[Tải ebook] Phương Pháp Học Tập Toàn Diện PDF

Taisach.org – Quyển sách Phương Pháp Học Tập Toàn Diện viết bởi tác giả David Perkin và được Minh Thắng phát hành. Phương Pháp Học Tập Toàn Diện được bán với giá 76,500₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Phương Pháp Học Tập Toàn Diện PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935236402200
Tên nhà cung cấp Minh Thắng
Tác giả David Perkin
NXB Văn Hóa Thông Tin
Trọng lượng(gr) 320
Kích thước 16 x 24
Số trang 288
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Phương Pháp Học Tập Toàn Diện pdf.

Bạn có thể tải sách Phương Pháp Học Tập Toàn Diện tại đây

Nội dung sách Phương Pháp Học Tập Toàn Diện.

Trong cuốn sách Phương Pháp Học Tập Toàn Diện, Giáo sư David Perkin đã chỉ ra một lí luận thực tế và phổ thông về phương pháp dạy và học. Phân tích sâu sắc những phương pháp giảng dạy đã từng sử dụng ở Đại Học Harvard, với bảy nguyên tắc học tập toàn diện làm sao để thay đổi được hệ thống giáo dục. Giáo sư David Perkin đã so sánh học tập với trò chơi đánh bóng chày, thông qua các ví dụ thực tế sinh động, miêu tả một cách chi tiết làm như thế nào để sử dụng phương pháp học tập toàn diện vào việc học tập theo nhóm và nâng cao được hiệu quả học tập.

Đồng thời, trong cuốn sách, Giáo sư đã tổng kết ngắn gọn: “nếu học sinh học “cục diện trò chơi” và sử dụng những “nhân tố” thì với bất kì môn học nào, bất kì độ tuổi nào bạn đều sẽ thành công”

Xem thêm:  [Tải ebook] Những Thói Quen Tốt Bạn Gái Cần Rèn Luyện Trước Tuổi 13 PDF

Phương Pháp Học Tập Toàn Diện có ý nghĩa thực tế rất lớn, là tài sản vô giá cho người Thầy và các tầng lớp tham gia vào hệ thống giáo dục. Người Thầy luôn đặt kì vọng vào học trò của mình, luôn cố gắng tổng hợp kiến thức để truyền đạt cho học sinh thân yêu của mình. Cuốn sách dành tặng cho những giáo viên đem tâm huyết của mình cống hiến cho sự nghiệp trồng người.

Cuốn sách Phương Pháp Học Tập Toàn Diện không chỉ phù hợp với việc giáo dục trong trường học, mà còn phù hợp với bất kì lĩnh vực nào cần được học tập trong đời sống. Vì vậy, tất cả chúng ta có thể sử dụng cuốn sách này, xem nó như kim chỉ nam cho việc học.

Review sách Phương Pháp Học Tập Toàn Diện.

Đang cập nhật…

Mua sách Phương Pháp Học Tập Toàn Diện ở đâu.

Bạn có thể mua sách Phương Pháp Học Tập Toàn Diện bản quyền tại đây với giá 76,500₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Phương Pháp Học Tập Toàn Diện PDF

Tải sách Phương Pháp Học Tập Toàn Diện ebook

Phương Pháp Học Tập Toàn Diện EPUB

Ngày xuất bản: January 20, 2022 @ 6:43 pm

Cập nhật lúc 15:34 - 12/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận