[Tải ebook] Người Dưng Trót Nhớ PDF

Taisach.org – Quyển sách Người Dưng Trót Nhớ viết bởi tác giả Quỳnh Thy và được AZ Việt Nam phát hành. Người Dưng Trót Nhớ được bán với giá 61,200₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Người Dưng Trót Nhớ PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8936062807412
Tên nhà cung cấp AZ Việt Nam
Tác giả Quỳnh Thy
NXB Văn Học
Trọng lượng(gr) 240
Kích thước 13 x 21
Số trang 220
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Người Dưng Trót Nhớ pdf.

Người Dưng Trót Nhớ

Bạn có thể tải sách Người Dưng Trót Nhớ tại đây

Nội dung sách Người Dưng Trót Nhớ.

Người lạ – Người thương – Người dưng.

Mối quan hệ giữa người với người trong đoạn đường duyên phận xét cho cùng cũng chỉ xoay quanh ba vị trí đó. Thanh xuân lặng lẽ trôi qua, hầu như ai ai trong chúng ta cũng có một mối tình cất sâu trong đáy lòng. Ta và người ấy từ hai người xa lạ đến với cuộc sống của nhau, thương nhau, rồi bỗng chốc từ những người thương lại trở về xa lạ.

Cùng nhau bước chung trên một con đường tuổi trẻ, nhưng có những đoạn ngồi cạnh nhau kể cho nhau nghe chuyện yêu thương, có những đoạn lại hờ hững bước qua nhau như người lạ, không hơn không kém.

Đọc Người dưng trót nhớ, ta bỗng nhiên giật mình khi nhận ra rằng bản thân cũng đã từng ngốc nghếch dại khờ khi có một thời đã yêu thương như thế. Có lẽ khi đi hết một con đường chúng ta mới nhận ra cuộc sống của mình từng tồn tại một người. Một người ta yêu đơn phương, một người yêu ta đơn phương, một người ta yêu và ta cũng yêu họ – nhưng không có duyên đi đến cuối đường, vậy là đành chấp nhận quay về vị trí người dưng như chưa từng quen biết… Dù là người lạ, người thương hay người dưng thì họ đều là một – Là những mảnh vỡ của kí ức không nên nhặt lại để thương tổn mà là để trân trọng và mỉm cười.

Cuốn sách này chất chứa những suy tư, trăn trở, những trải nghiệm cảm xúc mà tuổi trẻ ai ai cũng từng đi qua. Những câu hỏi “Chúng ta là gì của nhau?”, “Yêu đậm sâu phải yêu bao lâu?”, “Nếu sau này chúng mình chia tay?” giúp ta hiểu rằng người đang ở bên cạnh mình quan trọng đến thế nào… Những khoảnh khắc cô đơn trống vắng giữa bao người, ta tự nhủ lòng cần can đảm, cũng là lúc ta biết yêu bản thân mình hơn, hiểu được sự giá trị của mình hơn. “Ta độc thân, ta vẫn hạnh phúc theo cách riêng của mình”.

Gấp lại cuốn sách lại, bạn sẽ hiểu, những người đi qua thanh xuân của bạn giống như một món quà, món quà ấy tuyệt vời ra sao, tùy vào cách mà mỗi chúng ta tận hưởng.

Đừng Khóc vì kẻ không xứng đáng

Đừng Yêu người không yêu mình

Đừng Cố theo đuổi mối quan hệ tay ba vô tình

Đừng Gục ngã vì bị ai đó rời bỏ bạn

Người lạ, người thương hay người dưng thì cuộc đời mình đã từng có nhau phải không?

Là gì cũng được, chỉ mong đoạn đường về sau cả hai đều bình an mà bước tiếp…

Review sách Người Dưng Trót Nhớ.

Đang cập nhật…

Mua sách Người Dưng Trót Nhớ ở đâu.

Bạn có thể mua sách Người Dưng Trót Nhớ bản quyền tại đây với giá 61,200₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Người Dưng Trót Nhớ PDF

Tải sách Người Dưng Trót Nhớ ebook MOBI

Người Dưng Trót Nhớ EPUB

Người Dưng Trót Nhớ full

Cập nhật lúc 16:47 - 15/02/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận