[Tải ebook] Sẽ Qua, Đừng Khóc ! PDF

Taisach.org – Quyển sách Sẽ Qua, Đừng Khóc ! viết bởi tác giả Hai Mươi và được SaigonBooks phát hành. Sẽ Qua, Đừng Khóc ! được bán với giá 97,200₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Sẽ Qua, Đừng Khóc ! PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935278600664
Tên nhà cung cấp SaigonBooks
Tác giả Hai Mươi
NXB Văn Hóa – Văn Nghệ
Năm XB 2019
Trọng lượng(gr) 300
Kích thước 13 x 21
Số trang 252
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Sẽ Qua, Đừng Khóc ! pdf.

Sẽ Qua, Đừng Khóc !

Bạn có thể tải sách Sẽ Qua, Đừng Khóc ! tại đây

Nội dung sách Sẽ Qua, Đừng Khóc !.

“Sẽ qua, đừng khóc!” kể về góc nhìn khác biệt giữa cuộc đời này với cuộc đời khác, nói nhiều hơn về những lựa chọn buộc người ta phải đánh đổi, và gợi nhắc cho bạn những kỹ năng đối mặt với các vấn đề thường nhật. Như một lời động viên, rằng tất cả rồi sẽ ổn thôi. Rằng cuộc đời chắc chắn luôn có nhiều lựa chọn, nhiều góc nhìn đủ cho an vui tồn tại. Nơi đó không có nước mắt. Quan trọng là bạn có đủ quyết tâm để nhìn thấy và đủ hài lòng với thực tại để nắm lấy và sống một cuộc đời đáng sống.

“Sẽ qua, đừng khóc!” gồm 12 chủ đề, 12 câu chuyện về người trẻ ở thực tại và 60 câu hỏi cần sự giải đáp. Hãy chú ý đến một nửa cuốn sách đầu và một nửa cuốn sách sau, chú ý đến một nửa cuộc đời bên cạnh một nửa cuộc đời khác. Và cả những câu hỏi nữa. Hãy đọc, và cảm nhận từ câu chuyện của những nhân vật. Họ thường không khóc, mà họ luôn vượt qua, giải đáp, lựa chọn, chấp nhận,… Sự phẳng lặng đằng sau sóng gió của họ, của ta, của ai đó sẽ là một lối thoát cho những nỗi đau tương tự đang luẩn quẩn quanh ta mỗi ngày.

Xem thêm:  [Tải ebook] Toàn Chức Cao Thủ - Tập 2 PDF

Mong rằng, khi gấp cuốn sách lại, bạn sẽ luôn có đủ can đảm để nhắc với bản thân ít nhất hai mươi lần trước mọi khó khăn, một điều thôi: Sẽ qua, đừng khóc!

“Hãy đứng trên đôi chân của bản thân, và đừng bao giờ mất niềm tin vào những điều bạn tin là ý nghĩa. Nhớ phải học cách nở nụ cười, để khi phải nói một lời tạm biệt, dù là tạm thời hay mãi mãi chúng ta vẫn mỉm cười, để khi đứng trước mỗi khó khăn dù là vô cùng vô tận, chúng ta vẫn kiểm soát được cảm xúc và tự nhắc bản thân mạnh mẽ.”

Review sách Sẽ Qua, Đừng Khóc !.

Đang cập nhật…

Mua sách Sẽ Qua, Đừng Khóc ! ở đâu.

Bạn có thể mua sách Sẽ Qua, Đừng Khóc ! bản quyền tại đây với giá 97,200₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Sẽ Qua, Đừng Khóc ! PDF

Tải sách Sẽ Qua, Đừng Khóc ! ebook MOBI

Sẽ Qua, Đừng Khóc ! EPUB

Sẽ Qua, Đừng Khóc ! full

Ngày xuất bản: February 5, 2022 @ 3:53 pm

Cập nhật lúc 20:35 - 16/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận