[Tải Ebook] Bộ sách Cách khen, cách mắng, cách phạt con PDF

Taisach.org – Quyển sách Bộ sách Cách khen, cách mắng, cách phạt con viết về chủ đề Nuôi dạy con. Sách được bán với giá 103.500₫, bạn có thể mua sách bản quyền để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Bộ sách Cách khen, cách mắng, cách phạt con PDF

Thông tin về sách.

Tác giả: Masami Sasaki, Wakamatsu Aki, Ayako Harada
Nhà xuất bản: Lao động 

Download ebook Bộ sách Cách khen, cách mắng, cách phạt con pdf.

Bạn có thể tải sách Bộ sách Cách khen, cách mắng, cách phạt con tại đây

Tóm tắt nội dung sách Bộ sách Cách khen, cách mắng, cách phạt con.

 Thiết nghĩ, trên đời này sẽ không có ai gọi là hoàn hảo cả. Cũng không ai là toàn vẹn. Hành trình làm cha mẹ cũng vậy. Nếu bạn đang nghĩ, mọi thứ phải thật hoàn hảo trong mắt bạn thì có lẽ khó cho bạn rồi.
Đối với con cái cũng vậy. Nếu bạn hiểu điều này thì mọi thứ cũng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều trên hành trình nuôi dạy con cái. Nhưng đó chỉ là một góc độ trên hành trình nuôi dạy con cái mà thôi. Đương nhiên bạn sẽ trải qua rất nhiều những khó khăn khác. Làm sao để đối mặt với những khủng hoảng đó.
3 người mẹ Masami Sasaki, Wakamatsu Aki, Ayako Harada cũng vậy. Họ cũng đã trải qua những giai đoạn đó, và khi họ biết họ không hoàn hảo thì họ sẽ dùng những phương pháp nào để xử lý cũng như giải quyết nó một cách êm đẹp nhất.
Chúng ta cùng tìm hiểu về hai cuốn sách “Không có bà mẹ nào hoàn hảo” và cuốn “Cách khen, cách mắng, cách phạt con”
Cách khen, cách mắng, cách phạt con: Ngay từ đầu, chúng ta phải làm sao để hiểu được con mình là đứa trẻ như thế nào? Phải nuôi dạy bằng cách nào? Việc hiểu được bản chất của sự phát triển của trẻ rất cần thiết đối với những bà mẹ đang gặp khó khăn trong quá trình nuôi dạy con.Chúng tôi đã nhận được nhiều bài viết chia sẻ về quan điểm nuôi dạy con cái dựa trên sự trưởng thành của trẻ từ Masami Sasaki, bác sĩ chuyên khoa tâm lý trẻ em, người đã tiếp xúc với rất nhiều với các bậc cha mẹ và con cái. Đối với con cái, điều quan trọng nhất là việc truyền đạt một cách dễ hiểu. Do đó, việc hiểu được “bản chất” của con cái là quan trọng. Với tư cách là một người mẹ, tôi nghĩ là có thể sử dụng “bí quyết” đó trong việc nuôi dạy con hằng ngày. Trong cuốn sách này, ngoài những cuộc trò chuyện trao đổi kinh nghiệm về cách nuôi dạy từ bác sĩ Masami Sasaki và cô Wakamatsu Aki, chúng tôi cũng thêm vào một vài đoạn giới thiệu khi còn nhỏ họ đã được cha mẹ giáo dục con như thế nào.
Không có bà mẹ nào hoàn hảo: Nói đúng hơn cuốn sách này là giúp bố mẹ hiểu hơn tầm quan trọng về sự “khích lệ”. Bản thân người mẹ hay người bố đều cảm thấy có động hơn khi được khích lệ. Vậy thì tại sao không dùng phương pháp này để giúp con thay vì lúc nào cũng trách mắng con. Tuy nhiên, không phải lúc nào khích lệ cũng tốt đâu nhé, phải đúng lúc, phù hợp và biết khích lệ đúng không được lạm dụng thái quá. Cụ thể hơn mời bố mẹ tham khảo trong hai cuốn sách này nhé!

Xem thêm:  [Tải ebook] Mẹ Việt Nuôi Dạy Con Kiểu Bắc Âu PDF

Review sách Bộ sách Cách khen, cách mắng, cách phạt con.

Đang cập nhật…

Mua sách Bộ sách Cách khen, cách mắng, cách phạt con ở đâu.

Bạn có thể mua sách Bộ sách Cách khen, cách mắng, cách phạt con chính hãng tại đây với giá 103.500₫.

Tìm kiếm liên quan

Bộ sách Cách khen, cách mắng, cách phạt con PDF

Bộ sách Cách khen, cách mắng, cách phạt con Full

Tải sách Bộ sách Cách khen, cách mắng, cách phạt con Ebook Mobi

Bộ sách Cách khen, cách mắng, cách phạt con EPUB

Ngày xuất bản: December 22, 2021 @ 10:51 am

Cập nhật lúc 21:24 - 27/06/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận