[Tải ebook] Đại Mạc Dao – Tập 1 PDF

Taisach.org – Quyển sách Đại Mạc Dao – Tập 1 viết bởi tác giả Đồng Hoa và được Nhã Nam phát hành. Đại Mạc Dao – Tập 1 được bán với giá 88,200₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Đại Mạc Dao – Tập 1 PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935235200272
Tên nhà cung cấp Nhã Nam
Tác giả Đồng Hoa
NXB Thời Đại
Trọng lượng(gr) 420
Kích thước 14 x 21
Số trang 428
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Đại Mạc Dao – Tập 1 pdf.

Đại Mạc Dao - Tập 1

Bạn có thể tải sách Đại Mạc Dao – Tập 1 tại đây

Nội dung sách Đại Mạc Dao – Tập 1.

Lớn lên giữa bầy sói, Ngọc Cẩn cứ ngỡ mình giống như Lang huynh, cũng là một con sói. Nhưng rồi định mệnh đưa đẩy, giữa đại mạc mênh mông, cô đã gặp hai người con trai, một nhu hòa như trăng sáng, một ngạo nghễ như gió hoang.

Như một chú sói cứ mãi đuổi theo vầng trăng vằng vặc, Ngọc Cẩn đã dành hết tâm tư ngóng vọng về Mạnh Cửu, người con trai để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng cô ngay từ lần đầu gặp gỡ. Từ đại mạc về Trường An, từ Lạc Ngọc phường đến Thạch phảng, từ thương trường đến cung đình, từng lời cô nói, từng việc cô làm, tất cả đều vì người đó.

Nhưng vầng trăng giữa trời vốn chẳng của riêng ai, chú sói cứ mê mải đuổi theo vầng trăng, mà quên mất bên cạnh nó, vẫn luôn có ngọn gió âm thầm làm bạn.

“Không phải mỗi đóa hoa đều sẽ kết quả, nhưng chúng sẽ sống, sẽ nở bừng rực rỡ, sẽ đón chào ánh dương, đưa tiễn ráng chiều, sẽ cùng gió nô giỡn, rồi cùng mưa đùa nghịch, cuộc sống như thế đã đủ phong phú lắm rồi, tôi nghĩ, hẳn chúng cũng không hề nuối tiếc…” – Đồng Hoa

Review sách Đại Mạc Dao – Tập 1.

Đang cập nhật…

Mua sách Đại Mạc Dao – Tập 1 ở đâu.

Bạn có thể mua sách Đại Mạc Dao – Tập 1 bản quyền tại đây với giá 88,200₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Đại Mạc Dao – Tập 1 PDF

Tải sách Đại Mạc Dao – Tập 1 ebook MOBI

Đại Mạc Dao – Tập 1 EPUB

Đại Mạc Dao – Tập 1 full

Cập nhật lúc 16:16 - 03/01/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận