính trị, phụ nữ Trung Quốc trở nên e dè khi phải nói về cảm giác của mình, và Hân Nhiên – người phụ trách chương trình Khinh phong dạ thoại dành riêng cho phụ nữ của Đài Phát thanh Nam Kinh, với lòng chân thành và sự cảm thông sâu sắc, đã giành được niềm tin của họ đồng thời trở thành người phụ nữ đầu tiên được nghe câu chuyện mà họ luôn ẩn sâu tận đáy lòng
Câu chuyện của những người phụ nữ ấy đã thay đổi hoàn toàn nhận thức của Hân Nhiên về đất nước Trung Quốc và ám ảnh bà suốt một thời gian dài trước khi chúng được viết ra trong cuốn sách khó thế nào quên này.Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Hảo Nữ Trung Hoa ở đâu.

Bạn có thể mua sách Hảo Nữ Trung Hoa bản quyền tại Tiki.vn với giá 83.200 ₫.

Tìm kiếm liên quan

Hảo Nữ Trung Hoa PDF

Hảo Nữ Trung Hoa Full

Tải sách Hảo Nữ Trung Hoa ebook mobi

Hảo Nữ Trung Hoa EPUB

Cập nhật lúc 16:25 - 24/02/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận