[Tải Ebook] Nghệ thuật dạy con làm việc nhà của người Nhật tập 1 PDF

Taisach.org – Quyển sách Nghệ thuật dạy con làm việc nhà của người Nhật tập 1 viết về chủ đề Nuôi dạy con. Sách được bán với giá 71.200₫, bạn có thể mua sách bản quyền để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Nghệ thuật dạy con làm việc nhà của người Nhật tập 1 PDF

Thông tin về sách.

 

Download ebook Nghệ thuật dạy con làm việc nhà của người Nhật tập 1 pdf.

Bạn có thể tải sách Nghệ thuật dạy con làm việc nhà của người Nhật tập 1 tại đây

Tóm tắt nội dung sách Nghệ thuật dạy con làm việc nhà của người Nhật tập 1.

Thời nay, chúng ta đang bối rối trước quá nhiều phương pháp nuôi dạy con, như phương pháp giáo dục sớm với mục tiêu phải trang bị ngay từ nhỏ cho trẻ những kỹ năng như kỹ năng tư duy, kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp v.v. Nhiều bà mẹ cảm thấy hoang mang không biết bắt đầu từ đâu. Nhưng tôi có thể nói chắc chắn một điều: Mục đích cuối cùng khi nuôi dạy con là cha mẹ phải dạy cho con tính tự lập! Đó là điều cần thiết để con vững tin bước vào đời.
Dạy con tự lập nghĩa là dạy con có thể tự chăm sóc bản thân, có thể tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp với những người xung quanh. Những điều này thì chỉ có cha mẹ, những người trực tiếp nuôi dạy trẻ, mới làm được mà thôi.
Trẻ có thể tự bước đi, tự ăn cơm, tự mặc áo quần, tự đi vệ sinh thì xem như đã tốt nghiệp thời kỳ em bé, thời kỳ em bé không thể tồn tại được nếu thiếu sự chăm sóc của cha mẹ. Giờ đây trẻ bắt đầu có thể tự chăm sóc được bản thân.
Nhưng trẻ như vậy mới chỉ là tự lập một nửa. Tự lập thực sự là trẻ phải biết tự nấu cơm cho mình, ăn xong thì tự dọn dẹp; phải biết tự giặt áo quần bẩn, rồi sắp xếp gọn gàng; phải biết thay các vật dụng cũ bằng các vật dụng mới; phải biết dọn dẹp nhà vệ sinh nếu thấy dơ và thay giấy nếu hết và phải biết quét dọn để nhà cửa luôn sạch sẽ, thông thoáng.
Trong quá trình lao động, con sẽ dần biết “tạo mối quan hệ tốt với những người xung quanh”, sẽ có một gia đình cần che chở, bắt đầu cuộc sống trên một mảnh đất nào đó, nghĩa là lúc này con không phải chỉ sống cho mình mà phải có trách nhiệm với người bạn đời. Đó là lúc con bạn đã “trở thành người lớn”.
Bộ sách Nghệ thuật dạy con làm việc nhà của người Nhật tập 1 hướng dẫn các bậc cha mẹ dạy con làm việc nhà, thông qua làm việc nhà, các con sẽ học được cách sống.
Công ty cổ phần Sách Thái Hà trân trọng giới thiệu!
 

Review sách Nghệ thuật dạy con làm việc nhà của người Nhật tập 1.

Đang cập nhật…

Mua sách Nghệ thuật dạy con làm việc nhà của người Nhật tập 1 ở đâu.

Bạn có thể mua sách Nghệ thuật dạy con làm việc nhà của người Nhật tập 1 chính hãng tại đây với giá 71.200₫.

Tìm kiếm liên quan

Nghệ thuật dạy con làm việc nhà của người Nhật tập 1 PDF

Nghệ thuật dạy con làm việc nhà của người Nhật tập 1 Full

Tải sách Nghệ thuật dạy con làm việc nhà của người Nhật tập 1 Ebook Mobi

Nghệ thuật dạy con làm việc nhà của người Nhật tập 1 EPUB

Cập nhật lúc 20:38 - 27/02/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận