[Tải ebook] Tay Tìm Tay Níu Tay PDF

Taisach.org – Quyển sách Tay Tìm Tay Níu Tay viết bởi tác giả Hamlet Trương và được Minh Châu Books phát hành. Tay Tìm Tay Níu Tay được bán với giá 64,800₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Tay Tìm Tay Níu Tay PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935086071069
Tên nhà cung cấp Minh Châu Books
Tác giả Hamlet Trương
NXB Văn Học
Năm XB 2014
Trọng lượng(gr) 160
Kích thước 13 x 21
Số trang 185
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Tay Tìm Tay Níu Tay pdf.

Tay Tìm Tay Níu Tay

Bạn có thể tải sách Tay Tìm Tay Níu Tay tại đây

Nội dung sách Tay Tìm Tay Níu Tay.

Sau thành công của Thời gian để yêu (2011) và Thương nhau để đó (2012), Hamlet Trương vừa ra mắt quyển sách thứ ba mang tên “Tay tìm tay níu tay”, thu hút sự chú ý của đông đảo bạn trẻ.

“Anh chợt muốn gặp em như gặp cái… trần nhà! Tức là mỗi sáng chỉ cần mở mắt ra là thấy!” (Trích Có một chiều em đi ngang qua tôi)

Người ta vẫn nói về Hamlet Trương như một tay ngang trong viết lách, và việc mua sách của hắn cũng chỉ là tò mò muốn biết xem một ca sĩ-nhạc sĩ thì viết văn như thế nào. Ấy vậy mà “Thời gian để yêu” đã tiêu thụ 8.000 bản trong 2 năm, rồi “Thương nhau để đó” chạm mốc 12.000 bản trong 1 năm, và “Tay tìm tay níu tay” hết veo 5000 bản chỉ sau 2 tháng. Điều này có nghĩa rằng có gì đó trong tác phẩm Hamlet Trương đã níu chân người đọc chứ không chỉ là những ồn ào bề ngoài như những người thuộc về ngành giải trí luôn thể hiện.

“Trong đời tớ, những lần nắm tay rất ít. Ngay cả khi tớ có người yêu, số lần nắm tay cũng không nhiều. Rồi tớ chia tay. Rồi tớ hiểu ra, thì ra tớ chưa yêu họ nhiều như yêu bản thân mình. Sau đó, tớ lại yêu một người và lần này tớ đã hiểu… Rằng nếu tớ thực sự yêu một người bằng cả trái tim, tớ sẽ khao khát biết nhường nào được nắm lấy đôi tay người ấy. Cái nắm tay, là cách nói thay cho một người rất thương một người, một người muốn che chở một người… Cuốn sách này không chỉ có tình yêu, dĩ nhiên nếu bạn đã từng “đọc” tớ, nhưng tình yêu sẽ luôn hiện hữu chiều dài của sách như một cách tớ cùng bạn lớn lên…” (- Hamlet Trương chia sẻ)

“Tay tìm tay níu tay” thuộc thể loại tản văn, lấy cảm hứng từ những mối quan tâm lớn nhất của đời người: gia đình, tình yêu, tình bạn và tình người.

“Tay tìm tay níu tay” gồm hơn 30 tản văn được Hamlet Trương chia thành 2 phần: YÊU và SỐNG.

– Với SỐNG, Hamlet Trương đã chia sẻ góc nhìn của mình qua các bài viết về gia đình như: Kho báu trong nhà; Ngôi nhà không phải một mái ấm…; về luật nhân quả như: Karma, Phận người…; hay đơn giản là chia sẻ về nỗi cô đơn luôn hiện diện trong cuộc sống của người trẻ ngày nay như: Chúng ta đến thế giới này với nỗi cô đơn và khi ra đi cũng thế…

– Trong phần YÊU, độc giả sẽ bắt gặp những trang nhật ký ngọt ngào chứa đựng những thông điệp nhẹ nhàng mà bất kỳ ai cũng có thể thấy mình trong đó. Đó là những trăn trở giữa khái niệm “yêu” hay “thương”, những suy nghĩ trong một lần tình cờ gặp lại người cũ trên phố hay nói thay những người đang trên đường đi tìm hạnh phúc thực sự…

“Tay tìm tay níu tay” thừa hưởng trọn vẹn tinh thần đã từng được độc giả rất đón nhận ở hai cuốn sách trước đó của Hamlet Trương. Tác giả đã chọn cách vào vai một người bạn đi song hành cùng những người trẻ, cùng họ yêu, cùng họ nghĩ và cùng họ trưởng thành. Để những lúc yếu lòng, hay mất niềm tin vào cuộc sống, những người trẻ có thể tìm đến những ấm áp trong tác phẩm Hamlet Trương để lấy lại tinh thần…

Review sách Tay Tìm Tay Níu Tay.

Đang cập nhật…

Mua sách Tay Tìm Tay Níu Tay ở đâu.

Bạn có thể mua sách Tay Tìm Tay Níu Tay bản quyền tại đây với giá 64,800₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Tay Tìm Tay Níu Tay PDF

Tải sách Tay Tìm Tay Níu Tay ebook MOBI

Tay Tìm Tay Níu Tay EPUB

Tay Tìm Tay Níu Tay full

Cập nhật lúc 10:59 - 25/02/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận