[Tải ebook] Kỵ Và Hợp Trong Ăn Uống PDF

Taisach.org – Quyển sách Kỵ Và Hợp Trong Ăn Uống thuộc chủ đề Sách Thường Thức Đời Sống và có hơn 7000 độc giả đón đọc. Kỵ Và Hợp Trong Ăn Uống được bán với giá 100.300đ, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Kỵ Và Hợp Trong Ăn Uống PDF

Thông tin về sách

✅Công ty phát hành ⭐First News – Trí Việt
❤️Năm Xuất Bản ⭐05/2019
📉Kích Thước ⭐19×26
🥇Tác Giả ⭐Thôi Hiểu Lệ
⭕Số Trang ⭐112
🔴Định dạng ⭐PDF

Download ebook Kỵ Và Hợp Trong Ăn Uống pdf.

Kỵ Và Hợp Trong Ăn Uống

Bạn có thể tải sách Kỵ Và Hợp Trong Ăn Uống tại đây.

Review sách Kỵ Và Hợp Trong Ăn Uống

Sách Kỵ Và Hợp Trong Ăn Uống nhận được 7000 của người đọc. Được phát hành bởi First News – Trí Việt.

Quyền sách này có Kích Thước là 19×26 và Tác Giả là Thôi Hiểu Lệ.

Ngoài ra, Kỵ Và Hợp Trong Ăn Uống còn có Số Trang là 112.

Ảnh chụp bìa sách Kỵ Và Hợp Trong Ăn Uống

Kỵ Và Hợp Trong Ăn Uống

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Kỵ Và Hợp Trong Ăn Uống.

Kỵ Và Hợp Trong Ăn Uống

Trong cuộc sống có quá nhiều cái ăn, nhưng ăn như thế nào cho tốt, ăn vào thời điểm nào và kết hợp những món đó ra làm sao?… Đó là những vấn đề tưởng như rất thường nhật hàng ngày, nhưng có lẽ chẳng có ai thấu đáo tất cả. Cuốn sách “Kỵ Và Hợp Trong Ăn Uống” sẽ mang đến cho bạn đọc những hiểu biết cơ bản về vấn đề ăn uống trong cuộc sống hàng ngày, dưới một góc độ khoa học nhất định.

Xem thêm:  [Tải ebook] Thiếu Lâm Tuyệt Học PDF

Sức khỏe của bản thân và của cả gia đình cần được đảm bảo, do đó người nội trợ không nên xem nhẹ khâu lựa chọn và kết hợp thực phẩm. Không nên đơn giản hóa việc chế biến và chuẩn bị bữa ăn gia đình. Không nên “nấu đại cho xong” hoặc “nấu theo thói quen”, mà cần có ý thức tìm tòi và học hỏi, chủ động tăng cường kiến thức để biết cách cân bằng dinh dưỡng và tránh kết hợp những thực phẩm “kỵ nhau”, nhằm nâng cao chất lượng của bữa ăn và sức khỏe của gia đình.

Cuốn sách “Kỵ Và Hợp Trong Ăn Uống” là cuốn cẩm nang cầm thiết cho mọi gia đình tập hợp các thông tin hữu ích dựa trên nguyên tắc “kỵ và hợp” của một số thực phẩm thông dụng và thường gặp. Mục đích là cung cấp cho bạn đọc những kiến thức cơ bản về sự tương tác giữa các thành phần của món ăn trong quá trình hấp thu và chuyển hóa trong cơ thể, giúp bạn đọc biết cách phối hợp sao cho hợp lý, tránh những kết hợp bất lợi và có hại cho sức khỏe trong quá trình nấu nướng. Bởi vì thông qua con đường ăn uống có thể phát huy tối đa hiệu quả dinh dưỡng, bảo vệ sức khỏe thay vì phá hoặc “kỵ” lẫn nhau, gây ra những tác động xấu đến sức khỏe của mỗi người.

Cuốn sách trình bày khoa học một bên kỵ một bên hợp, những lợi ích và tác dụng của những loại thực phẩm này cùng những mẹo chế biến, mẹo chọn mua, mẹo bảo quản, nên dùng và không nên dùng…kèm với những hình ảnh cụ thể, sinh động giúp bạn đọc dễ dàng phân biệt, tương tác và nhận biết rõ ràng lợi ích và tác hại của những loại thực phẩm này.

Xem thêm:  [Tải ebook] Những Vùng Đất Trường Thọ - 9 Bài Học Từ Những Người Sống Lâu Nhất Thế Giới PDF

Mua sách Kỵ Và Hợp Trong Ăn Uống ở đâu.

Bạn có thể mua sách Kỵ Và Hợp Trong Ăn Uống bản quyền tại tại đây với giá 100.300đ.

Tìm kiếm liên quan

Kỵ Và Hợp Trong Ăn Uống PDF

Kỵ Và Hợp Trong Ăn Uống Full

Tải sách Kỵ Và Hợp Trong Ăn Uống ebook mobi

Kỵ Và Hợp Trong Ăn Uống EPUB

Ngày xuất bản: February 28, 2022 @ 4:52 am

Cập nhật lúc 5:54 - 25/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận