[Tải ebook] Tiêu Sao Cho Khéo PDF

Taisach.org – Quyển sách Tiêu Sao Cho Khéo viết bởi tác giả Jane Bingham, Holly Bathie và được Nhã Nam phát hành. Tiêu Sao Cho Khéo được bán với giá 79,200₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Tiêu Sao Cho Khéo PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935235231023
Tên Nhà Cung Cấp Nhã Nam
Tác giả Jane Bingham, Holly Bathie
Người Dịch Bùi Thu Hà
NXB NXB Thế Giới
Năm XB 2021
Trọng lượng (gr) 220
Kích Thước Bao Bì 20.5 x 14 cm
Số trang 196
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Tiêu Sao Cho Khéo pdf.

Tiêu Sao Cho Khéo

Bạn có thể tải sách Tiêu Sao Cho Khéo tại đây

Nội dung sách Tiêu Sao Cho Khéo.

“Một cuốn sách thiết yếu để trang bị cho thiếu niên và nhi đồng những kỹ năng cần thiết để quản lý tiền bạc cá nhân ở hiện tại và trong tương lai.”— Lancashire Evening Post

“Những lời khuyên thiết thực là trọng tâm của cuốn sách này, với những chủ đề bao gồm lập ngân sách, kiếm tiền, nhu cầu và mong muốn, đóng góp từ thiện và cho sinh viên vay tiền. Chúng tôi cũng thích khía cạnh kinh doanh được trình bày qua câu chuyện về hai người bạn bàn bạc về việc kinh doanh và kiếm lợi nhuận.”—City Kids Magazine

TIÊU SAO CHO KHÉO:
Cuốn sách thiết thực này sẽ giúp em quản lý tiền một cách rành mạch và rõ ràng hơn bao giờ hết. Với những lời khuyên về các chủ đề gần gũi như cách trở thành một người mua hàng thông thái, cách lập ngân sách và kiếm tiền, cuốn sách sẽ trang bị cho em những kỹ năng cần thiết để quản lý tiền của mình ngay lúc này cũng như trong tương lai.

Xem thêm:  [Tải ebook] Khổng Tử Tâm Đắc PDF

Em có luôn theo dõi số tiền mình có không?
Em có bao giờ hết tiền không?
Em có thể dành dụm tiền cho thứ gì đó đặc biệt không?
Nếu câu trả lời của em là “không”, em còn một chặng đường dài để trở thành một “chuyên gia” chi tiêu đấy! Hãy để cuốn sách này là người bạn đồng hành với em trên hành trình thú vị đó nhé!

Trước khi thực hiện thanh toán một chạm, hãy chắc chắn em đã kiểm tra kỹ số tiền cần thanh toán. Ngay cả khi không phải đếm từng tờ tiền thật, em cũng cần tự hỏi bản thân rằng: Mình THẬT SỰ có đủ tiền cho thứ này không?
“Mua hay không mua, đó là vấn đề.” – Gen Z

TÁC GIẢ:
Được thành lập bởi Peter Usborne năm 1973, Usborne hiện là Nhà xuất bản sách thiếu nhi lớn nhất và thành công nhất tại Anh. Tính đến nay, Nhà xuất bản danh tiếng này đã cho ra đời hơn 2000 đầu sách thuộc nhiều thể loại khác nhau dành cho trẻ em ở mọi nhóm tuổi.

 

Review sách Tiêu Sao Cho Khéo.

Đang cập nhật…

Mua sách Tiêu Sao Cho Khéo ở đâu.

Bạn có thể mua sách Tiêu Sao Cho Khéo bản quyền tại đây với giá 79,200₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Tiêu Sao Cho Khéo PDF

Tải sách Tiêu Sao Cho Khéo ebook

Tiêu Sao Cho Khéo EPUB

Ngày xuất bản: January 24, 2022 @ 3:43 pm

Cập nhật lúc 16:48 - 13/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận