[Tải ebook] Nếu Biết Trăm Năm Là Hữu Hạn (Tái Bản 2018) PDF

Taisach.org – Quyển sách Nếu Biết Trăm Năm Là Hữu Hạn (Tái Bản 2018) viết bởi tác giả Phạm Lữ Ân và được Phương Nam phát hành. Nếu Biết Trăm Năm Là Hữu Hạn (Tái Bản 2018) được bán với giá 84,600₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Nếu Biết Trăm Năm Là Hữu Hạn (Tái Bản 2018) PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8932000130239
Tên nhà cung cấp Phương Nam
Tác giả Phạm Lữ Ân
NXB Hội Nhà Văn
Trọng lượng(gr) 225
Kích thước 13 x 21
Số trang 248
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Nếu Biết Trăm Năm Là Hữu Hạn (Tái Bản 2018) pdf.

Nếu Biết Trăm Năm Là Hữu Hạn (Tái Bản 2018)

Bạn có thể tải sách Nếu Biết Trăm Năm Là Hữu Hạn (Tái Bản 2018) tại đây

Nội dung sách Nếu Biết Trăm Năm Là Hữu Hạn (Tái Bản 2018).

“Nếu biết trăm năm là hữu hạn, cớ gì ta không sống thật sâu…”

Chỉ xuất hiện vỏn vẹn trong hơn bốn mươi bài viết trên chuyên mục Cảm thức của Bán nguyệt san 2! (số Chuyên đề của báo Sinh Viên Việt Nam), Phạm Lữ Ân là một tác giả đã âm thầm tạo nên hiện tượng đặc biệt trong văn hoá đọc của giới trẻ Việt nam hiện nay. Các bài viết của Phạm Lữ Ân được đăng tải, trích dẫn rất nhiều lần trên các trang web, trên blog cá nhân, đươc đọc trên Youtube, thành cảm hứng cho sáng tác ca khúc và cả kịch bản phim với những lời bình ưu ái.

Với nhiều bạn trẻ, những bài viết này như đã thưc tỉnh trái tim và nhận thức của họ về cuộc đời, vốn chứa đựng nhiều cơ hội phát triển nhưng cũng đầy ắp lo toan. Bằng giọng văn dung dị, thân mật, giàu cảm xúc và có khi rất quyết liệt, tác giả dẫn dắt người đọc đi sâu vào những cảm nhận khác nhau về cuộc đời, về tình yêu trong góc nhìn tỉnh táo và không ngộ nhận (Hãy nói yêu thôi, đừng nói yêu mãi mãi), về tình bạn (Dư vị từ những tình bạn nhạt nhoà), về sự thành bại trong cuộc đời (Còn thời cưỡi ngựa bắn cung), về sự chờ đợi một cơ hội ngắn ngủi và cả một vận hội trong sự an nhiên và điềm tĩnh (Như chờ tình đến rồi hãy yêu)… Không ít người cho rằng mình đã tìm thấy điều gì đó lạ lẫm và tươi mát trong nhận thức từ những bài viết này. Một số thú nhận mình đã đọc đi đọc lại những bài viết của Phạm Lữ Ân và mỗi lần đọc đều tìm thấy một ý nghĩa mới mẻ tiềm ẩn trong đó

Xem thêm:  [Tải ebook] Cổ Tích Việt Nam - Vietnamese Fairy Tales - Thạch Sanh PDF

Với hiệu ứng của các bài viết, cái tên Phạm Lữ Ân luôn khiến bạn đọc tò mò. Và thật thú vị khi biết được bút danh này là sự kết hợp của hai nhà báo viết cho giới trẻ, cũng là một đôi vợ chồng. Nhờ sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa cái nhìn trong trẻo, tinh tế và sắc sảo với sự từng trải, thương yêu và khoan dung, những bài Cảm thức này đã đưa ra được những kiến giải đầy thú vị và vô cùng sâu sắc về cuộc đời, không chỉ cho giới trẻ mà cho bất cứ ai trong chúng ta, ở bất kỳ lứa tuổi nào.

Có đôi khi những bộn bề của cuộc sống cuốn ta đi như dòng nước hững hờ cuốn trôi chiếc lá. Cứ thế, ta vội vã làm, vội vã ăn, vội vã ngủ, vội vã yêu và vội vã…để sống! Chắc hẳn đã không ít lần mỗi chúng ta đều thốt lên “giá như…

”Nếu biết trăm năm là hữu hạn, đưa người đọc đến nhiều tầng của cung bậc cảm xúc, đến nhiều không gian tưởng chừng ta không thể quay về. Vừa hoài niệm, sâu sắc, vừa giản dị, chân thành, vừa quá khứ, hiện tại. Nếu biết trăm năm là hữu hạn cứ thế cuốn ta đi một cách nhẹ nhàng và đầy sâu lắng…

Với tập hợp 40 truyện ngắn, chắc hẳn đâu đó xung quanh những câu chuyện ấy, ta sẽ vô tình bắt gặp chính ta. Nếu biết trăm năm là hữu hạn là một quyển sách dành cho nhiều người.

“Người ta gọi tuổi mới lớn là “tuổi biết buồn”. “Biết buồn” tức là chạm ngõ cuộc đời rồi đó. Biết buồn tức là bắt đầu nhận ra sự hiện hữu của những khoảng trống trong tâm hồn. Biết buồn là khi nhận ra rằng có những lúc mình cảm thấy cô độc. Khi đó, hãy dành cho sự cô độc một khoảng riêng, hãy đóng khung sự cô đơn trong giới hạn của nó, như một căn phòng trống trong ngôi nhà tâm hồn. Mỗi lần vào căn phòng ấy, dù tự nguyện hay bị xô đẩy, thì bạn vẫn có thể điềm tĩnh khám phá bản thân trong sự tĩnh lặng. để rồi sau đó, bạn bình thản bước ra, khép cánh cửa lại và trở về với cuộc sống bề bộn thường ngày, vốn lắm nỗi buồn nhưng cũng không bao giờ thiếu niềm vui…”

(Trích “Những khoảng trống không phải để lấp đầy”)

Xem thêm:  [Tải ebook] Vua Thợ Hàn PDF

Review sách Nếu Biết Trăm Năm Là Hữu Hạn (Tái Bản 2018).

Đang cập nhật…

Mua sách Nếu Biết Trăm Năm Là Hữu Hạn (Tái Bản 2018) ở đâu.

Bạn có thể mua sách Nếu Biết Trăm Năm Là Hữu Hạn (Tái Bản 2018) bản quyền tại đây với giá 84,600₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Nếu Biết Trăm Năm Là Hữu Hạn (Tái Bản 2018) PDF

Tải sách Nếu Biết Trăm Năm Là Hữu Hạn (Tái Bản 2018) ebook MOBI

Nếu Biết Trăm Năm Là Hữu Hạn (Tái Bản 2018) EPUB

Nếu Biết Trăm Năm Là Hữu Hạn (Tái Bản 2018) full

Ngày xuất bản: October 9, 2022 @ 4:57 pm

Cập nhật lúc 18:17 - 06/06/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận