[Tải ebook] Cha Mẹ Độc Hại PDF

Taisach.org – Quyển sách Cha Mẹ Độc Hại viết bởi tác giả Susan Forward PhD, Craig Buck và được Skybooks phát hành. Cha Mẹ Độc Hại được bán với giá 116,100₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Cha Mẹ Độc Hại PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 9786047762415
Tên nhà cung cấp Skybooks
Tác giả Susan Forward PhD, Craig Buck
NXB Thế Giới
Năm XB 2019
Trọng lượng(gr) 500
Kích thước 16 x 24
Số trang 344
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Cha Mẹ Độc Hại pdf.

Bạn có thể tải sách Cha Mẹ Độc Hại tại đây

Nội dung sách Cha Mẹ Độc Hại.

Có bao giờ trong mỗi chúng ta đã từng có suy nghĩ rằng: “Tôi xin chôn ảo tưởng của mình về một gia đình tốt đẹp. Tôi xin chôn những hi vọng và kì vọng của mình về cha mẹ tôi. Tôi xin chôn ảo tưởng của mình có thể làm được điều gì đó để thay đổi cha mẹ. Tôi biết mình sẽ không bao giờ trở thành người như cha mẹ hằng mong muốn, và tôi khóc than cho nỗi mất mát ấy. Nhưng tôi chấp nhận nó. Những ảo tưởng đó có thể an nghỉ được rồi”. Tôi nghĩ ít nhiều trong chúng ta ai cũng đã từng có những suy nghĩ như vậy, rằng mình chưa làm vừa ý cha mẹ.

Khi bạn còn nhỏ, cha mẹ có nói rằng bạn tồi tệ hay vô tích sự không? Cha mẹ có thường xuyên sử dụng sự đau đớn về thể xác để kỷ luật bạn không? Bạn có thường xuyên sợ hãi cha mẹ của bạn không?… Còn bây giờ, khi bạn đã trưởng thành, có phải cha mẹ vẫn đối xử với bạn như một đứa trẻ hay bạn có cảm thấy rằng dù mình làm gì đi chăng nữa, sẽ không bao giờ là đủ với cha mẹ?… Tất cả những câu hỏi đang vang lên trong đầu bạn sẽ có lời giải đáp trong cuốn sách Cha mẹ độc hại – Vượt qua di chứng tổn thương và giành lại cuộc đời bạn. Trong cuốn sách này, Tiến sĩ Susan Forward đã chỉ ra được tiếng nói thực tế của những đứa trẻ trưởng thành có cha mẹ độc hại, từ đó giúp bạn thoát khỏi những bực bội trong mối quan hệ với cha mẹ, và khám phá ra một thế giới mới về sự tự tin, sức mạnh, khả năng tiềm ẩn của chính bản thân bạn. Trả lại bạn một cuộc đời đẹp tươi, ý nghĩa đáng ra bạn đã nên có từ rất lâu.

Xem thêm:  [Tải Ebook] Mẹ Nhật nuôi con nhàn tênh PDF

Cuốn sách gồm 2 phần chính:

Phần 1: Cha mẹ độc hại thường bạo hành về tinh thần (lời nói), thể xác (đánh đập), hoặc xâm hại tình dục.

Phần 2: Tác giả gợi mở từng cách giải quyết cho mỗi một vấn đề. Giúp đối tượng bị tổn thương có thể thoát khỏi bóng đen và những nỗi đau quá khứ để sống một cuộc sống vui vẻ phía trước.

Review sách Cha Mẹ Độc Hại.

Đang cập nhật…

Mua sách Cha Mẹ Độc Hại ở đâu.

Bạn có thể mua sách Cha Mẹ Độc Hại bản quyền tại đây với giá 116,100₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Cha Mẹ Độc Hại PDF

Tải sách Cha Mẹ Độc Hại ebook

Cha Mẹ Độc Hại EPUB

Ngày xuất bản: January 8, 2022 @ 5:24 am

Cập nhật lúc 14:43 - 08/07/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận