[Tải ebook] Sẽ Có Cách Đừng Lo PDF

Taisach.org – Quyển sách Sẽ Có Cách Đừng Lo viết bởi tác giả NXB Văn Học và được Tuệ Nghi phát hành. Sẽ Có Cách Đừng Lo được bán với giá 62,100₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Sẽ Có Cách Đừng Lo PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 9786049763984
Tên Nhà Cung Cấp Cty Truyền Thông Giải Trí Kim Tượng
Tác giả Tuệ Nghi
NXB NXB Văn Học
Năm XB 2019
Trọng lượng (gr) 300
Kích Thước Bao Bì 13 x 20.5
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Sẽ Có Cách Đừng Lo pdf.

Sẽ Có Cách Đừng Lo

Bạn có thể tải sách Sẽ Có Cách Đừng Lo tại đây

Nội dung sách Sẽ Có Cách Đừng Lo.

TOP 100 BEST SELLER – Tản văn “Sẽ có cách, đừng lo” với lối viết gần gũi, những tự sự, trăn trở về tình yêu, chuyện đời- chuyện người. Cuốn sách như một người bạn động viên tác giả cũng như đem lại niềm tha thiết yêu cuộc sống cho độc giả, thể hiện năng lượng sống tích cực khi đứng trước những điều tưởng chừng như rất khó vượt qua.

Những câu trích dẫn bật lên tinh thần tác phẩm “Sẽ có cách, đừng lo”:
Nếu cánh cửa này đóng lại, bạn sẽ chọn mở tiếp cánh cửa khác hay bất lực trong oán trách vô vọng?

Người có thể dối ta, nhưng ta tuyệt đối không bao giờ tự dối chính mình. Không có điều gì là mãi mãi, kể cả những nỗi buồn cũng thế!

Cuộc sống là muôn vạn những chữ “Ngờ”, chúng ta không học được chữ “Ngờ”, càng không thể đoán biết trước được nó sẽ đến lúc nào. Nhưng chúng ta hoàn toàn có thể học cách đón nhận nó, một cách tích cực và thanh thản nhất có thể…

Có người sẽ vì những đắng cay ngang trái ở đời mà gục ngã, mất hết niềm tin sống lẫn nhuệ khí sinh tồn. Nhưng cũng có người càng bất hạnh, càng nghịch cảnh thì động lực vươn lên trong họ lại càng lớn. Họ nén hết cay đắng xuống, tạo thành một lực đẩy để bật ra khỏi vũng lầy dưới chân mình. 

Xem thêm:  [Tải ebook] Từ Tân Thế Giới - Quyển Thượng (Bìa Cứng) PDF

Mọi thứ đều sẽ có cách giải quyết, nút thắt nào cũng sẽ có cách để mở, người cần đến sẽ đến và người cần đi sẽ buộc phải ra đi. Sẽ có cách, đừng lo!

Nhận xét về Tuệ Nghi:

Cô nàng tổng giám đốc 9x xinh đẹp khiến nhiều bạn trẻ khâm phục bởi sự nghị lực, không đầu hàng nghịch cảnh, thể hiện năng lực qua việc kinh doanh, viết sách… Tờ New York Times của Mỹ từng nhắc đến Tuệ Nghi là một cô gái có tuổi thơ khốn khó nhưng nhờ sự bền bỉ, không đầu hàng số phận để đi đến thành công. Vừa qua, Tuệ Nghi xuất hiện trên sóng truyền hình quốc gia nước cộng hoà Slovenia trong một đoạn phỏng vấn về vai trò của người phụ nữ Việt Nam trong giai đoạn đổi mới. Phong thái chững chạc của một nữ doanh nhân trẻ khiến nhiều bạn trẻ vừa thán phục vừa mơ ước.
(Theo Vnexpress)

Sau những sóng gió, Tuệ Nghi thu mình lại, đem hết những chất chứa về chuyện mình, chuyện đời… vào những trang sách. Ra mắt tác phẩm “Sẽ có cách, đừng lo” không phải để Nghi chứng tỏ “tôi vẫn ổn!”, mà hơn hết nó là một người bạn đã cùng Nghi đi qua những tháng ngày tưởng chừng như khó khăn nhất. Tác phẩm như một sự động viên cho Nghi, cho những ai đang gặp phải những chuyện không vui, những lo toan thường nhật, những đớn đau rất con người… 
(Hoàng Trang- Biên Tập Viên NXB Văn Học)

Gặp Tuệ Nghi lần đầu trong một buổi trà chiều Sài Gòn, trước mắt tôi là một cô gái mong manh nhưng ánh mắt đầy “nội lực”… Không còn “gồng” mình với những con số kinh doanh, những kế hoạch chiến lược…, chỉ còn lại những câu chuyện dung dị rất đời, rất phụ nữ, rất bình thường… Bất giác, cô ấy khóc! Tôi biết cô ấy không dễ khóc. Và đột nhiên tôi nghĩ, người phụ nữ này xứng đáng được yêu thương! Tác phẩm “Sẽ có cách, đừng lo” ra đời cũng từ những giọt nước mắt ấy, như một món quà của niềm ủi an, niềm hân hoan cuộc sống… trân thương dành tặng các quý độc giả. (Thảo Minh Châu- Giám đốc Minh Châu Books)

Xem thêm:  [Tải ebook] Năm Tháng Là Đóa Lưỡng Sinh Hoa (Tái Bản 2016) PDF

Profile tác giả:
Tuệ Nghi
Tên thật: Phan Thanh Bảo Ngọc.
Sinh năm: 1993
Là một người làm kinh doanh, học ngành luật và yêu viết lách. Khởi nghiệp từ năm 15 tuổi, sáng lập công ty riêng ở tuổi 17 và nhận biểu tượng Top 10 Ngôi Sao Kinh Doanh Châu Á Thái Bình Dương ở tuổi 20. Đã ra mắt tiểu thuyết Luật Ngầm ở tuổi 21 và được tập đoàn Galaxy mua lại để chuyển thể thành phim chỉ sau 43 ngày phát hành.

Tuệ Nghi từng nhận các giải thưởng: Nhân tố mới thời đại Hồ Chí Minh 2013; Doanh nhân Tiên Phong… Tuệ Nghi hiện là Tổng giám đốc của một công ty chuyên về tư vấn đầu tư, phát triển và vận hành các dự án bất động sản du lịch theo thương hiệu quốc tế.

“Nhưng rốt cuộc rồi tôi cũng chỉ là một người phụ nữ như vô vàn phụ nữ khác trên thế gian này…” (Tuệ Nghi)

Review sách Sẽ Có Cách Đừng Lo.

Đang cập nhật…

Mua sách Sẽ Có Cách Đừng Lo ở đâu.

Bạn có thể mua sách Sẽ Có Cách Đừng Lo bản quyền tại đây với giá 62,100₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Sẽ Có Cách Đừng Lo PDF

Tải sách Sẽ Có Cách Đừng Lo ebook MOBI

Sẽ Có Cách Đừng Lo EPUB

Sẽ Có Cách Đừng Lo full

Ngày xuất bản: February 5, 2022 @ 3:53 pm

Cập nhật lúc 20:35 - 16/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận