[Tải ebook] Sapiens: Lược Sử Về Loài Người PDF

Taisach.org – Quyển sách Sapiens: Lược Sử Về Loài Người viết bởi tác giả Yuval Noah Harari. Sapiens: Lược Sử Về Loài Người được bán với giá 170.940 ₫, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Sapiens: Lược Sử Về Loài Người PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Omega Plus
Ngày xuất bản 2017-07-01 00:00:00
Kích thước 16 x 24 cm
Dịch Giả Nguyễn Thủy Chung
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 554
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Tri Thức

Download ebook Sapiens: Lược Sử Về Loài Người pdf.

Sapiens: Lược Sử Về Loài Người

Bạn có thể tải sách Sapiens: Lược Sử Về Loài Người tại đây.

Review sách Sapiens: Lược Sử Về Loài Người

Sách Sapiens: Lược Sử Về Loài Người nhận được 36 đánh giá của người đọc. Được phát hành bởi Omega Plus xuất bản ngày 2017-07-01 00:00:00.

Sách Sapiens: Lược Sử Về Loài Người viết về chủ đề Lịch Sử Thế Giới. Tại ngày [dt]/[mm]/[year], Sapiens: Lược Sử Về Loài Người đang được xếp hạng trên Tiki.

Ảnh chụp bìa sách Sapiens: Lược Sử Về Loài Người

Sapiens: Lược Sử Về Loài Người

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Sapiens: Lược Sử Về Loài Người.

Sapiens: Lược Sử Về Loài Người
Sapiens, đưa chúng ta vào một chuyến đi kinh ngạc qua toàn bộ lịch sử loài người, từ những gốc rễ tiến hóa của nó đến thời đại của chủ nghĩa tư bản và kỹ thuật di truyền, để khám phá tại sao chúng ta đang trong những điều kiện sinh sống hiện tại.
Sapiens tập trung vào các quá trình quan trọng đã định hình loài người và thế giới quanh nó, chẳng hạn như sự ra đời của sản xuất nông nghiệp, việc tạo ra tiền, sự lan truyền của những tôn giáo, và sự nổi lên của những nhà nước quốc gia. Không giống như những quyển sách khác cùng loại, Sapiens đã có một lối tiếp cận liên ngành học, bắc cầu qua những khoảng cách giữa lịch sử, sinh học, triết học và kinh tế theo một lối trước đây chưa từng có. Hơn nữa, lấy cả quan điểm vĩ mô và vi mô, Sapiens không chỉ đề cập đến những gì đã xảy ra và tại sao, mà còn đi sâu vào việc những cá nhân trong lịch sử đó đã cảm nhận nó như thế nào.
Câu hỏi lớn và sâu sắc của Harari là: chúng ta thực sự muốn gì? Có cách nào để đạt được hạnh phúc cho con người chúng ta, hoặc thậm chí liệu chúng ta có biết được nó là gì hay không? Trong cốt lõi của nó, Sapiens biện luận rằng chúng ta không biết về bản thân chúng ta, huống chi biết được những nhu cầu của những loài sinh vật khác. Chúng ta đã quá thường xuyên bị những tưởng tượng hư cấu của chúng ta lừa dối. Lịch sử cũng là một hư cấu, nhưng một hư cấu đã được kiềm chế bởi thực tại và biện luận: một hình thức của huyền thoại – một hư cấu hữu ích – khiến nó có thể mang lại sự giác ngộ của sự tự biết chính mình.
“Tôi khuyến khích tất cả chúng ta, dẫu có những tin tưởng tín ngưỡng nào, để đặt câu hỏi về những thuật kể cơ bản về thế giới chúng ta, để nối những phát triển ngày xưa với những quan tâm ngày nay, và để không sợ hãi những vấn đề tranh luận” (Yuval Noah Harari)

Xem thêm:  [Tải ebook] Đệ Nhất Thế Chiến PDF

Mua sách Sapiens: Lược Sử Về Loài Người ở đâu.

Bạn có thể mua sách Sapiens: Lược Sử Về Loài Người bản quyền tại Tiki.vn với giá 170.940 ₫.

Tìm kiếm liên quan

Sapiens: Lược Sử Về Loài Người PDF

Sapiens: Lược Sử Về Loài Người Full

Tải sách Sapiens: Lược Sử Về Loài Người ebook mobi

Sapiens: Lược Sử Về Loài Người EPUB

Sapiens: Lược Sử Về Loài Người Yuval Noah Harari pdf

Ngày xuất bản: January 25, 2022 @ 2:04 pm

Cập nhật lúc 0:39 - 14/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận