[Tải ebook] Những Người Châu Âu Ở Nước An Nam PDF

Taisach.org – Quyển sách Những Người Châu Âu Ở Nước An Nam viết bởi tác giả Charles B. Maybon. Những Người Châu Âu Ở Nước An Nam được bán với giá 136.000 ₫, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Những Người Châu Âu Ở Nước An Nam PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành DT Books
Ngày xuất bản 2018-07-25 08:59:50
Kích thước

15.5 x 23 cm

Dịch Giả Nguyễn Thừa Hỷ
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 344

Download ebook Những Người Châu Âu Ở Nước An Nam pdf.

Những Người Châu Âu Ở Nước An Nam

Bạn có thể tải sách Những Người Châu Âu Ở Nước An Nam tại đây.

Review sách Những Người Châu Âu Ở Nước An Nam

Sách Những Người Châu Âu Ở Nước An Nam nhận được 16 đánh giá của người đọc. Được phát hành bởi DT Books xuất bản ngày 2018-07-25 08:59:50.

Sách Những Người Châu Âu Ở Nước An Nam viết về chủ đề Lịch Sử Việt Nam, hiện đang được xếp hạng Đứng thứ 13 trong Top 1000 Lịch Sử Việt Nam bán chạy tháng này trên Tiki.

Ảnh chụp bìa sách Những Người Châu Âu Ở Nước An Nam

Những Người Châu Âu Ở Nước An Nam

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Những Người Châu Âu Ở Nước An Nam.

NHỮNG NGƯỜI CHÂU ÂU Ở AN NAM
Tác giả: Charles B. Maybon
Nguyễn Thừa Hỷ dịch

Tác phẩm Những người Châu Âu ở nước An Nam gồm hai chuyên luận Những người Châu Âu ở nước An Nam và Thương Điếm Anh ở Đàng ngoài, Ch. B Maybon đã dựng lên một toàn cảnh về sự có mặt và hoạt động của các giáo sĩ và thương nhân phương Tây ở An Nam trong hai thế kỷ XVII và XVIII.
Đây là thời kỳ mà hai xứ Đàng Ngoài và Đàng Trong của Đại Việt có những tiếp xúc, đụng độ đầu tiên về kinh tế và văn hóa với các nước tư bản phương Tây. Các sử sách Việt Nam cung cấp cho chúng ta rất ít nguồn tư liệu về vấn đề này, may mắn là nó đã được bù đắp lại bằng những nguồn tư liệu phương Tây phong phú.
Điều đáng quý ở Charles B. Maybon là tính trung thực, khách quan của một trí thức có nhân cách độc lập, thoát khỏi sự ràng buộc của những định kiến về chủng tộc, chính trị hoặc tôn giáo, tín ngưỡng. Là người Pháp chính cống, nhưng ông không bênh vực cho chủ nghĩa thực dân như một số tác giả khác cùng thời đã làm. Là người yêu Việt Nam, nhưng ông cũng không ngần ngại vạch ra những thói hư tật xấu của giới quan liêu và cơ chế phiền hà của bộ máy chính quyền phong kiến. ngòi bút của ông trầm tĩnh nhưng không lạnh lùng, để cho những sự kiện lịch sử tự nó nói lên, không áp đặt suy diễn, đây đó được điểm xuyết bằng một vài lời bình súc tích, ngắn gọn, nhưng không kém phần sắc sảo, hóm hỉnh.

Xem thêm:  [Tải ebook] Khởi Nghĩa Lam Sơn (1418 - 1427) PDF

 
 Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Những Người Châu Âu Ở Nước An Nam ở đâu.

Bạn có thể mua sách Những Người Châu Âu Ở Nước An Nam bản quyền tại Tiki.vn với giá 136.000 ₫.

Tìm kiếm liên quan

Những Người Châu Âu Ở Nước An Nam PDF

Những Người Châu Âu Ở Nước An Nam Full

Tải sách Những Người Châu Âu Ở Nước An Nam ebook mobi

Những Người Châu Âu Ở Nước An Nam EPUB

Ngày xuất bản: December 23, 2021 @ 5:56 am

Cập nhật lúc 13:12 - 28/06/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận