[Tải ebook] Người là biển rộng, Kẻ là mặt trời PDF

Taisach.org – Quyển sách Người là biển rộng, Kẻ là mặt trời viết bởi tác giả Minh Khuê và được Hạ Chí phát hành. Người là biển rộng, Kẻ là mặt trời được bán với giá 134,100₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Người là biển rộng, Kẻ là mặt trời PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8936186548819
Tên Nhà Cung Cấp AZ Việt Nam
Tác giả Hạ Chí
Người Dịch Minh Khuê
NXB NXB Hà Nội
Năm XB 2021
Trọng lượng (gr) 520
Kích Thước Bao Bì 20.5 x 14.5 cm
Số trang 496
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Người là biển rộng, Kẻ là mặt trời pdf.

Người là biển rộng, Kẻ là mặt trời

Bạn có thể tải sách Người là biển rộng, Kẻ là mặt trời tại đây

Nội dung sách Người là biển rộng, Kẻ là mặt trời.

Hạ Sơ Nhất – một cô gái bình thường đến không thể nào bình thường hơn. Suốt những năm tháng cấp 3, cô hoàn toàn chẳng nổi bật, cũng chẳng có một sở trường gì đặc biệt, chỉ biết ngày ngày cố gắng không ngừng. Có lẽ điều duy nhất cô hơn người, chính là tính cách lạc quan của cô. Ấy vậy mà chỉ vài năm sau khi tốt nghiệp, cô đã trưởng thành hơn, chin chắn hơn, là cánh tay đắc lực của Chủ tịch. Sức mạnh để cô thay đổi bản thân chính là Lục Phỉ Nhiên.

Lục Phỉ Nhiên, ngay từ ban đầu, anh đã là một ánh mặt trời sáng chói. Là học bá của trường, là học sinh ưu tú của các thầy cô, lúc nào cũng xếp hạng nhất, anh còn nổi tiếng với vẻ đẹp trai của mình. Những tưởng Thanh Hoa sẽ là đích đến cho vị học bá toàn năng này, vậy mà cuối cùng lại lựa chọn học lại một năm. Hóa ra, anh cũng đã đem lòng yêu Sơ Nhất, muốn bảo vệ cô cả đời.

Xem thêm:  [Tải ebook] Tuyển Tập Vũ Trọng Phụng PDF

Mối tình của Hạ Sơ Nhất và Lục Phỉ Nhiên trôi qua một cách bình dị trong một thời gian dài, không có cãi vã, cùng chẳng hề phai nhạt, kể cả khi phải yêu xa. Có những ngày gọi điện cho nhau cả tiếng đồng hồ chỉ vì nỗi nhớ không hề vơi đi. Có những ngày đặc biệt cần ở bên nhau, cũng chỉ có thể nghe thấy tiếng nói của đối phương qua điện thoại.

Vì anh, cô có thể bay đến bên cạnh, bỏ lỡ tất cả mọi thứ, chỉ để đánh đổi những giây phút quý giá ở bên nhau. Vì anh, cô có thể làm tất cả…

Nhưng cuộc vui chẳng tày gang, sự thật sau lớp màn bụi bặm của thời gian dần dần hé lộ…

“Yêu xa khổ lắm, nhưng chỉ cần gặp anh, có xa xôi bao nhiêu cũng được. Chỉ tình yêu thực sự mới chịu đựng được nỗi cô đơn này, mà chỉ khi chịu đựng được nỗi cô đơn này thì tình cảm mới có thể dài lâu. ”

“Ngay cả khi em chạy về hướng ngược lại với anh, anh vẫn sẽ có thể chạm đến em, bắt kịp em. Anh mãi mãi yêu em nhiều hơn em yêu anh một chút.”

Người là biển rộng, kẻ là mặt trời – Chúng ta là những kẻ yêu xa, dẫu phải trải qua muôn trùng cách trở, muôn ngàn đắng cay, chỉ cần hai trái tim luôn hướng về nhau, đôi ta sẽ vĩnh viễn không xa rời.

Review sách Người là biển rộng, Kẻ là mặt trời.

Đang cập nhật…

Mua sách Người là biển rộng, Kẻ là mặt trời ở đâu.

Bạn có thể mua sách Người là biển rộng, Kẻ là mặt trời bản quyền tại đây với giá 134,100₫.

Xem thêm:  [Tải ebook] Tuổi Trẻ Có Chí Thì Đi PDF

Tìm kiếm liên quan

Download sách Người là biển rộng, Kẻ là mặt trời PDF

Tải sách Người là biển rộng, Kẻ là mặt trời ebook MOBI

Người là biển rộng, Kẻ là mặt trời EPUB

Người là biển rộng, Kẻ là mặt trời full

Ngày xuất bản: October 18, 2022 @ 5:37 am

Cập nhật lúc 6:40 - 15/06/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận