[Tải ebook] Sức Mạnh Niềm Tin -Tái Bản 2020 PDF

Taisach.org – Quyển sách Sức Mạnh Niềm Tin -Tái Bản 2020 viết bởi tác giả Claude M Bristol và được FIRST NEWS phát hành. Sức Mạnh Niềm Tin -Tái Bản 2020 được bán với giá 79,200₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Sức Mạnh Niềm Tin -Tái Bản 2020 PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935086853627
Tên Nhà Cung Cấp FIRST NEWS
Tác giả Claude M Bristol
Người Dịch Vương Bảo Long
NXB NXB Tổng Hợp TPHCM
Năm XB 2020
Trọng lượng (gr) 250
Kích Thước Bao Bì 20.5 x 14.5 cm
Số trang 232
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Sức Mạnh Niềm Tin -Tái Bản 2020 pdf.

Bạn có thể tải sách Sức Mạnh Niềm Tin -Tái Bản 2020 tại đây

Nội dung sách Sức Mạnh Niềm Tin -Tái Bản 2020.

Thông tin sản phẩm

Bạn sắp đọc một quyển sách kinh điển đã được hàng triệu độc giả nghiền ngẫm hàng chục năm qua, một trong những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại.

Sức mạnh niềm tin của Claude M. Bristol sẽ mang lại cho bạn đọc sự khích lệ và hỗ trợ mà các bạn đang cần. Nó chỉ ra một cách hết sức đơn giản nhưng đầy thuyết phục rằng phép ám thị luôn luôn có thể được sử dụng để cải thiện hiệu quả của bất kỳ công việc nào.

Nó giải phóng mọi tiềm năng và giúp chúng ta tin ở chính mình, đó cũng là một kho bí quyết đầy hiệu quả để phát triển và nuôi dưỡng niềm tin ấy. Chẳng hạn, Bristol kể lại rằng ông thường vẽ nhanh ký hiệu đồng đô-la trên bất cứ mẩu giấy lớn nhỏ nào xuất hiện trên bàn ông. Nghe thật lạ lùng phải không bạn?

Xem thêm:  [Tải ebook] Em Học Điều Hay - Yêu Quý Bản Thân PDF

Vâng, đó không phải là một bài tập luyện trí nhớ, mà là một phương pháp tưởng tượng có tính toán nhằm mục đích gia tăng sức mạnh của niềm tin. Thực lòng mà nói, đã có hàng ngàn công ty và cá nhân áp dụng “phương pháp thẻ” của Bristol để đạt được mục tiêu của họ.

Sức mạnh niềm tin không chỉ đơn thuần là một bộ sưu tập các bí quyết tạo nguồn cảm hứng để thành công mà ngay chính các bí quyết đó cũng rất quan trọng, vì chúng phục vụ và hỗ trợ cho sự xuất hiện của sức mạnh của niềm tin. Trên sân khấu cuộc đời luôn có kẻ thắng người thua, nhưng điều làm nên sự khác biệt ở một con người có thể được tóm tắt bằng một từ duy nhất: Niềm tin! 

Bristol hiểu rất rõ rằng con người có thể trở thành bất cứ ai họ muốn. Ông chứng minh rằng cái mà ông gọi là “tạo ra bức tranh tinh thần” có thể chuyển hóa tiềm thức thành hành động cụ thể. Ông khuyến khích chúng ta luôn nắm thế chủ động trong cuộc sống – xây dựng một thái độ tích cực như những con người đã từng tin vào chính mình và đã thành công. Hầu như mọi thành tựu vĩ đại nhất của loài người đều không do một cá nhân tài giỏi nhất nào tạo ra mà bởi những con người sẵn sàng đối mặt với những rủi ro và thách thức lớn nhất, và họ đã vượt lên trên chúng.

Điều này chỉ có thể xảy ra nhờ niềm tin. Hãy sẵn sàng khám phá, khả năng tiềm ẩn của sức mạnh tinh thần của bạn. Hãy chuẩn bị đón nhận một sự thật khó tin về sức mạnh của niềm tin của Claude M. Bristol. Tất cả chúng ta đều có niềm tin, nhưng chỉ một vài người biết phải xây dựng nó như thế nào. Bạn có thể là một con người độc nhất vô nhị đúng như con người mà bạn muốn trở thành, nhưng điều đó chỉ xảy ra khi bạn biết cách gạt bỏ những hình ảnh mà người khác đặt sẵn cho bạn. Và, nó chỉ xảy ra khi bạn biết ước mơ… và có niềm tin. Càng tin vào chính mình, bạn càng đạt nhiều thành tựu to lớn hơn.

Xem thêm:  [Tải ebook] Cố Vấn 101-Những Điều Nhà Lãnh Đạo Cần Biết PDF

Đó chính là điều mà quyển sách này sẽ mang đến cho bạn. Đừng đọc nó chỉ để bạn hiểu được người khác mà hãy đọc nó vì bạn muốn áp dụng sức mạnh của niềm tin vào cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của bạn. Sức mạnh niềm tin chứa đựng một bí quyết đã được kiểm chứng về việc xác lập và đạt mục tiêu. Bristol đề nghị bạn hãy đọc đi đọc lại quyển sách này cho đến khi nào nó trở thành một phần trong cuộc sống thường ngày của bạn. Một khi bạn thấy rằng bạn đã đủ khả năng xử lý mọi thách thức trong cuộc sống, bạn có thể biến mọi năng lực tiềm tàng trong bạn thành hiện thực. 

Review sách Sức Mạnh Niềm Tin -Tái Bản 2020.

Đang cập nhật…

Mua sách Sức Mạnh Niềm Tin -Tái Bản 2020 ở đâu.

Bạn có thể mua sách Sức Mạnh Niềm Tin -Tái Bản 2020 bản quyền tại đây với giá 79,200₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Sức Mạnh Niềm Tin -Tái Bản 2020 PDF

Tải sách Sức Mạnh Niềm Tin -Tái Bản 2020 ebook MOBI

Sức Mạnh Niềm Tin -Tái Bản 2020 EPUB

Sức Mạnh Niềm Tin -Tái Bản 2020 full

Ngày xuất bản: February 8, 2022 @ 8:35 pm

Cập nhật lúc 3:42 - 18/03/2023
Sách cùng chủ đề