[Tải ebook] Phương Pháp Giáo Dục Sớm Montessori Cho Trẻ Từ 0 – 3 Tuổi PDF

Taisach.org – Quyển sách Phương Pháp Giáo Dục Sớm Montessori Cho Trẻ Từ 0 – 3 Tuổi viết bởi tác giả Kannari Miki và được 1980 Books phát hành. Phương Pháp Giáo Dục Sớm Montessori Cho Trẻ Từ 0 – 3 Tuổi được bán với giá 89,100₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Phương Pháp Giáo Dục Sớm Montessori Cho Trẻ Từ 0 – 3 Tuổi PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8936066687690
Tên nhà cung cấp 1980 Books
Tác giả Kannari Miki
NXB Dân Trí
Năm XB 2020
Trọng lượng(gr) 180
Kích thước 13 x 19
Số trang 170
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Phương Pháp Giáo Dục Sớm Montessori Cho Trẻ Từ 0 – 3 Tuổi pdf.

Phương Pháp Giáo Dục Sớm Montessori Cho Trẻ Từ 0 - 3 Tuổi

Bạn có thể tải sách Phương Pháp Giáo Dục Sớm Montessori Cho Trẻ Từ 0 – 3 Tuổi tại đây

Nội dung sách Phương Pháp Giáo Dục Sớm Montessori Cho Trẻ Từ 0 – 3 Tuổi.

Bạn đang có con ở độ tuổi 0-3? Đã bao giờ bạn cảm thấy bế tắc khi bạn nói con không nghe và bạn không muốn nghe con nói? Nếu bạn gặp phải rắc rối như vậy thì đây chính là cuốn sách dành cho bạn.

“Phương pháp giáo dục sớm Montessori cho trẻ từ 0-3 tuổi” sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức về tâm sinh lý của trẻ trong giai đoạn này, góp phần tháo gỡ những băn khoăn, lo lắng của bạn. Đọc cuốn sách, bạn sẽ biết được cách quan sát trẻ và hiểu ra rằng tất cả những dấu hiệu “bướng bỉnh” đó của trẻ luôn nằm trong quy luật phát triển bình thường của chúng.

Xem thêm:  [Tải ebook] Sách Học Montessori Để Dạy Trẻ Theo Phương Pháp Montessori – 100 Hoạt Động Montessori: Con Không Cần IPad Để Lớn Khôn PDF

Thông điệp của cuốn sách là không áp đặt, không làm hộ, không quát mắng, bố mẹ giống như một người bạn đồng hành giúp đỡ trẻ, nhằm thúc đẩy trẻ phát lộ những khả năng tiềm ẩn và trao cho trẻ quyền được quyết định cuộc đời mình – dù chúng chỉ là những đứa trẻ lên 3!

Bất kỳ đứa trẻ nào cũng được trang bị khả năng tự mình làm được. Để tin tưởng và mở rộng khả năng của trẻ, chỉ cần người lớn chúng ta không quên lập trường “giúp đỡ một chút” thì trẻ sẽ hoạt động một cách đầy năng lượng và người lớn có thể mỉm cười hằng ngày.

Trong cuốn sách này tác giả có viết nhiều về những bí mật giúp trẻ em cũng như người lớn trở nên vui vẻ. Tất nhiên, việc nuôi dạy trẻ trong thực tế sẽ có những điều không giống như vậy, nhưng khi đọc xong cuốn sách này, chắc hẳn bạn sẽ nhìn nhận hành động của con cái theo cách nhìn mới mẻ hơn. Chúng ta sẽ hiểu được rằng những hành động không rõ nguyên nhân hoặc việc nghịch ngợm của trẻ đều có ý nghĩa của nó.

Tất cả mọi đứa trẻ đều có khả năng phát triển chính mình (năng lực giáo dục tự thân). Đó không phải là giáo dục kiểu người lớn dạy trẻ em hoàn toàn cho đến khi chúng hiểu. Bản thân trẻ em biết được năng lực của bản thân mình và để nâng cao năng lực đó, trẻ sẽ thực hiện những hành động mà người lớn luôn tự hỏi rằng “tại sao trẻ lại như vậy”, hay trẻ sẽ lặp đi lặp lại những hành động giống nhau. Cách suy nghĩ như trên đang trở thành giả định mang tính tiền đề. Sau khi trẻ trải qua nhiều lần thất bại rồi vừa làm vừa sửa thì trẻ sẽ ngày càng thuần thục hơn. Việc người lớn tin tưởng vào năng lực của trẻ, theo sát trẻ thì đó chính là sự tôn trọng lớn nhất dành cho trẻ. Vì vậy, giáo dục Montessori là phương pháp tin vào năng lực bên trong của trẻ, để tăng cường nó, người lớn sẽ đóng vai trò là người xây dựng môi trường, theo sát trẻ, còn nhân vật chính là trẻ em. Người lớn chỉ tham gia với vai trò hỗ trợ.

Xem thêm:  [Tải ebook] Ngủ Đi Nào, Con Yêu! PDF

Nuôi dạy trẻ không phải là bắt chước theo các cơ sở có chuyên môn, rồi trang bị giáo cụ nuôi dạy trong gia đình. Chúng ta cần bắt đầu từ việc có suy nghĩ: “tiếp nhận trẻ”, “tin tưởng trẻ”, “tôn trọng trẻ”, “học từ trẻ” – đây là tinh thần học được từ giáo dục Montessori. Xuất phát từ suy nghĩ và tinh thần như trên, bố mẹ hãy cùng trẻ chia sẻ những cảm xúc, để có được cái nhìn đúng đắn và ấm áp hơn trong việc nuôi dạy trẻ.

Review sách Phương Pháp Giáo Dục Sớm Montessori Cho Trẻ Từ 0 – 3 Tuổi.

Đang cập nhật…

Mua sách Phương Pháp Giáo Dục Sớm Montessori Cho Trẻ Từ 0 – 3 Tuổi ở đâu.

Bạn có thể mua sách Phương Pháp Giáo Dục Sớm Montessori Cho Trẻ Từ 0 – 3 Tuổi bản quyền tại đây với giá 89,100₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Phương Pháp Giáo Dục Sớm Montessori Cho Trẻ Từ 0 – 3 Tuổi PDF

Tải sách Phương Pháp Giáo Dục Sớm Montessori Cho Trẻ Từ 0 – 3 Tuổi ebook

Phương Pháp Giáo Dục Sớm Montessori Cho Trẻ Từ 0 – 3 Tuổi EPUB

Ngày xuất bản: January 20, 2022 @ 6:43 pm

Cập nhật lúc 15:40 - 10/07/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận