[Tải ebook] Đường Đến Nhà Trắng PDF

Taisach.org – Quyển sách Đường Đến Nhà Trắng thuộc chủ đề Sách Chính Trị – Luật Pháp và có hơn 3000 độc giả đón đọc. Đường Đến Nhà Trắng được bán với giá 167.000đ, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Đường Đến Nhà Trắng PDF

Thông tin về sách

✅Công ty phát hành ⭐Alpha Books
❤️Tác Giả ⭐Roger Stone
📉Năm Xuất Bản ⭐09/2017
🥇Nhà Xuất bản ⭐NXB Thế Giới
⭕Số Trang ⭐532 trang
🔴Định dạng ⭐PDF

Download ebook Đường Đến Nhà Trắng pdf.

Đường Đến Nhà Trắng

Bạn có thể tải sách Đường Đến Nhà Trắng tại đây.

Review sách Đường Đến Nhà Trắng

Sách Đường Đến Nhà Trắng nhận được 3000 của người đọc. Được phát hành bởi Alpha Books.

Quyền sách này có Năm Xuất Bản là 09/2017 và Nhà Xuất bản là NXB Thế Giới.

Ngoài ra, Đường Đến Nhà Trắng còn có Số Trang là 532 trang.

Ảnh chụp bìa sách Đường Đến Nhà Trắng

Đường Đến Nhà Trắng

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Đường Đến Nhà Trắng.

Đường Đến Nhà Trắng
 

Roger Stone, tác giả cuốn sách bán chạy nhất của New York Times, cố vấn chính trị lâu năm và bạn của Donald Trump, đồng thời là chiến lược gia của Đảng Cộng hòa, đã đưa ra diễn giải về chiến thắng bất ngờ của Trump trong cuộc bầu cử tổng thống 2016.

Vào những giờ đầu tiên của ngày 9 tháng 11 năm 2016, một trong những cuộc tranh cử tổng thống gây tranh cãi, phân cực nhất kết thúc đột ngột và bất ngờ khi bà Hillary Clinton thừa nhận thất bại trước Donald J. Trump, sự kiện gây sốc cho cả nước Mỹ. Donald Trump đã tiến hành cuộc lật đổ ngoạn mục nhất lịch sử chính trị Mỹ bất chấp những lời phàn nàn của giới truyền thông chính thống.

Xem thêm:  [Tải ebook] Nhà Trắng - Những Chuyện Chưa Kể PDF

Cuốn sách là lời giải thích rành mạch về cách mà “đa số thầm lặng” đã chuyển phiếu bầu sang cho Donald Trump ở Pennsylvania, Wisconsin và Michigan, để trao cho ông chức Tổng thống. Stone đưa ra thông tin nội bộ về Julian Assange, Wikileaks, chủ tịch chiến dịch của Clinton, John Podesta, Huma Abedin, Anthony Weiner, Carlos Danger, Doug Band, Jeffery Epstein, và những nỗ lực để che giấu tình trạng sức khoẻ và các vấn đề sức khoẻ của Hillary. Stone phân tích những lời bịa đặt rằng Trump đang câu kết với Vladimir Putin hoặc những e-mail do Wikileaks tung ra là do Nga cung cấp.

Cựu thành viên của 10 chiến dịch tranh cử tổng thống đảng Cộng hòa từ Richard Nixon đến Ronald Reagan rồi Donald Trump giải thích cách mà cuộc bầu cử năm 2016 đã ngăn cản một cuộc chiến tranh với Nga về vấn đề Syria và từ chối các chính sách của chính quyền Obama/Clinton.

Đường đến Nhà Trắng 2016 cho thấy Trump đã nhận ra những điểm yếu của Hillary Clinton, đặc biệt là danh tiếng của bà như một người trong cuộc lươn lẹo, vào thời điểm mà hàng triệu của người Mỹ tuyệt vọng.

 

Mua sách Đường Đến Nhà Trắng ở đâu.

Bạn có thể mua sách Đường Đến Nhà Trắng bản quyền tại tại đây với giá 167.000đ.

Tìm kiếm liên quan

Đường Đến Nhà Trắng PDF

Đường Đến Nhà Trắng Full

Tải sách Đường Đến Nhà Trắng ebook mobi

Đường Đến Nhà Trắng EPUB

Ngày xuất bản: February 28, 2022 @ 1:17 pm

Cập nhật lúc 14:57 - 25/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận