[Tải ebook] Amitie: Nuôi Dưỡng Tâm Hồn Trẻ Em Thông Qua Bóng Đá PDF

Taisach.org – Quyển sách Amitie: Nuôi Dưỡng Tâm Hồn Trẻ Em Thông Qua Bóng Đá viết bởi tác giả Kitaguchi Haruki và được Phương Nam phát hành. Amitie: Nuôi Dưỡng Tâm Hồn Trẻ Em Thông Qua Bóng Đá được bán với giá 80,100₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Amitie: Nuôi Dưỡng Tâm Hồn Trẻ Em Thông Qua Bóng Đá PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8932000130727
Tên nhà cung cấp Phương Nam
Tác giả Kitaguchi Haruki
NXB Nhà Xuất Bản Phụ Nữ
Năm XB 2018
Trọng lượng(gr) 190
Kích thước 15 x 21
Số trang 164
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Amitie: Nuôi Dưỡng Tâm Hồn Trẻ Em Thông Qua Bóng Đá pdf.

Amitie: Nuôi Dưỡng Tâm Hồn Trẻ Em Thông Qua Bóng Đá

Bạn có thể tải sách Amitie: Nuôi Dưỡng Tâm Hồn Trẻ Em Thông Qua Bóng Đá tại đây

Nội dung sách Amitie: Nuôi Dưỡng Tâm Hồn Trẻ Em Thông Qua Bóng Đá.

Mỗi đứa trẻ đều là thiên tài, vấn đề là chúng ta mang đến bao nhiêu cơ hội để các em phát huy những tài năng thiên bẩm ấy.

Xuất thân là một cầu thủ bóng đá và hoạt động trong lĩnh vực giáo dục cho trẻ em thông qua bóng đá đã hơn 8 năm tại Nhật Bản và Việt Nam, tác giả chia sẻ các kiến thức, trải nghiệm của mình cùng các bậc phụ Huynh, với mong ước rằng chúng ta sẽ có thể cùng nhau thực hiện nhiều phương pháp dạy trẻ hiệu quả, nâng cao cơ hội cho các em để mai này lớn lên sẽ là những người trưởng thành thành công…

Cuốn sách này dù viết về một trường học bóng đá cho trẻ em, nhưng không có nghĩa là sách chỉ dành cho những người đam mê bóng đá hay dành cho trẻ thích bóng đá. Yếu tố bóng đá được dùng như một phương tiện để chuyển tải các bài học… Tin rằng với các phương pháp này, bất kì bậc ba mẹ hay thầy cô nào cũng có thể ứng dụng và chuyển đổi phù hợp với từng hoàn cảnh và tính cách riêng của các em, mang đến cho các em khoảng thời gian lớn khôn thật sự đáng giá và đáng nhớ… Ngay cả các bạn trẻ khi cầm cuốn sách này cũng có thể nhìn thấy một phần của bạn ở đó, hoặc bạn sẽ được “làm mới” hơn rất nhiều, khi gặp lại đứa trẻ đầy sáng tạo và dũng cảm đã bị bỏ quên ngay trong chính mình.

Tác giả:

Kitaguchi Haruki: Tốt nghiệp ngành Bóng đá ở Đại học Osaka, có 8 năm làm việc với hơn 5.000 trẻ em tại CLB bóng đá Amitie Nhật Bản với các vai trò cầu thủ, thầy dạy bóng đá, giám đốc đối ngoại và thành viên Ban giám đốc công ty. Đến Việt Nam năm 2013 và thành lập Amitie Việt Nam – Trường học dạy kỹ năng phi nhận thức thông qua bóng đá cho trẻ với quy mô hơn 2.000 học viên và các lớp học trải rộng từ hà Nội đến TP.Hồ Chí Minh.

Đoàn Bảo Châu: Tốt nghiệp ngành Truyền thông Quốc tế tại Unitec Institute of Technology (New Zealand) và là đại diện Việt Nam tham dự Chương trình tình nguyện quốc tế Kizuna Asean JOCA do Bộ Ngoại Giao Nhật Bản tổ chức năm 2012. Hiện đang phụ trách truyền thông ở Room to Read – một tổ chức phi chính phủ quốc tế trong lĩnh vực giáo dục cho trẻ em tại Việt Nam.

Review sách Amitie: Nuôi Dưỡng Tâm Hồn Trẻ Em Thông Qua Bóng Đá.

Đang cập nhật…

Mua sách Amitie: Nuôi Dưỡng Tâm Hồn Trẻ Em Thông Qua Bóng Đá ở đâu.

Bạn có thể mua sách Amitie: Nuôi Dưỡng Tâm Hồn Trẻ Em Thông Qua Bóng Đá bản quyền tại đây với giá 80,100₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Amitie: Nuôi Dưỡng Tâm Hồn Trẻ Em Thông Qua Bóng Đá PDF

Tải sách Amitie: Nuôi Dưỡng Tâm Hồn Trẻ Em Thông Qua Bóng Đá ebook

Amitie: Nuôi Dưỡng Tâm Hồn Trẻ Em Thông Qua Bóng Đá EPUB

Cập nhật lúc 12:29 - 18/02/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận