[Tải ebook] Nguyễn Toàn Thắng – Da Gấu Và Chuyện Trương Bốn PDF

Taisach.org – Quyển sách Nguyễn Toàn Thắng – Da Gấu Và Chuyện Trương Bốn viết bởi tác giả NXB Văn Học và được Nguyễn Toàn Thắng phát hành. Nguyễn Toàn Thắng – Da Gấu Và Chuyện Trương Bốn được bán với giá 72,000₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Nguyễn Toàn Thắng – Da Gấu Và Chuyện Trương Bốn PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 9786043234022
Nhà phát hành CÔNG TY CỔ PHẦN SBOOKS
Tác giả Nguyễn Toàn Thắng
Nhà xuất bản NXB Văn Học
Năm xuất bản  2012
Số trang 280
Kích thước  16×24 cm
Loại bìa Bìa mềm

Download ebook Nguyễn Toàn Thắng – Da Gấu Và Chuyện Trương Bốn pdf.

Nguyễn Toàn Thắng - Da Gấu Và Chuyện Trương Bốn

Bạn có thể tải sách Nguyễn Toàn Thắng – Da Gấu Và Chuyện Trương Bốn tại đây

Nội dung sách Nguyễn Toàn Thắng – Da Gấu Và Chuyện Trương Bốn.

Hãy cùng tác giả trải nghiệm qua những câu chuyện đời có thật hoặc hình như có cũng hình như không, mà vẫn góp phần tạo nên mạch sống tinh thần xã hội:

Chuyện Trương Bốn, Tình ca du mục, Người da gấu năm 20xx, Tác phẩm chưa kịp để đời, Chuyện chuột ăn muối, Diva xóm phố, Nhà từ thiện, Số đen, Cào cào bay lên, Khẩu chiến, Báu vật của đại gia, Ngồi mâm trên, Vô cùng thương tiếc, BG, Máu nóng, Đại hiệp và phu nhân, Những con sâu.

17 truyện ngắn trong tập truyện này đề cập đến muôn màu của đời sống hôm nay, kể cả khi tác giả lấy cảm hứng từ điển tích hay cổ tích, nhưng đều được viết bằng phong cách hài hước mang dấu ấn riêng. Có cảm giác như tác giả sử dụng ngay cả phương pháp ngoa dụ của Chèo để diễn tả mọi thứ. Điều này không có gì đáng ngạc nhiên, khi Nguyễn Toàn Thắng đã gắn bó nhiều năm với sân khấu với các kịch bản được dựng đủ thể loại từ kịch nói, chèo, cải lương…Cũng chính vì thế, mà các truyện ngắn trong tập truyện này đều được kể rất kịch tính, khiến cho người đọc sẽ phải theo dõi từ dòng đầu tiên đến dòng cuối cùng để biết kết cục ra sao.

Xem thêm:  [Tải ebook] Người Tình Của Phu Nhân Chatterley PDF

Những truyện ngắn trong tập truyện này đa phần đều được viết với phong cách ăm ắp phận đời, lan tỏa tiếng cười để rồi cái kết đầy bất ngờ, nhưng vẫn nhân văn và tươi sáng. Những nhân vật của Nguyễn Toàn Thắng, dù tốt dù xấu, đều đáng yêu và đáng thương. Cách nhìn trìu mến này làm cho những truyện ngắn trong tập trở nên nhẹ nhàng, và đôi khi, dễ cho độc giả soi lại chính mình. Nguyễn Toàn Thắng tung ra một sự kiện, rồi nhân vật biến đổi theo sự kiện, trở thành sự biến như phương pháp cổ điển của sân khấu, để rồi trong dòng sự kiện ấy, các nhân vật sống cuộc đời của mình mà không chịu bất cứ sự sai khiến nào của người tạo ra chúng

Mỗi truyện ngắn, ngoài câu chuyện kịch tính, giọng văn hài hước rất đặc sắc không lẫn vào đâu, thì còn có những tục ngữ mới, những từ ngữ tạo trend của ngày hôm nay.

 “Da gấu và chuyện Trương Bốn”, với độ dày 280 trang, là một tập truyện ngắn có độ dày vừa phải, hợp với độc giả ngày hôm nay. Sách do công ty Sbooks liên kết với Nhà Xuất bản Văn Học ấn hành, với lời giới thiệu hấp dẫn của nhà văn Võ Thị Xuân Hà.

Review sách Nguyễn Toàn Thắng – Da Gấu Và Chuyện Trương Bốn.

Đang cập nhật…

Mua sách Nguyễn Toàn Thắng – Da Gấu Và Chuyện Trương Bốn ở đâu.

Bạn có thể mua sách Nguyễn Toàn Thắng – Da Gấu Và Chuyện Trương Bốn bản quyền tại đây với giá 72,000₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Nguyễn Toàn Thắng – Da Gấu Và Chuyện Trương Bốn PDF

Tải sách Nguyễn Toàn Thắng – Da Gấu Và Chuyện Trương Bốn ebook MOBI

Nguyễn Toàn Thắng – Da Gấu Và Chuyện Trương Bốn EPUB

Nguyễn Toàn Thắng – Da Gấu Và Chuyện Trương Bốn full

Ngày xuất bản: October 24, 2022 @ 6:25 pm

Xem thêm:  [Tải ebook] Bộ Sách Cuốn Theo Chiều Gió (Bộ 2 Tập) (Đinh Tị) PDF
Cập nhật lúc 19:30 - 21/06/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận