[Tải ebook] Nhật Ký Anne Frank (Tái Bản 2018) PDF

Taisach.org – Quyển sách Nhật Ký Anne Frank (Tái Bản 2018) viết bởi tác giả Anne Frank và được Nhã Nam phát hành. Nhật Ký Anne Frank (Tái Bản 2018) được bán với giá 88,200₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Nhật Ký Anne Frank (Tái Bản 2018) PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935235218680
Tên nhà cung cấp Nhã Nam
Tác giả Anne Frank
NXB Thế Giới
Năm XB 2018
Kích thước 13 x 21
Số trang 439
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Nhật Ký Anne Frank (Tái Bản 2018) pdf.

Nhật Ký Anne Frank (Tái Bản 2018)

Bạn có thể tải sách Nhật Ký Anne Frank (Tái Bản 2018) tại đây

Nội dung sách Nhật Ký Anne Frank (Tái Bản 2018).

Nhật Ký Anne Frank là một cuốn nhật ký bình thường trong một hoàn cảnh bất thường. Và chính điều đó đã biến cuốn nhật ký tưởng như rất riêng tư, rất cá nhân trở thành một cuốn sách dành cho mọi con người, mọi thế hệ đang sống.

Nhật Ký Anne Frank làm cả thế giới rung động bằng những ghi chép thường nhật của một cô gái mới lớn giữa thời chiến. Anne và những dòng chữ của mình như ngọn đèn toả ánh sáng rực rỡ từ căn xép nhỏ gia đình cô trú ngụ dưới chế độ phát xít tàn bạo.

Nhật ký vượt lên trên giá trị của những ghi chép thông thường, cuộc sống của Anne, tiếng nói của Anne còn đậm nét hơn toàn bộ chứng cứ buộc tội chế độ phát xít và đánh thức nhân loại khỏi sự vô cảm đang gặm nhấm dần lương tâm.

Nhật Ký Anne Frank “bao trùm quá nhiều lãnh vực của cuộc sống đến nỗi mỗi độc giả đều có thể tìm thấy một điều gì đó làm cho người ấy xúc động” (- Otto Frank)

Được tìm thấy trong căn gác áp mái, nơi Anne Frank đã sống hai năm cuối cuộc đời mình, từ đó cuốn nhật ký đặc sắc của cô đã trở thành một tác phẩm kinh điển của thế giới – một lời nhắc nhở thật mạnh mẽ về sự rùng rợn của chiến tranh và là một lời tuyên bố hùng hồn về tinh thần loài người.

Năm 1942, Đức Quốc xã chiếm đóng Hà Lan, cô gái Do Thái mười ba tuổi cùng gia đình phải chạy trốn và sống bí mật. Suốt hai năm trời, cho đến khi nơi ẩn náu của họ bị một kẻ đê tiện chỉ điểm cho bọn Gestapo, gia đình Frank cùng một gia đình khác phải sống chen chúc trong “Chái nhà bí mật” của một tòa nhà cũ. Bị tách rời khỏi thế giới bên ngoài, họ phải đối mặt với cái đói, với sự buồn chán, với cuộc sống khắc nghiệt, bị giam hãm và mối đe dọa về bị lộ, về cái chết luôn hiện diện trước mắt.

Xem thêm:  [Tải ebook] Thám Tử Lừng Danh Conan Hoạt Hình Màu - Nhà Ảo Thuật Với Đôi Cánh Bạc - Tập 2 PDF

Trong nhật ký của mình Anne Frank ghi lại một cách sống động những trải nghiệm trong thời gian đó, suy tư, cảm động, rồi hài hước, những miêu tả của cô là một lời ca ngợi về lòng dũng cảm cũng như sự yếu đuối của con người, một bức chân dung tự họa tuyệt vời về một cô gái trẻ thông minh, nhạy cảm, một tài năng hứa hẹn đã bị cắt ngang một cách bi thảm.

Review sách Nhật Ký Anne Frank (Tái Bản 2018).

Đang cập nhật…

Mua sách Nhật Ký Anne Frank (Tái Bản 2018) ở đâu.

Bạn có thể mua sách Nhật Ký Anne Frank (Tái Bản 2018) bản quyền tại đây với giá 88,200₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Nhật Ký Anne Frank (Tái Bản 2018) PDF

Tải sách Nhật Ký Anne Frank (Tái Bản 2018) ebook MOBI

Nhật Ký Anne Frank (Tái Bản 2018) EPUB

Nhật Ký Anne Frank (Tái Bản 2018) full

Ngày xuất bản: October 25, 2022 @ 4:00 am

Cập nhật lúc 5:21 - 22/06/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận