[Tải ebook] Dagestan Của Tôi PDF

Taisach.org – Quyển sách Dagestan Của Tôi viết bởi tác giả Rasul Gamzatov và được Kim Đồng phát hành. Dagestan Của Tôi được bán với giá 59,400₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Dagestan Của Tôi PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 9786042080996
Tên nhà cung cấp Kim Đồng
Tác giả Rasul Gamzatov
NXB Kim Đồng
Trọng lượng(gr) 380
Kích thước 13 x 19
Số trang 440
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Dagestan Của Tôi pdf.

Dagestan Của Tôi

Bạn có thể tải sách Dagestan Của Tôi tại đây

Nội dung sách Dagestan Của Tôi.

“Văn học Nga là một mẫu mực của chủ nghĩa nhân đạo và giá trị tinh thần”. Có lẽ vì vậy mà đến tận ngày nay, các tác phẩm văn học Nga vẫn có một sức sống mãnh liệt, bền bỉ, cùng sự đón nhận nồng ấm của đông đảo độc giả nhiều thế hệ.

Với mong muốn đem đến cho bạn đọc vẻ đẹp kinh điển, truyền thống và trong trẻo của văn học Nga một thời, NXB Kim Đồng tái bản seri sách Văn học Nga – Tác phẩm chọn lọc với diện mạo hoàn toàn mới lạ và độc đáo. Đó là những tác phẩm kinh điển của nền văn học Nga như: Bột mì vĩnh cửu, Maximka, Timur và đồng đội, Số phận chú bé đánh trống, Chiếc nhẫn bằng thép, Người cá, Dagestan của tôi, Thép đã tôi thế đấy…

Hãy cùng đọc và cảm nhận “những trang đời thanh xuân huyền thoại” với lí tưởng sống cao đẹp của thế hệ thanh niên Xô Viết trong “Thép đã tôi thế đấy”, bước vào một cuộc sống đầy ắp những thử thách, phiêu lưu nhưng chứa chan tình yêu thương con người trên một con tàu Nga lênh đênh giữa biển khơi trong “Maximka” của K.M Stanyukovich, cảm nhận những bài học rất chân thành và tinh thế những giá trị chung của con người như tình yêu, tình bạn, lòng thủy chung, tình yêu và tình yêu dành cho quê hương xứ sở trong “Dagestan của tôi” (Rasul Gamzatov), cuốn hút trong câu chuyện bí hiểm nơi biển cả với những ước mơ chinh phục thiên nhiên và khoa học trong “Người cá” và “Bột mì vĩnh cửu” của Alexander R.Belyaev… để cảm nhận được vẻ đẹp từ con người Nga và tâm hồn Nga – một vẻ đẹp bền bỉ và sáng trong cùng năm tháng.

Review sách Dagestan Của Tôi.

Đang cập nhật…

Mua sách Dagestan Của Tôi ở đâu.

Bạn có thể mua sách Dagestan Của Tôi bản quyền tại đây với giá 59,400₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Dagestan Của Tôi PDF

Tải sách Dagestan Của Tôi ebook MOBI

Dagestan Của Tôi EPUB

Dagestan Của Tôi full

Cập nhật lúc 16:16 - 03/01/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận