[Tải ebook] Nhấn Chuông Đi, Đừng Đợi! PDF

Taisach.org – Quyển sách Nhấn Chuông Đi, Đừng Đợi! viết bởi tác giả David Nicholls và được Nhã Nam phát hành. Nhấn Chuông Đi, Đừng Đợi! được bán với giá 88,200₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Nhấn Chuông Đi, Đừng Đợi! PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935235200326
Tên nhà cung cấp Nhã Nam
Tác giả David Nicholls
NXB Thời Đại
Trọng lượng(gr) 480
Kích thước 14 x 21
Số trang 488
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Nhấn Chuông Đi, Đừng Đợi! pdf.

Nhấn Chuông Đi, Đừng Đợi!

Bạn có thể tải sách Nhấn Chuông Đi, Đừng Đợi! tại đây

Nội dung sách Nhấn Chuông Đi, Đừng Đợi!.

Là fan của Thách thức Đại học từ thời thơ ấu, Brian Jackson luôn có mơ ước cháy bỏng là trở thành ngôi sao trong game show truyền hình này. Vừa vào năm đầu tiên tại trường đại học, anh chàng đã cố gắng nắm bắt mọi cơ hội để được có mặt trong đội tuyển dự thi…. Và Brian còn chưa kịp nguôi sung sướng vì giấc mơ trở thành hiện thực thì đã thấy mình đang mắc kẹt giữa mớ bòng bong các mối quan hệ với gia đình, bạn bè mới, bạn bè cũ, với Alice Harbinson – cô đồng đội tóc vàng nóng bỏng và Rebecca Epstein – cô bạn lập dị nhưng hợp tính nết cực kỳ!

Cũng chẳng có gì rung trời chuyển đất, nhưng cái cách David Nicholls kể câu chuyện này đã mang lại cho nó một hơi thở không thể trộn lẫn, một sự sống động thú vị hòa cùng nỗi hoài nhớ miên man có thể làm thỏa mãn cả những thiếu niên đang trên đường tìm kiếm bản thân lẫn những người đã từng trải qua ngày tháng ấy: thời sinh viên lãng mạn và sôi động, ngay trước ngưỡng cửa chính thức trưởng thành.

Xem thêm:  [Tải ebook] Thượng Hải - Tập 2 PDF

Nhận định

“Vì đã gợi lên những phút giây tuổi trẻ đầy bối rối, cuốn sách này thật không gì sánh nổi.”

– Glamour

“Nhấn chuông đi, đừng đợi được viết hay đến nỗi lột tả một cách chân thực và đem đến nhiều điều để suy ngẫm… Một cách nhìn dễ chịu về thời gian khi ta đủ trẻ để nghĩ rằng mọi chuyện có thể xảy ra, trước khi đủ già để biết rằng chúng sẽ không xảy ra.”

– Word

“Một mẻ lưới chuyện hoài cổ dí dỏm về những năm 1980 hài hước vui nhộn.”

– Waterstone

“Nicholls đã phác họa toàn bộ những trải nghiệm ở ngưỡng cửa đại học… không chỉ vậy, ông còn đưa vào đó một chút sâu lắng, câu chuyện về một thiếu niên mồ côi cha cố gắng vươn lên trong cuộc sống đã khơi dậy những cảm xúc chân thành.”

– Guardian

“Nicholls tái dựng những khoảng thời gian đầy hoang mang mà sinh viên trải qua trong thời đại học – những bữa tiệc cuồng nhiệt, tình bạn chông chênh và những khoảnh khắc đan xen lãng mạn – bằng khả năng khắc họa tính cách nhân vật tuyệt vời. Đó là một hành trình vui vẻ ở cuối mảng ký ức của tất cả sinh viên, xen một vài tình tiết cảm động thương xót.”

– Hello!

Review sách Nhấn Chuông Đi, Đừng Đợi!.

Đang cập nhật…

Mua sách Nhấn Chuông Đi, Đừng Đợi! ở đâu.

Bạn có thể mua sách Nhấn Chuông Đi, Đừng Đợi! bản quyền tại đây với giá 88,200₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Nhấn Chuông Đi, Đừng Đợi! PDF

Tải sách Nhấn Chuông Đi, Đừng Đợi! ebook MOBI

Nhấn Chuông Đi, Đừng Đợi! EPUB

Nhấn Chuông Đi, Đừng Đợi! full

Ngày xuất bản: October 24, 2022 @ 9:36 pm

Xem thêm:  [Tải ebook] Thần Thoại Hy Lạp Persée Và Ác Quỷ Gorgone Méduse PDF
Cập nhật lúc 22:10 - 21/06/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận