[Tải ebook] Người Đan Chữ Xếp Thuyền PDF

Taisach.org – Quyển sách Người Đan Chữ Xếp Thuyền viết bởi tác giả Miura Shion và được Skybooks phát hành. Người Đan Chữ Xếp Thuyền được bán với giá 82,800₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Người Đan Chữ Xếp Thuyền PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 9786047725410
Tên nhà cung cấp Skybooks
Tác giả Miura Shion
NXB Thế Giới
Trọng lượng(gr) 400
Kích thước 14 x 21
Số trang 382
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Người Đan Chữ Xếp Thuyền pdf.

Người Đan Chữ Xếp Thuyền

Bạn có thể tải sách Người Đan Chữ Xếp Thuyền tại đây

Nội dung sách Người Đan Chữ Xếp Thuyền.

Đó là một góc nhỏ giữa lòng Tokyo, bị bỏ quên giữa sự nhộn nhịp của một trong những đô thị sầm uất và hiện đại bậc nhất. Góc nhỏ ấy là thế giới của cậu chàng Majime vụng về nhút nhát, của cô gái Kaguya hay chàng Nijime đào hoa phóng túng… Một thế giới nhỏ với con số xác định những địa danh quen thuộc, những sự việc lặp đi lặp lại như một vòng bất biến, và những cuộc đời mà ngày qua ngày ta càng thêm thấu hiểu.

Majime là một anh nhân viên phòng kinh doanh của một công ty sách nọ. Anh chàng lập dị cao lênh khênh, mái trên đầu lúc nào cũng rối tung về các hướng, kính cận màu xanh lá cây mà điệu bộ lúc nào cũng như đang phiêu diêu ở một chân trời khác. Giữa phòng kinh doanh, Majime là chàng người ngoài hành tinh dị biệt, và anh chàng vẫn sẽ tiếp tục đóng vai kẻ lập dị cho tới ngày anh gặp bác Araki – vị trưởng phòng biên tập từ điển vừa đến tuổi về hưu. Bác Araki đã nhìn thấy được từ những khuyết điểm của Majime ưu điểm thích hợp hoàn hảo cho công việc biên soạn từ điển. Chàng được thuyên chuyển về phòng biên tập từ điển, trở thành đồng nghiệp của bác Araki, của chàng Nijime, chị Suzuki và giáo sư Matsumoto đáng kính. Từ đây, cuộc đời chàng Majime đã bước sang một trang mới.

Rất nhẹ và rất êm, như con thuyền giấy nhẹ trôi trên mặt hồ, như cánh hoa anh đào trôi lửng lơ trong một chiều xuân nhiều nắng ấm và gió thoảng, những nhân vật trong Người đan chữ xếp thuyền thay phiên nhau cất lên tiếng nói của mình, để giãi bày, để được lắng nghe, và cùng chia sẻ. Góc nhìn của mỗi mảnh ghép sự kiện ấy đều phản ánh rõ nét tính cách của người kể – nhân vật chính, cho thấy những vấn đề trăn trở riêng của họ, và cả niềm đam mê của họ dành cho công việc mà mình đang theo đuổi. Niềm đam mê ấy chính là ngọn hải đăng sáng rực rỡ, xâu chuỗi, dần dắt những phần ban đầu tưởng như rời rạc trong cuốn sách vào một hình dáng, một câu chuyện cụ thể.

Nếu ví von cuộc đời mỗi nhân vật trong Người đan chữ xếp thuyền như một đoá hoa anh đào, thì ngày mà đoá hoa ấy vào độ mãn khai rực rỡ nhất, chính là ngày cuốn từ điển Đại hải trình – “đứa con chung” được chắt chiu từ bao năm tháng của họ được ra mắt. Khoảnh khắc ấy có thể ngắn ngủi – như chính độ khai nở rực rỡ nhất của một bông hoa anh đào, nhưng điều ấy nào đâu phải thứ gì bi kịch. Ngắm nhìn những cánh hoa rơi – mà như trôi lững lờ trong không gian không phải là một khung cảnh tuyệt diệu hay sao? Vẻ đẹp ấy tuy ngắn ngủi nhưng chói sáng, và luôn khiến người ta khao khát mong chờ.

Mùa Xuân có những cánh hoa anh đào bay ấy chính là đích đến của chuyến hành trong Người đan chữ xếp thuyền.

Review sách Người Đan Chữ Xếp Thuyền.

Đang cập nhật…

Mua sách Người Đan Chữ Xếp Thuyền ở đâu.

Bạn có thể mua sách Người Đan Chữ Xếp Thuyền bản quyền tại đây với giá 82,800₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Người Đan Chữ Xếp Thuyền PDF

Tải sách Người Đan Chữ Xếp Thuyền ebook MOBI

Người Đan Chữ Xếp Thuyền EPUB

Người Đan Chữ Xếp Thuyền full

Cập nhật lúc 13:07 - 14/02/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận