[Tải ebook] Tâm Lý Học Lâm Sàng (Tái Bản) PDF

Taisach.org – Quyển sách Tâm Lý Học Lâm Sàng (Tái Bản) viết bởi tác giả Dana Castro. Tâm Lý Học Lâm Sàng (Tái Bản) được bán với giá 124.000 ₫, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Tâm Lý Học Lâm Sàng (Tái Bản) PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Nhà Xuất Bản Tri Thức
Ngày xuất bản 2018-01-01 00:00:00
Kích thước 16 x 24 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 348

Download ebook Tâm Lý Học Lâm Sàng (Tái Bản) pdf.

Tâm Lý Học Lâm Sàng (Tái Bản)

Bạn có thể tải sách Tâm Lý Học Lâm Sàng (Tái Bản) tại đây.

Review sách Tâm Lý Học Lâm Sàng (Tái Bản)

Sách Tâm Lý Học Lâm Sàng (Tái Bản) nhận được 5 đánh giá của người đọc. Được phát hành bởi Nhà Xuất Bản Tri Thức xuất bản ngày 2018-01-01 00:00:00.

Sách Tâm Lý Học Lâm Sàng (Tái Bản) viết về chủ đề Sách Tâm Lý Tuổi Teen. Tại ngày [dt]/[mm]/[year], Tâm Lý Học Lâm Sàng (Tái Bản) đang được xếp hạng Đứng thứ 44 trong Top 1000 Sách Tâm Lý Tuổi Teen bán chạy tháng này trên Tiki.

Ảnh chụp bìa sách Tâm Lý Học Lâm Sàng (Tái Bản)

Tâm Lý Học Lâm Sàng (Tái Bản)

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Tâm Lý Học Lâm Sàng (Tái Bản).

Về mặt từ nguyên, thuật ngữ “tâm lý học” (psychology) bắt nguồn từ tiếng Hy Lạp, là sự kết hợp của “psyché” (tâm hồn) và “logos” (khoa học). Tâm lý học, như vậy, có nghĩa là khoa học về tâm hồn, khoa học nghiên cứu tâm trí. Hiện nay, người ta định nghĩa Tâm lý học như một khoa học nhân văn có mục đích diễn giải các hành vi và ứng xử của con người trên cơ sở tâm trí bình thường hoặc bệnh lý. Nói cách khác, mục tiêu nghiên cứu của Tâm lý học là sự phối hợp của tư tưởng, cảm xúc và hành động ở con người.
Các hành vi mà Tâm lý học nghiên cứu liên quan đến hai phương diện cụ thể: các hành vi có tính tâm vận động (ví dụ sự phát triển của trẻ nhỏ tùy theo tuổi: tư thế của đầu, bò bằng tứ chi và đi bằng hai chân) và các chức năngtâm lý (ví dụ như sự nhận thức, ngôn ngữ, sự học tập, trí thông minh, tư duy, ký ức, động cơ, cảm xú). Sự mô tả và giải thích khoa học các hành vi này dựa trên một tổ hợp các kỹ thuật nghiên cứu (quan sát, trò chuyện, trắc nghiệ) và các học thuyết (Phân tâm học, Tâm lý học Nhận thức – Hành vi, Tâm lý học Xuyên văn hó) mà chúng ta sẽ đề cập sau.Nội dung cuốn sách Tâm Lý Học Lâm Sàng được chia thành các phần chính sau:Chương 1. Giới thiệu chungChương 2. Những đóng góp của tâm lý học phát triển đối với tâm lý lâm sàngChương 3. Tâm bệnh họcChương 4. Tâm lý học y họcChương 5. Đánh giá tâm lýChương 6. Trị liệuChương 7. Phương pháp nghiên cứu trong tâm lý học lâm sàngChương 8. Tài liệu, các mẫu giấy tờ của nhà tâm lý học lâm sàngChương 9. Tâm lý học lâm sàng Việt Nam trong bối cảnh liên văn hóa.

Xem thêm:  [Tải ebook] Phương Pháp Giáo Dục Tâm Lý PDF

Mua sách Tâm Lý Học Lâm Sàng (Tái Bản) ở đâu.

Bạn có thể mua sách Tâm Lý Học Lâm Sàng (Tái Bản) bản quyền tại Tiki.vn với giá 124.000 ₫.

Tìm kiếm liên quan

Tâm Lý Học Lâm Sàng (Tái Bản) PDF

Tâm Lý Học Lâm Sàng (Tái Bản) Full

Tải sách Tâm Lý Học Lâm Sàng (Tái Bản) ebook mobi

Tâm Lý Học Lâm Sàng (Tái Bản) EPUB

Tâm Lý Học Lâm Sàng (Tái Bản) Dana Castro pdf

Ngày xuất bản: January 27, 2022 @ 9:15 am

Cập nhật lúc 18:40 - 14/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận