[Tải ebook] Lập Kế Hoạch Công Việc Theo Chu Trình PDCA PDF

Taisach.org – Quyển sách Lập Kế Hoạch Công Việc Theo Chu Trình PDCA viết bởi tác giả Yoshiki Nakazaku và được 1980 Books phát hành. Lập Kế Hoạch Công Việc Theo Chu Trình PDCA được bán với giá 116,100₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Lập Kế Hoạch Công Việc Theo Chu Trình PDCA PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8936066688277
Tên Nhà Cung Cấp 1980 Books
Tác giả Yoshiki Nakazaku
Người Dịch Mai Đỗ
NXB NXB Công Thương
Năm XB 2020
Ngôn Ngữ Tiếng Việt
Trọng lượng (gr) 300
Kích Thước Bao Bì 19 x 13 cm
Số trang 296
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Lập Kế Hoạch Công Việc Theo Chu Trình PDCA pdf.

Bạn có thể tải sách Lập Kế Hoạch Công Việc Theo Chu Trình PDCA tại đây

Nội dung sách Lập Kế Hoạch Công Việc Theo Chu Trình PDCA.

Thông tin sản phẩm

Lập Kế Hoạch Công Việc Theo Chu Trình PDCA

Thời đại có thể kinh doanh dựa vào“cảm tính và kinh nghiệm” đã kết thúc. Về sau, chỉ những người chủ doanh nghiệp nhìn rõ và phân tích được một cách sáng suốt những hiện thực đang diễn ra trên thế giới và bản thân mình hàng ngày, quy luật hóa những việc làm tốt và sửa lại quỹ đạo cho những việc không tốt , tạo ra thói quen không trì hoãn những ý tưởng mà mình nghĩ ra và thực hiện một cách chắc chắn, sẽ có thể đối ứng với thời đại biến đổi khốc liệt. Bởi thời đại ngày càng khó khăn, báo cáo ngày PDCA là vũ khí sống còn của các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Cuốn sách Lập kế hoạch công việc theo chu trình PDCA” chính là giới thiệu của Yoshiki  Nakazaku  về phương pháp thực hiện điều đó. Vậy thì, nếu bạn nghe nói rằng chỉ cần làm một công việc tốn khoảng 20 phút một ngày nhưng sẽ tăng doanh thu lên gấp đôi thì bạn có thực hiện không?

Xem thêm:  [Tải ebook] Vượt qua cái tôi PDF

“Trong việc học ở trường, nếu chuẩn bị bài và ôn bài đầy đủ thì kết quả học tập sẽ tăng lên. Việc chuẩn bị bài và ôn bài này tương đương với PDCA (lập kế hoạch – thực hiện – kiểm tra – cải tiến) trong doanh nghiệp. Nghĩa là lập kế hoạch, thực hiện kế hoạch đã lập ra, vừa nhìn lại kết quả vừa cải thiện hơn nữa để tiến tới công việc tiếp theo.Tuy nhiên, việc thực hiện quay vòng và liên tục quy trình này cũng khá khó khăn.

Có một cách giúp thực hiện quy trình PDCA một cách dễ dàng hơn chính là báo cáo PDCA theo ngày được Nakazuka giới thiệu trong cuốn sách này.

Để thành công khi tìm kiếm, mong chờ một điều gì đó, việc tích lũy dần những cải thiện nhỏ một cách ổn định, chắc chắn tưởng chừng là một con đường dài lòng vòng nhưng thực chất lại là một con đường tắt đi nhanh. Đương nhiên, trong con người chúng ta có rất nhiều sự cám dỗ nên việc liên tục thực hiện là điều không hề đơn giản. Với những chủ doanh nghiệp có quyết tâm rằng “trước hết, mình sẽ cố gắng và thử sức trong vòng 1 năm xem sao” thì tôi khuyến khích nên áp dụng báo cáo PDCA theo ngày của Nakazuka.”

– Chủ tịch ngân hàng Saikyo, Hiraoka Hideo

Tác giả Yoshiki Nakazaku là giám đốc công ty Nippo Station, công ty tư vấn chuyên môn cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Nhiệm vụ chính của công ty là xây dựng lại báo cáo ngày của khách hàng thành báo cáo ngày kết hợp giữa doanh nghiệp và con người, và thúc đẩy để báo cáo ngày này được duy trì hàng ngày bằng việc viết những phản hồi.

Xem thêm:  [Tải ebook] Nói tinh nói khôn, nhất ngôn cửu đỉnh PDF

Các công ty tiếp nhận dịch vụ tư vấn báo cáo ngày này có thành quả kinh doanh rất ấn tượng. Ví dụ, cửa hàng bán hoa tươi online có doanh thu tháng từ 960.000 yên tăng lên thành 6,74 triệu yên, cả số lượng bán ra và doanh thu của sản phẩm chậu hoa treo (trồng kết hợp các loại hoa) đều đứng đầu Nhật Bản. Cửa hàng bán vật tư lao động với doanh thu tháng là 15,88 triệu yên đã tăng lên thành 37,40 triệu yên. Cửa hàng cà ri với doanh thu tháng là 590.000 yên đã tăng lên thành 2,4 triệu yên. Văn phòng luật sư với doanh thu tháng là 350.000 yên đã tăng trưởng đến mức 10,42 triệu yên.

Yoshiki Nakazaku cũng thừa nhận rằng báo cáo ngày PDCA không chỉ mang lại sự tăng trưởng doanh số “không tưởng” cho các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ kiên trì áp dụng nó mà còn cứu cuộc đời anh ra khỏi những thời khắc “đen tối” nhất trong cuộc đời. Nhờ có báo cáo ngày PDCA, Yoshiki  Nakazaku làm lại mọi thứ từ “con số âm”. Giờ Yoshiki  Nakazaku đang tiếp tục thành công rực rỡ và mong muốn được giúp các chủ doanh nghiệp khác cũng đạt được thành công như vậy.

Review sách Lập Kế Hoạch Công Việc Theo Chu Trình PDCA.

Đang cập nhật…

Mua sách Lập Kế Hoạch Công Việc Theo Chu Trình PDCA ở đâu.

Bạn có thể mua sách Lập Kế Hoạch Công Việc Theo Chu Trình PDCA bản quyền tại đây với giá 116,100₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Lập Kế Hoạch Công Việc Theo Chu Trình PDCA PDF

Tải sách Lập Kế Hoạch Công Việc Theo Chu Trình PDCA ebook MOBI

Lập Kế Hoạch Công Việc Theo Chu Trình PDCA EPUB

Lập Kế Hoạch Công Việc Theo Chu Trình PDCA full

Ngày xuất bản: February 8, 2022 @ 8:39 pm

Cập nhật lúc 3:55 - 18/03/2023
Sách cùng chủ đề