[Tải ebook] Ngàn Mặt Trời Rực Rỡ (Tái Bản) PDF

Taisach.org – Quyển sách Ngàn Mặt Trời Rực Rỡ (Tái Bản) viết bởi tác giả Khailed Hosseini. Ngàn Mặt Trời Rực Rỡ (Tái Bản) được bán với giá 84.500 ₫, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Ngàn Mặt Trời Rực Rỡ (Tái Bản) PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Nhã Nam
Ngày xuất bản 2018-12-01 00:00:00
Kích thước 13 x 20.5 cm
Loại bìa Bìa mềm

Download ebook Ngàn Mặt Trời Rực Rỡ (Tái Bản) pdf.

Ngàn Mặt Trời Rực Rỡ (Tái Bản)

Bạn có thể tải sách Ngàn Mặt Trời Rực Rỡ (Tái Bản) tại đây.

Review sách Ngàn Mặt Trời Rực Rỡ (Tái Bản)

Sách Ngàn Mặt Trời Rực Rỡ (Tái Bản) nhận được 769 đánh giá của người đọc. Được phát hành bởi Nhã Nam xuất bản ngày 2018-12-01 00:00:00.

Sách Ngàn Mặt Trời Rực Rỡ (Tái Bản) viết về chủ đề Truyện dài, hiện đang được xếp hạng Đứng thứ 4 trong Top 1000 Truyện dài bán chạy tháng này trên Tiki.

Ảnh chụp bìa sách Ngàn Mặt Trời Rực Rỡ (Tái Bản)

Ngàn Mặt Trời Rực Rỡ (Tái Bản)

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Ngàn Mặt Trời Rực Rỡ (Tái Bản).

Bốn thập kỷ biến động và ly tán ở Afghanistan, một lối dẫn dắt chân thực bậc thầy, câu chuyện về những số phận bị vùi dập nhưng đầy ám ảnh. Với Ngàn mặt trời rực rỡ, Khaled Hossini đã chứng minh thành công của Người đua diều không phải điều ngẫu nhiên.
Mariam và Laila, hai người phụ nữ, hai tuổi thơ trái ngược nhau, những biến cố khốc liệt khiến họ phải gặp nhau. Một là cô bé con rơi mà cha mình không thể công nhận, một là cô gái thượng lưu sống trong nhung lụa, cả hai cùng trở thành vợ một người đàn ông, cố gắng sinh con cho anh ta, cùng bị đánh đập tàn nhẫn. Một người vợ đã giết chết người chồng chung đó. Còn một người phải rời đất nước ra đi với người yêu và những đứa con. Số phận họ đã hòa quyện vào nhau trong thân phận đau thương, bền bỉ của người phụ nữ Afganistan trước nền chính trị hỗn loạn và tôn giáo hà khắc, làm nên một trường ca tiểu thuyết vô cùng cảm động.
Tạp chí Time xếp Ngàn mặt trời rực rỡ ở vị trí thứ 3 trong 10 tiểu thuyết xuất sắc nhất thế giới năm 2007.
Khaled Hosseini sinh năm 1965 ở Kabul, Afghanistan. Gia đình ông chuyển đến Paris, Pháp năm1976, sau đó định cư ở California, Hoa Kỳ. Tại đây, ông lấy bằng cử nhân Sinh học năm 1988 và bằng Bác sĩ Y khoa năm 1993.
Năm 2003, Hosseini giới thiệu tiểu thuyết đầu tay Người đua diều – tác phẩm bán chạy nhất thế giới và được xuất bản ở 48 quốc gia. Năm 2007, nhà văn ra mắt cuốn tiểu thuyết thứ hai với tựa đề Ngàn mặt trời rực rỡ, cho đến nay nó đã được xuất bản ở 40 nước.
Hiện Hosseini đang sống ở miền Bắc California và tiến hành các hoạt động trợ giúp nhân đạo choAfghanistan thông qua Quỹ Khaled Hosseini.Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Xem thêm:  [Tải ebook] Dạ Đề PDF

Mua sách Ngàn Mặt Trời Rực Rỡ (Tái Bản) ở đâu.

Bạn có thể mua sách Ngàn Mặt Trời Rực Rỡ (Tái Bản) bản quyền tại Tiki.vn với giá 84.500 ₫.

Tìm kiếm liên quan

Ngàn Mặt Trời Rực Rỡ (Tái Bản) PDF

Ngàn Mặt Trời Rực Rỡ (Tái Bản) Full

Tải sách Ngàn Mặt Trời Rực Rỡ (Tái Bản) ebook mobi

Ngàn Mặt Trời Rực Rỡ (Tái Bản) EPUB

Ngày xuất bản: December 7, 2021 @ 12:17 am

Cập nhật lúc 20:11 - 21/06/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận