[Tải ebook] Phương Pháp Dạy Con Thành Tài Của Người Cha Tốt PDF

Taisach.org – Quyển sách Phương Pháp Dạy Con Thành Tài Của Người Cha Tốt viết bởi tác giả Hiểu Huy và được Minh Thắng phát hành. Phương Pháp Dạy Con Thành Tài Của Người Cha Tốt được bán với giá 76,500₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Phương Pháp Dạy Con Thành Tài Của Người Cha Tốt PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935236402767
Tên nhà cung cấp Minh Thắng
Tác giả Hiểu Huy
NXB Văn Hóa Thông Tin
Trọng lượng(gr) 300
Kích thước 16 x 24
Số trang 280
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Phương Pháp Dạy Con Thành Tài Của Người Cha Tốt pdf.

Phương Pháp Dạy Con Thành Tài Của Người Cha Tốt

Bạn có thể tải sách Phương Pháp Dạy Con Thành Tài Của Người Cha Tốt tại đây

Nội dung sách Phương Pháp Dạy Con Thành Tài Của Người Cha Tốt.

Đối với các bậc cha mẹ, không có việc gì quan trọng hơn là giáo dục con cái. Có thể giáo dục được một đứa con tài giỏi, xuất sắc là mong muốn chung của các bậc cha, mẹ. Vậy thì, làm thế nào mới có thể trở thành bậc cha mẹ tốt đây? Giáo dục giống như vun trồng một vườn hoa, chỉ có hiểu hết được đặc điểm của con mình, căn cứ vào cá tính của con, tiến hành giáo dục và bồi dưỡng một cách có chủ đích thì trẻ mới có thể trưởng thành xuất sắc, vui vẻ.

Cuốn sách Phương Pháp Dạy Con Thành Tài Của Người Cha Tốt cung cấp các quan niệm giáo dục mới nhất, phương thức giáo dục thực tế nhất và lời khuyên giáo dục khoa học nhất. Qua đó, các bậc cha, mẹ có thể tiếp thu được, từ trong đó những thông tin và kiến thức giáo dục cần thiết, dần cải tiến phương pháp và quan điểm giáo dục của bản thân, kết hợp với các ví dụ phổ biến. Từ đó có được gợi ý, tìm ra phương pháp tốt nhất, thích hợp với việc giáo dục trẻ, cho trẻ một môi trường giáo dục gia đình hợp lý, khoa học, đặt nền móng cơ sở cho thành công trong tương lai của trẻ.

“Sự giáo dục của người cha” mang đến cho trẻ khả năng tự lập, tâm lý tự tin, phẩm chất kiên cường, tinh thần dũng cảm; mang đến cho trẻ những đặc trưng tính cách như: sự kiên nhẫn, quyết đoán, tự tin, vui vẻ, độc lập… Hy vọng thông qua Phương Pháp Dạy Con Thành Tài Của Người Cha Tốt sẽ giúp bạn đạt được mục đích giáo dục trẻ và bồi dưỡng nhân tài, khiến ngày càng nhiều gia đình bồi dưỡng được nhiều trẻ xuất sắc hơn!

Review sách Phương Pháp Dạy Con Thành Tài Của Người Cha Tốt.

Đang cập nhật…

Mua sách Phương Pháp Dạy Con Thành Tài Của Người Cha Tốt ở đâu.

Bạn có thể mua sách Phương Pháp Dạy Con Thành Tài Của Người Cha Tốt bản quyền tại đây với giá 76,500₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Phương Pháp Dạy Con Thành Tài Của Người Cha Tốt PDF

Tải sách Phương Pháp Dạy Con Thành Tài Của Người Cha Tốt ebook

Phương Pháp Dạy Con Thành Tài Của Người Cha Tốt EPUB

Cập nhật lúc 16:15 - 17/02/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận