[Tải ebook] NGÀI CÓC ĐI GẶP BÁC SĨ TÂM LÝ ( BÌA CỨNG) PDF

Taisach.org – Quyển sách NGÀI CÓC ĐI GẶP BÁC SĨ TÂM LÝ ( BÌA CỨNG) viết bởi tác giả . NGÀI CÓC ĐI GẶP BÁC SĨ TÂM LÝ ( BÌA CỨNG) được bán với giá 143.400 ₫, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: NGÀI CÓC ĐI GẶP BÁC SĨ TÂM LÝ ( BÌA CỨNG) PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành 1980 Books
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thanh Niên

Download ebook NGÀI CÓC ĐI GẶP BÁC SĨ TÂM LÝ ( BÌA CỨNG) pdf.

NGÀI CÓC ĐI GẶP BÁC SĨ TÂM LÝ ( BÌA CỨNG)

Bạn có thể tải sách NGÀI CÓC ĐI GẶP BÁC SĨ TÂM LÝ ( BÌA CỨNG) tại đây.

Review sách NGÀI CÓC ĐI GẶP BÁC SĨ TÂM LÝ ( BÌA CỨNG)

Sách NGÀI CÓC ĐI GẶP BÁC SĨ TÂM LÝ ( BÌA CỨNG) nhận được 158 đánh giá của người đọc. Được phát hành bởi 1980 Books xuất bản ngày Nhà Xuất Bản Thanh Niên.

Sách NGÀI CÓC ĐI GẶP BÁC SĨ TÂM LÝ ( BÌA CỨNG) viết về chủ đề Sách tư duy – Kỹ năng sống. Tại ngày [dt]/[mm]/[year], NGÀI CÓC ĐI GẶP BÁC SĨ TÂM LÝ ( BÌA CỨNG) đang được xếp hạng Đứng thứ 91 trong Top 1000 Sách tư duy – Kỹ năng sống bán chạy tháng này trên Tiki.

Ảnh chụp bìa sách NGÀI CÓC ĐI GẶP BÁC SĨ TÂM LÝ ( BÌA CỨNG)

NGÀI CÓC ĐI GẶP BÁC SĨ TÂM LÝ ( BÌA CỨNG)

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách NGÀI CÓC ĐI GẶP BÁC SĨ TÂM LÝ ( BÌA CỨNG).

Trong cuộc sống, chắc hẳn chúng ta cũng có những lúc phải đối mặt với bệnh trầm cảm. Điều quan trọng là mọi người sẽ đối mặt và ứng phó với căn bệnh tâm lý ấy như thế nào.
Trầm cảm rất nguy hiểm và cần được quan tâm đúng cách. Không hề vô lý khi một thực tại đáng buồn đang diễn ra ngay trước mắt chúng ta, ấy là một trong những nguyên nhân phổ biến nhất dẫn tới cái chết của những người trẻ tuổi trên thế giới chính là “trầm cảm”. Dù vậy, căn bệnh tâm lý này vẫn là một câu hỏi hóc búa đối với đại đa số chúng ta, không phải vì chúng ta chưa đề cao tầm quan trọng của việc nghiên cứu về nó, mà bởi nó quá khô khan khó hiểu, nhất là đối với những người trẻ.
“Ngài Cóc đi gặp bác sĩ tâm lý” bao hàm những tri thức trong các bài giảng của Robert de Board về chủ đề tham vấn tâm lý tại Trường Đại học Quản trị Henley, chứa đựng những chân lý được chắt lọc mà ông đã rút ra từ trong thực tế, trở thành tài liệu sơ lược cho những người đang tìm hiểu, nghiên cứu về bệnh trầm cảm, về tham vấn tâm lý và tham gia công tác giảng dạy.
Tác giả đã sử dụng các nhân vật trong tác phẩm “Gió qua rặng liễu” của nhà văn Mỹ Kenneth Grabam như bác Lửng, Chuột Nước, Chuột Chũi và sáng tạo nên một nhân vật mới, ông Diệc, người tham vấn đồng thời cũng là nhân vật đại diện cho chính tác giả, để dẫn dắt người đọc bằng lối kể chuyện hấp dẫn của mình. Vai trò của ông Diệc trong câu chuyện là thay những con vật ở bờ sông giúp đỡ người bạn không may của họ là Cóc đối mặt với căn bệnh trầm cảm. Qua đó, trải nghiệm tham vấn tâm lý của Cóc cũng sẽ thu hút trí tưởng tượng của lượng lớn độc giả đang gặp phải những phiền muộn, bế tắc trong cuộc sống và muốn tìm một lối đi đúng. Khi độc giả dần hiểu hơn về Cóc, họ cũng có thể thấu hiểu bản thân hơn, đồng thời được thôi thúc để bước lên con đường cải thiện và phát triển về mặt tâm lý.

Xem thêm:  [Tải ebook] 20 Tuổi Trở Thành Người Biết Nói, Giỏi Làm PDF

Mua sách NGÀI CÓC ĐI GẶP BÁC SĨ TÂM LÝ ( BÌA CỨNG) ở đâu.

Bạn có thể mua sách NGÀI CÓC ĐI GẶP BÁC SĨ TÂM LÝ ( BÌA CỨNG) bản quyền tại Tiki.vn với giá 143.400 ₫.

Tìm kiếm liên quan

NGÀI CÓC ĐI GẶP BÁC SĨ TÂM LÝ ( BÌA CỨNG) PDF

NGÀI CÓC ĐI GẶP BÁC SĨ TÂM LÝ ( BÌA CỨNG) Full

Tải sách NGÀI CÓC ĐI GẶP BÁC SĨ TÂM LÝ ( BÌA CỨNG) ebook mobi

NGÀI CÓC ĐI GẶP BÁC SĨ TÂM LÝ ( BÌA CỨNG) EPUB

NGÀI CÓC ĐI GẶP BÁC SĨ TÂM LÝ ( BÌA CỨNG) pdf

Ngày xuất bản: January 26, 2022 @ 12:32 pm

Cập nhật lúc 14:09 - 14/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận