[Tải ebook] Truyền Sao Cho Thông (Tặng Kèm Bookmark) PDF

Taisach.org – Quyển sách Truyền Sao Cho Thông (Tặng Kèm Bookmark) viết bởi tác giả Andrew Macarthy. Truyền Sao Cho Thông (Tặng Kèm Bookmark) được bán với giá 121.200 ₫, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Truyền Sao Cho Thông (Tặng Kèm Bookmark) PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Skybooks
Ngày xuất bản 2021-10-10 00:00:00
Kích thước 15.7 x 24 cm
Dịch Giả Ngọc Nguyễn
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 400
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Phụ Nữ Việt Nam

Download ebook Truyền Sao Cho Thông (Tặng Kèm Bookmark) pdf.

Truyền Sao Cho Thông (Tặng Kèm Bookmark)

Bạn có thể tải sách Truyền Sao Cho Thông (Tặng Kèm Bookmark) tại đây.

Review sách Truyền Sao Cho Thông (Tặng Kèm Bookmark)

Sách Truyền Sao Cho Thông (Tặng Kèm Bookmark) nhận được 217 đánh giá của người đọc. Được phát hành bởi Skybooks xuất bản ngày 2021-10-10 00:00:00.

Sách Truyền Sao Cho Thông (Tặng Kèm Bookmark) viết về chủ đề Sách tư duy – Kỹ năng sống. Tại ngày [dt]/[mm]/[year], Truyền Sao Cho Thông (Tặng Kèm Bookmark) đang được xếp hạng Đứng thứ 54 trong Top 1000 Sách tư duy – Kỹ năng sống bán chạy tháng này trên Tiki.

Ảnh chụp bìa sách Truyền Sao Cho Thông (Tặng Kèm Bookmark)

Truyền Sao Cho Thông (Tặng Kèm Bookmark)

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Truyền Sao Cho Thông (Tặng Kèm Bookmark).

Trong thời đại bùng nổ của Digital Marketing, không khó để bắt gặp dấu vết của truyền thông trên tất cả các nền tảng mạng xã hội. Những case study, những làn sóng xu hướng cho thấy, việc đưa thương hiệu của mình có một chỗ đứng trên mạng xã hội là vấn đề hết sức quan trọng, đôi khi còn ảnh hưởng tới sự sống còn của một doanh nghiệp.
Sự nâng cao về thị hiếu và phân hóa rõ ràng của công chúng tạo nên áp lực về hiệu quả truyền thông, khiến các marketer luôn phải đau đầu mỗi khi bắt đầu khai thác một nền tảng mới nào đó. Sự khó tính, tốc độ nắm bắt và tiêu hóa thông tin của của khán thính giả khiến truyền thông trở thành một cuộc đua sôi động.
Dễ dàng nhận thấy, chất lượng về mặt nội dung ngày càng được nâng cao. Số lượng theo dõi không còn là thước đo của sự thành công, thay vào đó là sự tiếp cận khách hàng theo chiều sâu mới là chiến lược mà các thương hiệu lựa chọn. Sự kết nối lâu dài và bền chặt với khách hàng là hướng kinh doanh bền vững, truyền thông cũng không nằm ngoài xu hướng này.
Truyền thông không còn đơn giản nữa. Vậy phải làm thế nào để truyền thông đem lại hiệu quả. Truyền thông để tạo được sự kết nối với khách hàng tưởng chừng là một chiến lược mơ hồ nhưng sẽ được “Truyền sao cho thông” giải quyết giúp bạn. Bạn sẽ phát hiện, những mẹo đơn giản mà bạn đang làm hàng ngày, nếu được tối ưu hơn thì có thể đạt đến điểm chạm tạo nên sự kết nối giữa thương hiệu và khách hàng.
“Truyền sao cho thông” là tập hợp chi tiết từ những bước xây dựng tên tuổi của bạn, các chiến lược nội dung (livestream, video, bài post…) cho đến những lời khuyên về quảng cáo trả phí trên các nền tảng mạng xã hội.
Tác giả đi từ cách sử dụng, chiến lược rồi đến mẹo trên các nền tảng phổ biến như Facebook, Instagram, Youtube, Tiktok. Bên cạnh đó, kiến thức về các nền tảng LinkedIn, Snapchat, Twitter, Pinterest… cũng được đề cập đến. Một lượng kiến thức đồ sộ được cô đọng lại, khiến “Truyền sao cho thông” trở thành một cuốn bí kíp về cách dùng mạng xã hội để những chiến dịch truyền thông đạt hiệu quả cao nhất.
Người đọc sẽ bất ngờ vì ngay cả những mẹo nhỏ như cách dùng hashtag, cách livestream, kết nối với Influencer để tăng hiệu quả truyền thông hay thậm chí là nắm bắt làn sóng story trên facebook cũng được tác giả trình bày một cách chi tiết trong “Truyền sao cho thông”.
Cuốn sách này phù hợp với những người làm truyền thông chuyên nghiệp, những lính mới có một hệ thống đầy đủ công cụ và cách sử dụng các công cụ đó; những lão làng có thêm những mẹo để phát triển doanh nghiệp lớn mạnh hơn. Ngoài ra “Truyền sao cho thông” cũng dành cho những người “ngoại đạo”, muốn có nền tảng để thúc đẩy sự phát triển doanh nghiệp vừa và nhỏ, hay đơn giản chỉ muốn sử dụng kênh mạng xã hội như công cụ chia sẻ những giá trị cho mọi người.

Xem thêm:  [Tải ebook] Hôm Nay Phải Mở Mang - Bản Đặc Biệt (Có Chữ Ký Và Lời Đề Tặng Của Tác Giả + Tặng Kèm Postcard) PDF

Mua sách Truyền Sao Cho Thông (Tặng Kèm Bookmark) ở đâu.

Bạn có thể mua sách Truyền Sao Cho Thông (Tặng Kèm Bookmark) bản quyền tại Tiki.vn với giá 121.200 ₫.

Tìm kiếm liên quan

Truyền Sao Cho Thông (Tặng Kèm Bookmark) PDF

Truyền Sao Cho Thông (Tặng Kèm Bookmark) Full

Tải sách Truyền Sao Cho Thông (Tặng Kèm Bookmark) ebook mobi

Truyền Sao Cho Thông (Tặng Kèm Bookmark) EPUB

Truyền Sao Cho Thông (Tặng Kèm Bookmark) Andrew Macarthy pdf

Ngày xuất bản: January 26, 2022 @ 12:16 pm

Cập nhật lúc 13:04 - 14/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận