[Tải ebook] Sáu Ngày Của Thần Ưng PDF

Taisach.org – Quyển sách Sáu Ngày Của Thần Ưng viết bởi tác giả James Grady và được Đông A phát hành. Sáu Ngày Của Thần Ưng được bán với giá 54,000₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Sáu Ngày Của Thần Ưng PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8936071673893
Tên nhà cung cấp Đông A
Tác giả James Grady
NXB Văn Học
Trọng lượng(gr) 280
Kích thước 15 x 21
Số trang 239
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Sáu Ngày Của Thần Ưng pdf.

Sáu Ngày Của Thần Ưng

Bạn có thể tải sách Sáu Ngày Của Thần Ưng tại đây

Nội dung sách Sáu Ngày Của Thần Ưng.

Một cuộc trò chuyện tưởng chừng như vô thưởng vô phạt lại là mở đầu cho một loạt biến cố khủng khiếp đối với Ronald Malcolm. Trở về văn phòng và phát hiện tất cả đồng nghiệp của mình đã bị sát hại, Malcolm thấy mình đối diện với nguy cơ bị thủ tiêu bởi những kẻ thù giấu mặt. Đang là một nhân viên bàn giấy nhàn rỗi thuộc một bộ phận hết sức nhạt nhẽo của Cơ quan Tình báo Trung ương Mỹ, bỗng dưng Malcolm bị đẩy vào hoàn cảnh phải chạy trốn sự săn lùng của cả CIA lẫn những kẻ đã giết các đồng nghiệp của mình. Sáu ngày chạy trốn ấy là sáu ngày dài nhất trong đời anh với những cuộc đấu trí căng thẳng, những lần đấu sức nguy hiểm tưởng như phải bỏ mạng; tất cả vì mục đích vạch trần âm mưu của kẻ thù và rửa sạch mối hiềm nghi cho bản thân.

Xem thêm:  [Tải ebook] Gian truân người phụ nữ trẻ ly hôn PDF

Sáu ngày của Thần Ưng nằm trong top “100 cuốn sách phải đọc” của Hiệp hội Nhà văn Trinh thám Quốc tế; và nhân vật Thần Ưng trở thành nguồn cảm hứng cho rất nhiều sê-ri phim truyền hình Mỹ. Hơn thế nữa, bộ phim chuyển thể Ba ngày của Thần Ưng cũng thành công vang dội với các giải thưởng danh giá của ngành điện ảnh. Tác phẩm là chìa khóa mở ra cho James Grady những cơ hội tuyệt vời, là đứa con tinh thần mà ông luôn biết ơn và rất đỗi tự hào.

Review sách Sáu Ngày Của Thần Ưng.

Đang cập nhật…

Mua sách Sáu Ngày Của Thần Ưng ở đâu.

Bạn có thể mua sách Sáu Ngày Của Thần Ưng bản quyền tại đây với giá 54,000₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Sáu Ngày Của Thần Ưng PDF

Tải sách Sáu Ngày Của Thần Ưng ebook MOBI

Sáu Ngày Của Thần Ưng EPUB

Sáu Ngày Của Thần Ưng full

Ngày xuất bản: February 5, 2022 @ 3:53 pm

Cập nhật lúc 20:38 - 16/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận