[Tải ebook] Bố Già (Mario Puzo) PDF

Taisach.org – Quyển sách Bố Già (Mario Puzo) viết bởi tác giả Mario Puzo. Bố Già (Mario Puzo) được bán với giá 66.000 ₫, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Bố Già (Mario Puzo) PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Công Ty Cổ Phần Văn Hóa Đông A
Ngày xuất bản 2016-07-01 00:00:00
Kích thước 14.5 x 20.5 cm
Dịch Giả Ngọc Thứ Lang
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 642

Download ebook Bố Già (Mario Puzo) pdf.

Bố Già (Mario Puzo)

Bạn có thể tải sách Bố Già (Mario Puzo) tại đây.

Review sách Bố Già (Mario Puzo)

Sách Bố Già (Mario Puzo) nhận được 1915 đánh giá của người đọc. Được phát hành bởi Công Ty Cổ Phần Văn Hóa Đông A xuất bản ngày 2016-07-01 00:00:00.

Sách Bố Già (Mario Puzo) viết về chủ đề Tác phẩm kinh điển, hiện đang được xếp hạng Đứng thứ 1 trong Top 1000 SÁCH VĂN HỌC bán chạy tháng này trên Tiki.

Ảnh chụp bìa sách Bố Già (Mario Puzo)

Bố Già (Mario Puzo)

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Bố Già (Mario Puzo).

Bố Già
Thế giới ngầm được phản ánh trong tiểu thuyết Bố Già là sự gặp gỡ giữa một bên là ý chí cương cường và nền tảng gia tộc chặt chẽ theo truyền thống mafia xứ Sicily với một bên là xã hội Mỹ nhập nhằng đen trắng, mảnh đất màu mỡ cho những cơ hội làm ăn bất chính hứa hẹn những món lợi kếch xù. Trong thế giới ấy, hình tượng Bố Già được tác giả dày công khắc họa đã trở thành bức chân dung bất hủ trong lòng người đọc. Từ một kẻ nhập cư tay trắng đến ông trùm tột đỉnh quyền uy, Don Vito Corleone là con rắn hổ mang thâm trầm, nguy hiểm khiến kẻ thù phải kiềng nể, e dè, nhưng cũng được bạn bè, thân quyến xem như một đấng toàn năng đầy nghĩa khí. Nhân vật trung tâm ấy đồng thời cũng là hiện thân của một pho triết lí rất “đời” được nhào nặn từ vốn sống của hàng chục năm lăn lộn giữa chốn giang hồ bao phen vào sinh ra tử, vì thế mà có ý kiến cho rằng “Bố Già là sự tổng hòa của mọi hiểu biết. Bố Già là đáp án cho mọi câu hỏi”.
Với cấu tứ hoàn hảo, cốt truyện không thiếu những pha hành động gay cấn, tình tiết bất ngờ và không khí kình địch đến nghẹt thở, Bố Già xứng đáng là đỉnh cao trong sự nghiệp văn chương của Mario Puzo. Và như một cơ duyên đặc biệt, ngay từ năm 1971-1972, Bố Già đã đến với bạn đọc trong nước qua phong cách chuyển ngữ hào sảng, đậm chất giang hồ của dịch giả Ngọc Thứ Lang. Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Bố Già (Mario Puzo) ở đâu.

Bạn có thể mua sách Bố Già (Mario Puzo) bản quyền tại Tiki.vn với giá 66.000 ₫.

Tìm kiếm liên quan

Bố Già (Mario Puzo) PDF

Bố Già (Mario Puzo) Full

Tải sách Bố Già (Mario Puzo) ebook mobi

Bố Già (Mario Puzo) EPUB

Cập nhật lúc 19:57 - 21/02/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận