[Tải ebook] Pháp chế doanh nghiệp – Những kỹ năng cơ bản PDF

Taisach.org – Quyển sách Pháp chế doanh nghiệp – Những kỹ năng cơ bản viết bởi tác giả . Pháp chế doanh nghiệp – Những kỹ năng cơ bản được bán với giá 290.000 ₫, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Pháp chế doanh nghiệp – Những kỹ năng cơ bản PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành CN NXB Thanh Niên
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thanh Niên

Download ebook Pháp chế doanh nghiệp – Những kỹ năng cơ bản pdf.

Pháp chế doanh nghiệp - Những kỹ năng cơ bản

Bạn có thể tải sách Pháp chế doanh nghiệp – Những kỹ năng cơ bản tại đây.

Review sách Pháp chế doanh nghiệp – Những kỹ năng cơ bản

Sách Pháp chế doanh nghiệp – Những kỹ năng cơ bản nhận được 9 đánh giá của người đọc. Được phát hành bởi CN NXB Thanh Niên xuất bản ngày Nhà Xuất Bản Thanh Niên.

Sách Pháp chế doanh nghiệp – Những kỹ năng cơ bản viết về chủ đề Luật – Văn Bản Luật. Tại ngày [dt]/[mm]/[year], Pháp chế doanh nghiệp – Những kỹ năng cơ bản đang được xếp hạng Đứng thứ 21 trong Top 1000 Luật – Văn Bản Luật bán chạy tháng này trên Tiki.

Ảnh chụp bìa sách Pháp chế doanh nghiệp – Những kỹ năng cơ bản

Pháp chế doanh nghiệp - Những kỹ năng cơ bản

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Pháp chế doanh nghiệp – Những kỹ năng cơ bản.

1. Công việc làm Pháp chế tại Doanh nghiệp, gồm doanh nghiệp trong nước, doanh nghiệp nước ngoài kinh doanh tại Việt Nam, doanh nghiệp có vốn nước ngoài, doanh nghiệp nhà nước, đang là công việc tuyển dụng Cử Nhân Luật nhiều nhất hiện nay, và cũng đang là công việc có thu nhập hấp dẫn nhất cho các Cử Nhân Luật mới tốt nghiệp, mới đi làm.

Tuy nhiên, công việc này không phải là công việc dễ, đòi hỏi người làm việc phải có những kiến thức, kỹ năng làm việc và kinh nghiệm nhất định, để bảo vệ cho DN mình làm, mà cũng hạn chế được rủi ro cho bản thân.

2. Để giúp người làm pháp chế làm tốt công việc, Share Law Training – Một doanh nghiệp hoạt động giáo dục nghề nghiệp, đã tổ chức đào tạo thành công khóa học có tên: “Kỹ Năng Pháp Chế Doanh Nghiệp”, theo hình thức đào tạo bổ túc kỹ năng nghề nghiệp cho học viên. Trung tâm đã triển khai đến khóa học được 6 năm, đã đào tạo cho hơn 1.000 học viên các khóa, lớp.

3. Sách “Pháp chế doanh nghiệp – Những kỹ năng cơ bản” là giáo trình đào tạo khóa học, được viết bởi 2 luật sư Lê Văn Dụng và Nguyễn Như Quỳnh, có nhiều năm kinh nghiệm thực làm việc trong lĩnh vực Pháp Chế Doanh Nghiệp, tổng thời gian làm việc của 2 luật sư đã trên 20, đồng thời là giảng viên giảng dạy khóa học. Sách viết thực tế, định hướng nghề nghiệp, hướng dẫn thực hiện công việc làm pháp chế DN.

4. “Với mong muốn truyền đạt, chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm đúc kết từ thực tiễn công việc pháp chế doanh nghiệp, hướng dẫn cụ thể, cầm tay chỉ việc cho người mới bắt đầu tiếp cận công tác pháp chế doanh nghiệp, nên sách này chủ yếu dành cho người có định hướng theo nghề pháp chế doanh nghiệp, sinh viên ngành luật chuẩn bị tốt nghiệp dự định theo nghề pháp chế, người đang làm các công việc khác có mong muốn chuyển sang làm nghề pháp chế doanh nghiệp và cho người đang làm pháp chế doanh nghiệp trong giai đoạn đầu của nghề nghiệp.” Lời mở đầu của cuốn sách.

Mua sách Pháp chế doanh nghiệp – Những kỹ năng cơ bản ở đâu.

Bạn có thể mua sách Pháp chế doanh nghiệp – Những kỹ năng cơ bản bản quyền tại Tiki.vn với giá 290.000 ₫.

Tìm kiếm liên quan

Pháp chế doanh nghiệp – Những kỹ năng cơ bản PDF

Pháp chế doanh nghiệp – Những kỹ năng cơ bản Full

Tải sách Pháp chế doanh nghiệp – Những kỹ năng cơ bản ebook mobi

Pháp chế doanh nghiệp – Những kỹ năng cơ bản EPUB

Pháp chế doanh nghiệp – Những kỹ năng cơ bản pdf

Cập nhật lúc 13:16 - 23/12/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận