[Tải ebook] Người Đàn Bà Bơi Trên Sóng PDF

Taisach.org – Quyển sách Người Đàn Bà Bơi Trên Sóng viết bởi tác giả Bích Ngân và được Phương Nam phát hành. Người Đàn Bà Bơi Trên Sóng được bán với giá 36,000₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Người Đàn Bà Bơi Trên Sóng PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 1910000026247
Tên nhà cung cấp Phương Nam
Tác giả Bích Ngân
NXB Văn Hóa – Văn Nghệ
Năm XB 2011
Trọng lượng(gr) 200
Kích thước 13 x 21
Số trang 201
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Người Đàn Bà Bơi Trên Sóng pdf.

Người Đàn Bà Bơi Trên Sóng

Bạn có thể tải sách Người Đàn Bà Bơi Trên Sóng tại đây

Nội dung sách Người Đàn Bà Bơi Trên Sóng.

…Nhiều lúc Hiên đã làm vai trò củ một người mẹ, một người mẹ chín tuổi, cái tuổi bé Bi bây giờ. Hiên đã bồng ẵm, hát ru, vỗ về, gào thét, sợ hãi và lao đo như một mũi tên trong mưa to gío lớn để tìm bằng được thầy thuốc chữa những cơn sốt nóng giật của Khả. Khả nóng, mê man, nhưng mỡi khi mở mắt là gọi: “Chị ơi, chị đâu?”. Hiên không dám bỏ Khả nằm một mình, cứ quanh quẩn nằm ngồi bên em. Khả sợ bóng tối. Mà ngày ấy bóng tối nhiều lắm. Chỉ cần mặt trời hụp xuống mí rừng là bốn bề tràn bóng tối. Chiếc đèn dầu leo lét chỉ làm nổi rõ những hình thù kỳ dị chập chờn. Rồi vô số những chiếc bóng tưởng tượng. Khả thường có giấc mơ bị chiếc bóng xó sức nặng và hình thù quái gở đè đến suýt nghẹt thở. Khả mếu máo: “Chiếc bóng nặng lắm, chị ơi, chị ôm em thật chặt đi!”. Hiên vội ôm em vào ngực, cảm nhận rất rõ nhịp đập hối hả của trái tim bé nhỏ… (Chị em ruột thịt)

Xem thêm:  [Tải ebook] Sherlock Holmes (Trọn Bộ 3 Tập) - Tập 2 PDF

…Bà cũng không nén được nỗi khát khao được ngắm biển người lô nhô ngoài kia, nắm chân trời và mặt biển trong nắng sớm. Bà đứng, nhiều khi cả giờ, mải miết nhìn mà không tập trung vào một mục tiêu duy nhất tuy không khỏi ngỡ ngàng trước sức lực dẻo dai kỳ lạ của người đàn ông mà bà biết sẽ ám ảnh cho đến lúc nhắm mắt xuôi tay… … Phía bát ngát muôn trùng trước mắt bà rộng mỡ những chân trời. Và trong biển người ngụp lặn ngoài kia, sau những giờ phút thả mình thư giãn với mây trời sóng nước, mỗi người lại xốc trên vai mớ hành trang nặng nhẹ của mình, lại tiếp tục cuộc hành trình. Với bà, điều quan trọng nhất trong cuộc hành trình khó nhọc của đời người không phải là caí đỉnh phải trèo lên cho bằng được hay cái đích phải đặt chân đến mà là lòng tin và những bước chân. Bà cũng đã gắng gỏi bước đi bằng sức lực và lòng tin của chính mình… (Người Đàn Bà Bơi Trên Sóng)

Review sách Người Đàn Bà Bơi Trên Sóng.

Đang cập nhật…

Mua sách Người Đàn Bà Bơi Trên Sóng ở đâu.

Bạn có thể mua sách Người Đàn Bà Bơi Trên Sóng bản quyền tại đây với giá 36,000₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Người Đàn Bà Bơi Trên Sóng PDF

Tải sách Người Đàn Bà Bơi Trên Sóng ebook MOBI

Người Đàn Bà Bơi Trên Sóng EPUB

Người Đàn Bà Bơi Trên Sóng full

Ngày xuất bản: October 17, 2022 @ 8:38 am

Cập nhật lúc 9:24 - 14/06/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận