[Tải ebook] Sơ Học Luân Lý (Trẻ) PDF

Taisach.org – Quyển sách Sơ Học Luân Lý (Trẻ) thuộc chủ đề Sách Triết Học – Tôn Giáo -Tâm Linh và có hơn 1000 độc giả đón đọc. Sơ Học Luân Lý (Trẻ) được bán với giá 123.250đ, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Sơ Học Luân Lý (Trẻ) PDF

Thông tin về sách

✅Công ty phát hành ⭐NXB Trẻ
❤️Năm Xuất Bản ⭐2021
📉Tác Giả ⭐Trần Trọng Kim
🥇Kích Thước ⭐14x20cm
⭕Nhà Xuất bản ⭐Trẻ
🔴Định dạng ⭐PDF

Download ebook Sơ Học Luân Lý (Trẻ) pdf.

Sơ Học Luân Lý (Trẻ)

Bạn có thể tải sách Sơ Học Luân Lý (Trẻ) tại đây.

Review sách Sơ Học Luân Lý (Trẻ)

Sách Sơ Học Luân Lý (Trẻ) nhận được 1000 của người đọc. Được phát hành bởi NXB Trẻ.

Quyền sách này có Tác Giả là Trần Trọng Kim và Kích Thước là 14x20cm.

Ngoài ra, Sơ Học Luân Lý (Trẻ) còn có Nhà Xuất bản là Trẻ.

Ảnh chụp bìa sách Sơ Học Luân Lý (Trẻ)

Sơ Học Luân Lý (Trẻ)

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Sơ Học Luân Lý (Trẻ).

Sơ Học Luân Lý 

Sách Sơ Học Luân Lý do tác giả Trần Trọng Kim biên soạn nhằm mục đích hướng dẫn cho học sinh lớp tiểu học thời kỳ nửa đầu thế kỷ XX những hiểu biết cơ bản về đạo đức và ứng xử thiết yếu cho học trò tuổi mới cắp sách đến trường theo tinh thần “Tiên học lễ, hậu học văn.” Những bài học về nhận thức và ứng xử trong sách Sơ Học Luân Lý  với lời lẽ đơn giản, cô đọng, dễ hiểu, dễ nhớ, những câu chuyện và tên nhân vật thật gần gũi với câu chuyện hàng ngày và cách xưng hô bình dân của người Việt. Nhờ vậy, học sinh học xong là nhớ bài ngay, mỗi bài học đều có phần những câu hỏi để gợi ý và kiểm tra giúp học sinh hiểu và nhớ bài lâu.

Xem thêm:  [Tải ebook] Phương Pháp Định Tội Danh Với 538 Tội Phạm Quy Định Trong Bộ Luật Hình Sự Năm 2015, Được Sửa Đổi, Bổ Sung Năm 2017 (Tái Bản Có Bổ Sung) PDF

Những bài học trong sách Sơ Học Luân Lý của Trần Trọng Kim đã ghi vào tâm khảm bao tầng lớp học sinh những bài học nhân văn cao quý.

Tuy những vấn đề lễ giáo trong Sơ Học Luân Lý được đặt ra cách nay hàng thế kỷ nhưng đến nay vẫn còn nguyên giá trị. Những giá trị cốt yếu của nó xoay quanh các mối quan hệ, ứng xử với gia đình như: ông bà, cha mẹ, anh em, dòng họ. Với học đường như: thầy giáo, ngôi trường mình học và bạn học. Với bản thân như: vệ sinh, thể dục, các đức hay tính tốt như: trung thực, anh dũng, công bằng. Và cuối cùng, cao hơn là với đồng bào, quê hương đất nước. Trước cả việc học chữ, việc học đạo đức ứng xử rất quan trọng và cần thiết, vì có ứng xử tốt và công bằng với bản thân và tha nhân mới giúp tạo ra một môi trường nhân ái, hòa hợp, cũng nhờ đó việc học văn hóa và kỹ nghệ mới được ổn định và tiến bộ nhanh.

Mua sách Sơ Học Luân Lý (Trẻ) ở đâu.

Bạn có thể mua sách Sơ Học Luân Lý (Trẻ) bản quyền tại tại đây với giá 123.250đ.

Tìm kiếm liên quan

Sơ Học Luân Lý (Trẻ) PDF

Sơ Học Luân Lý (Trẻ) Full

Tải sách Sơ Học Luân Lý (Trẻ) ebook mobi

Sơ Học Luân Lý (Trẻ) EPUB

Ngày xuất bản: March 2, 2022 @ 12:16 am

Cập nhật lúc 0:19 - 27/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận