[Tải ebook] Người Đi Dây PDF

Taisach.org – Quyển sách Người Đi Dây viết bởi tác giả Colum và được Nhà Xuất Bản Trẻ phát hành. Người Đi Dây được bán với giá 131,400₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Người Đi Dây PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8934974130017
Tên nhà cung cấp Nhà Xuất Bản Trẻ
Tác giả Colum
NXB Nhà Xuất Bản Trẻ
Năm XB 2014
Kích thước 13 x 20
Số trang 596
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Người Đi Dây pdf.

Người Đi Dây

Bạn có thể tải sách Người Đi Dây tại đây

Nội dung sách Người Đi Dây.

Trong ánh rạng đông của một buổi sớm cuối mùa hè, người dân ở Manhattan đứng nín lặng, chằm chằm nhìn lên điều không thể tin nổi ở tòa Tháp Đôi. Đó là tháng tám năm 1974, và một người biểu diễn bí ẩn hết chạy lại nhảy trên sợi dây chăng giữa những tòa tháp, lơ lửng cách mặt đất một phần tư dặm. Dưới đường phố, biết bao nhiêu những cuộc đời bình dị đã trở nên phi thường trong bức chân dung lộng lẫy về một thành phố và những con người của nó, được phác họa bởi ngòi bút tiểu thuyết gia xuất sắc Colum McCann, những con người ấy được liên hệ với nhau theo những cách mà chính họ cũng không hề hay biết.

Người đi dây đã nắm bắt được cái hồn của nước Mỹ trong buổi giao thời, với triển vọng phi thường, và, ẩn sau, là một sự vô tội đến xé ruột. Người đi dây là tác phẩm viết theo thủ pháp tiểu thuyết mới của Column McCann. Tiểu thuyết gồm nhiều truyện dạng trọn vẹn và độc lập, nhưng các nhân vật và tình tiết đều có mối liên hệ với nhau. Tác giả mượn sự kiện có thực là nghệ sĩ đi dây qua hai tòa tháp Trung Tâm Thương Mại thế giới tại New York để nói về những cuộc đời phản ánh nước Mỹ thập niên 70, trong không khí xáo động vì chiến tranh Việt Nam lẫn những chuyển biến trong xã hội. Góc nhìn tinh tế của tác giả khai thác được những khía cạnh rất đời thường mà gây cảm động sâu sắc.

Xem thêm:  [Tải ebook] Kẻ Sát Nhân Trong Ngôi Nhà Chết Chóc PDF

Review sách Người Đi Dây.

Đang cập nhật…

Mua sách Người Đi Dây ở đâu.

Bạn có thể mua sách Người Đi Dây bản quyền tại đây với giá 131,400₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Người Đi Dây PDF

Tải sách Người Đi Dây ebook MOBI

Người Đi Dây EPUB

Người Đi Dây full

Ngày xuất bản: October 18, 2022 @ 8:25 pm

Cập nhật lúc 21:20 - 15/06/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận