[Tải ebook] Miền Đất Hứa Của Tôi – Khải Hoàn Và Bi Kịch Của Israel PDF

Taisach.org – Quyển sách Miền Đất Hứa Của Tôi – Khải Hoàn Và Bi Kịch Của Israel thuộc chủ đề Sách Văn Học và có hơn 53000 độc giả đón đọc. Miền Đất Hứa Của Tôi – Khải Hoàn Và Bi Kịch Của Israel được bán với giá 214.500đ, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Miền Đất Hứa Của Tôi – Khải Hoàn Và Bi Kịch Của Israel PDF

Thông tin về sách

✅Công ty phát hành ⭐Alpha Books
❤️Tác Giả ⭐Ari Shavit
📉Năm Xuất Bản ⭐06/2018
🥇Kích Thước ⭐16 x 24 cm
⭕Số Trang ⭐554
🔴Định dạng ⭐PDF

Download ebook Miền Đất Hứa Của Tôi – Khải Hoàn Và Bi Kịch Của Israel pdf.

Miền Đất Hứa Của Tôi - Khải Hoàn Và Bi Kịch Của Israel PDF

Bạn có thể tải sách Miền Đất Hứa Của Tôi – Khải Hoàn Và Bi Kịch Của Israel tại đây.

Review sách Miền Đất Hứa Của Tôi – Khải Hoàn Và Bi Kịch Của Israel

Sách Miền Đất Hứa Của Tôi – Khải Hoàn Và Bi Kịch Của Israel nhận được 53000 của người đọc. Được phát hành bởi Alpha Books.

Quyền sách này có Năm Xuất Bản là 06/2018 và Kích Thước là 16 x 24 cm.

Ngoài ra, Miền Đất Hứa Của Tôi – Khải Hoàn Và Bi Kịch Của Israel còn có Số Trang là 554.

Ảnh chụp bìa sách Miền Đất Hứa Của Tôi – Khải Hoàn Và Bi Kịch Của Israel

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Miền Đất Hứa Của Tôi – Khải Hoàn Và Bi Kịch Của Israel.

Miền Đất Hứa Của Tôi – Khải Hoàn Và Bi Kịch Của Israel

Miền Đất Hứa Của Tôi là sách văn học, kể về cuộc phiêu lưu cá nhân của một người Israel, băn khoăn trước ngập tràn biến cố lịch sử trên quê hương mình. Đây là một hành trình vượt không gian và thời gian của một người sinh ra tại Israel, nhằm khám phá câu chuyện đại sự của dân tộc mình. Thông qua lịch sử gia đình, lịch sử cá nhân và các bài phỏng vấn sâu, Shavit đã cố gắng tiếp cận câu chuyện sâu xa hơn và những câu hỏi sâu sắc hơn về Israel, về sự định hình tương lai của người Do Thái.
 

Xem thêm:  [Tải ebook] Nhà Nước Hồi Giáo Tự Xưng Và Những Ảnh Hưởng Đến Chính Trị, Xã Hội Ở Trung Đông - Bắc Phi PDF

Đây là một trong những cuốn sách phóng sự- ký sự quan trọng và có tác động mạnh mà Ari Shavit viết nhằm phục hồi cảm giác về thực tính của Israel và say sưa với nó, để khôi phục lại sự hùng vĩ của một thực tế đơn giản trong cái nhìn đầy đủ về các sự kiện phức tạp. Miền đất hứa của tôi gây ngạc nhiên về nhiều mặt, nhất là việc nó tương đối ít chú trọng tới việc cung cấp cho người đọc các thông tin về chính trị. Shavit, nhà bình luận trong ban biên tập của Haaretz, có một tư duy độc lập, không bị ảnh hưởng bởi bất kỳ học thuyết nào. Ông viết không để ca ngợi hay đổ lỗi, dù trong quá trình ấy ông đã làm cả hai điều này, thay vào đó, với sự uyên bác và tài hùng biện; ông viết để quan sát và phản ánh.
 

Đây là cuốn sách ít thiên vị nhất về Israel. Một cuốn sách Phục quốc Do Thái nhưng không bị kích động bởi chủ nghĩa phục quốc. Nó nói về toàn thể trải nghiệm Israel. Shavit đắm mình trong toàn bộ lịch sử của đất nước mình. Dù một số  sự kiện trong đó làm ông tổn thương, song không gì là xa lạ đối với ông. Ông đã viết một chương xuất sắc về chính trị gia tham nhũng nhưng đầy sức hút, Aryeh Deri, và sự trỗi dậy trên chính trường của tôn giáo dòng Sephardi tại Israel, qua đó minh họa rõ nét tầm hiểu biết của mình. 
 

Tuy nhiên thật may đây không phải là một cuốn hồi ký; nó là một cuộc điều tra được viết với văn phong gần gũi. Shavit khám phá xã hội của ông với sự tỉ mỉ của một người đàn ông cảm thấy bản thân mình gắn với số phận của nó, và ông không ngần ngại nói về sự tan rã của nước cộng hòa Israel trong những năm gần đây. 
 

Theo quan sát của ông “Trong vòng chưa đầy 30 năm, Israel đã trải qua bảy cuộc nổi loạn trong nước khác nhau: cuộc nổi dậy của người định cư, các cuộc nổi dậy hòa bình, cuộc nổi dậy vì tự do tư pháp, cuộc nổi dậy phương Đông, cuộc nổi dậy của dòng Chính thống cực đoan, cuộc nổi dậy của chủ nghĩa khoái lạc cá nhân và cuộc nổi dậy của người Israel gốc Palestine.” Ông lo lắng, có lẽ có phần hơi quá, rằng đất nước ông đang tan rã: “Quốc gia khởi nghiệp này phải tự khởi động lại”. Chắc chắn là không có tình tiết giảm nhẹ nào cho sự bất bình đẳng kinh tế và xã hội mà ông mô tả, hoặc những xáo trộn hoàn toàn các chính sách định cư trong vùng lãnh thổ mà Israel có một mối quan tâm khẩn cấp và lâu dài trong việc di tản.

Xem thêm:  [Tải ebook] Từ điển pháp luật Việt Nam PDF

Nhưng những lời khuyên và khích lệ của Shavit rằng “luận điểm cũ về nghĩa vụ và sự cam kết đã được thay thế bằng một luận điểm mới về sự phản kháng và chủ nghĩa khoái lạc”, và “thách thức trước mắt là thách thức giành lại quyền lực quốc gia”, là u ám và khắc nghiệt hơn so với giọng văn đầy nhiệt huyết và phóng khoáng trong cuốn sách. Và khái niệm “quyền lực quốc gia” thì đi kèm với những mối liên hệ không mấy hấp dẫn. Vùng đất hỗn loạn và ồn ào trong Miền đất hứa của tôi sẽ không thể được chữa lành chỉ với những cố gắng đơn thuần để đưa nó trở lại bình thường như trước đây.
 

Newshop xin trân trọng giới thiệu!
 

Những Cuốn Sách Phóng Sự Ký Sự Bán Chạy Nhất
Các Đầu Sách chính Trị Hay Nhất Nên Đọc

 

Mua sách Miền Đất Hứa Của Tôi – Khải Hoàn Và Bi Kịch Của Israel ở đâu.

Bạn có thể mua sách Miền Đất Hứa Của Tôi – Khải Hoàn Và Bi Kịch Của Israel bản quyền tại tại đây với giá 214.500đ.

Tìm kiếm liên quan

Miền Đất Hứa Của Tôi – Khải Hoàn Và Bi Kịch Của Israel PDF

Miền Đất Hứa Của Tôi – Khải Hoàn Và Bi Kịch Của Israel Full

Tải sách Miền Đất Hứa Của Tôi – Khải Hoàn Và Bi Kịch Của Israel ebook mobi

Miền Đất Hứa Của Tôi – Khải Hoàn Và Bi Kịch Của Israel EPUB

Ngày xuất bản: March 2, 2022 @ 2:20 am

Cập nhật lúc 2:52 - 27/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận