[Tải ebook] Sử Ký Tư Mã Thiên – Nguyễn Hiến Lê PDF

Taisach.org – Quyển sách Sử Ký Tư Mã Thiên – Nguyễn Hiến Lê viết bởi tác giả Nguyễn Hiến Lê. Sử Ký Tư Mã Thiên – Nguyễn Hiến Lê được bán với giá 133.600 ₫, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Sử Ký Tư Mã Thiên – Nguyễn Hiến Lê PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành KNBooks
Kích thước 16 x 24 cm
Số trang 653

Download ebook Sử Ký Tư Mã Thiên – Nguyễn Hiến Lê pdf.

Sử Ký Tư Mã Thiên - Nguyễn Hiến Lê

Bạn có thể tải sách Sử Ký Tư Mã Thiên – Nguyễn Hiến Lê tại đây.

Review sách Sử Ký Tư Mã Thiên – Nguyễn Hiến Lê

Sách Sử Ký Tư Mã Thiên – Nguyễn Hiến Lê nhận được 132 đánh giá của người đọc. Được phát hành bởi KNBooks xuất bản ngày 16 x 24 cm.

Sách Sử Ký Tư Mã Thiên – Nguyễn Hiến Lê viết về chủ đề Lịch Sử Thế Giới. Tại ngày [dt]/[mm]/[year], Sử Ký Tư Mã Thiên – Nguyễn Hiến Lê đang được xếp hạng Đứng thứ 35 trong Top 1000 Lịch Sử Thế Giới bán chạy tháng này trên Tiki.

Ảnh chụp bìa sách Sử Ký Tư Mã Thiên – Nguyễn Hiến Lê

Sử Ký Tư Mã Thiên - Nguyễn Hiến Lê

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Sử Ký Tư Mã Thiên – Nguyễn Hiến Lê.

Sử ký Tư Mã Thiên – Nguyễn Hiến Lê
Đối với văn hóa thế giới, quyển Sử ký Tư Mã Thiên chiếm một địa vị đặc biệt. Nó là một công trình sử học lớn nhất của Trung Quốc và là một trong những quyển sử có tiếng nhất của thế giới.
Tư Mã Thiên (145 TCN – 86 TCN), tên tự là Tử Trường, là tác giả bộ Sử ký (史記); với bộ sử đó, ông được tôn là Sử thánh, một trong Mười vị thánh trong lịch sử Trung Quốc. Ông làm chức Thái sử lệnh (太史令) rồi Trung thư lệnh, đời nhà Hán.
Nhưng một điều còn làm chúng ta ngạc nhiên hơn là công trình khoa học lớn lao ấy đồng thời lại là một trong những tác phẩm văn học ưu tú của nhân loại. Người Trung Hoa xem nó là tác phẩm lớn nhất về văn xuôi trong nền văn học cổ Trung Quốc, là tác phẩm cổ điển ngang hàng với thơ của Đỗ Phủ.Sử ký là cả một thế giới. Nó làm thỏa mãn tất cả mọi người. Người nghiên cứu sử thì tìm thấy ở đấy một kho tài liệu vô giá, chính xác, với một giá trị tổng hợp rất cao. Người nghiên cứu sử tìm thấy ở đấy kho tài liệu vô giá, chính xác, với giá trị tổng hợp cao. Nhà nghiên cứu tư tưởng tìm thấy qua Sử ký “một trong những nhà tư tưởng vĩ đại nhất của thời cổ đại”. Người bình thường tìm thấy vô số những hình tượng điển hình, những câu chuyện hấp dẫn, những con người với sức sống mãnh liệt. Người nghiên cứu văn học còn tìm thấy ở đấy một tác phẩm mãi mãi tươi trẻ và đầy ắp hơi thở thời đại, “một tập Ly tao không vần” như lời đánh giá của Lỗ Tấn.

Xem thêm:  [Tải ebook] Những Vị Thần Bắc Âu PDF

Mua sách Sử Ký Tư Mã Thiên – Nguyễn Hiến Lê ở đâu.

Bạn có thể mua sách Sử Ký Tư Mã Thiên – Nguyễn Hiến Lê bản quyền tại Tiki.vn với giá 133.600 ₫.

Tìm kiếm liên quan

Sử Ký Tư Mã Thiên – Nguyễn Hiến Lê PDF

Sử Ký Tư Mã Thiên – Nguyễn Hiến Lê Full

Tải sách Sử Ký Tư Mã Thiên – Nguyễn Hiến Lê ebook mobi

Sử Ký Tư Mã Thiên – Nguyễn Hiến Lê EPUB

Sử Ký Tư Mã Thiên – Nguyễn Hiến Lê Nguyễn Hiến Lê pdf

Ngày xuất bản: January 25, 2022 @ 2:20 pm

Cập nhật lúc 1:43 - 14/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận