[Tải ebook] Vở Bài Tập Nâng Cao Từ Và Câu Lớp 2 (Theo Chương Trình Giáo Dục Phổ Thông Mới Định Hướng Phát Triển Năng Lực) PDF

Taisach.org – Quyển sách Vở Bài Tập Nâng Cao Từ Và Câu Lớp 2 (Theo Chương Trình Giáo Dục Phổ Thông Mới Định Hướng Phát Triển Năng Lực) thuộc chủ đề Sách Tham Khảo Cấp 1, 2, 3 và có hơn 10000 độc giả đón đọc. Vở Bài Tập Nâng Cao Từ Và Câu Lớp 2 (Theo Chương Trình Giáo Dục Phổ Thông Mới Định Hướng Phát Triển Năng Lực) được bán với giá 35.280đ, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Vở Bài Tập Nâng Cao Từ Và Câu Lớp 2 (Theo Chương Trình Giáo Dục Phổ Thông Mới Định Hướng Phát Triển Năng Lực) PDF

Thông tin về sách

✅Công ty phát hành ⭐Nhà Sách Hồng Ân
❤️Năm Xuất Bản ⭐2021
📉Kích Thước ⭐17 x 24 cm
🥇Số Trang ⭐111
⭕Nhà Xuất bản ⭐Đại Học Quốc Gia Hà Nội
🔴Định dạng ⭐PDF

Download ebook Vở Bài Tập Nâng Cao Từ Và Câu Lớp 2 (Theo Chương Trình Giáo Dục Phổ Thông Mới Định Hướng Phát Triển Năng Lực) pdf.

Vở Bài Tập Nâng Cao Từ Và Câu Lớp 2 (Theo Chương Trình Giáo Dục Phổ Thông Mới Định Hướng Phát Triển Năng Lực)

Bạn có thể tải sách Vở Bài Tập Nâng Cao Từ Và Câu Lớp 2 (Theo Chương Trình Giáo Dục Phổ Thông Mới Định Hướng Phát Triển Năng Lực) tại đây.

Review sách Vở Bài Tập Nâng Cao Từ Và Câu Lớp 2 (Theo Chương Trình Giáo Dục Phổ Thông Mới Định Hướng Phát Triển Năng Lực)

Sách Vở Bài Tập Nâng Cao Từ Và Câu Lớp 2 (Theo Chương Trình Giáo Dục Phổ Thông Mới Định Hướng Phát Triển Năng Lực) nhận được 10000 của người đọc. Được phát hành bởi Nhà Sách Hồng Ân.

Xem thêm:  [Tải ebook] Aha Grammar - Bài Tập Bổ Trợ Toàn Diện Ngữ Pháp Tiếng Anh Theo Chủ Đề Lớp 4 PDF

Quyền sách này có Kích Thước là 17 x 24 cm và Số Trang là 111.

Ngoài ra, Vở Bài Tập Nâng Cao Từ Và Câu Lớp 2 (Theo Chương Trình Giáo Dục Phổ Thông Mới Định Hướng Phát Triển Năng Lực) còn có Nhà Xuất bản là Đại Học Quốc Gia Hà Nội.

Ảnh chụp bìa sách Vở Bài Tập Nâng Cao Từ Và Câu Lớp 2 (Theo Chương Trình Giáo Dục Phổ Thông Mới Định Hướng Phát Triển Năng Lực)

Vở Bài Tập Nâng Cao Từ Và Câu Lớp 2 (Theo Chương Trình Giáo Dục Phổ Thông Mới Định Hướng Phát Triển Năng Lực)

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Vở Bài Tập Nâng Cao Từ Và Câu Lớp 2 (Theo Chương Trình Giáo Dục Phổ Thông Mới Định Hướng Phát Triển Năng Lực).

Vở Bài Tập Nâng Cao Từ Và Câu Lớp 2 (Theo Chương Trình Giáo Dục Phổ Thông Mới Định Hướng Phát Triển Năng Lực)

Quý thầy, cô và các bậc phụ huynh kính mến! Các em học sinh yêu quý

Vở Bài Tập Nâng Cao Từ Và Câu Lớp 2 nhằm giúp học sinh cũng cố và mở rộng kiến thức, hệ thống hóa về từ và câu lớp 2 chương trình Tiếng Việt 2018 (Chương trình giáo dục phổ thông mới). Sách nhằm bồi dưỡng cho học sinh thói quen dùng từ đúng, nói viết thành câu, có ý thức sử dụng tiếng Việt văn hóa trong giao tiếp, rèn luyện và phát triển tư duy.

Cấu trúc chung của cuốn sách gồm hai phần:

– Phần I: BÀI TẬP. Được biên soạn theo từng tuần tương ứng với các tuần học trong chương trình, sách giáo khoa Tiếng Việt 2. Mỗi tuần gồm các bài tập có ngữ liệu được chọn lọc kĩ càng, đa dạng và mới mẻ nhằm giúp học sinh củng cố và nâng cao kiến thức về từ và câu được học trong mỗi tuần. Các em sẽ được tăng thêm vốn từ, rèn luyện một số kĩ năng dùng từ, đặt câu, sử dụng các dấu câu và bước
đầu viết đoạn văn.

– Phần II: ĐÁP ÁN. Cung cấp những đáp án các bài tập để học sinh đối chiếu với kết quả bài làm. Quyển Vở bài tập nâng cao từ và câu lớp 2 sẽ là tài liệu hữu ích giúp học sinh học môn Tiếng Việt tốt hơn, giúp các thầy, cô giáo và phụ huynh hướng dẫn con em mình học tập hiệu quả hơn.

Xem thêm:  [Tải ebook] Ôn Luyện Thi Trắc Nghiệm THPT Quốc Gia Năm 2019 Môn Toán PDF

Với xu hướng mua hàng online trở lên dễ dàng và phổ biến như hiện nay, bạn có thể sở hữu món hàng bất cứ lúc nào mà không phải mất công đi lại, và sách cũng không ngoại lệ, từ đó các nhà sách trực tuyến cũng ra đời ngày càng nhiều hơn để phục vụ nhu cầu từ độc giả. Bên cạnh việc chọn loại sách mà bạn muốn đọc, lựa chọn nhà cung cấp uy tín cũng là một tiêu chí rất quan trọng trong việc mua sách online, để có thể nhận được những cuốn sách bản gốc của nhà xuất bản với chất lượng tốt, giá rẻ với nhiều ưu đãi và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Đến với Newshop, quý khách hàng sẽ không phải băn khoăn về những vấn đề trên. Tại đây, chúng tôi cung cấp các loại sách và hỗ trợ khách hàng tối đa.

Mua sách Vở Bài Tập Nâng Cao Từ Và Câu Lớp 2 (Theo Chương Trình Giáo Dục Phổ Thông Mới Định Hướng Phát Triển Năng Lực) ở đâu.

Bạn có thể mua sách Vở Bài Tập Nâng Cao Từ Và Câu Lớp 2 (Theo Chương Trình Giáo Dục Phổ Thông Mới Định Hướng Phát Triển Năng Lực) bản quyền tại tại đây với giá 35.280đ.

Tìm kiếm liên quan

Vở Bài Tập Nâng Cao Từ Và Câu Lớp 2 (Theo Chương Trình Giáo Dục Phổ Thông Mới Định Hướng Phát Triển Năng Lực) PDF

Vở Bài Tập Nâng Cao Từ Và Câu Lớp 2 (Theo Chương Trình Giáo Dục Phổ Thông Mới Định Hướng Phát Triển Năng Lực) Full

Tải sách Vở Bài Tập Nâng Cao Từ Và Câu Lớp 2 (Theo Chương Trình Giáo Dục Phổ Thông Mới Định Hướng Phát Triển Năng Lực) ebook mobi

Vở Bài Tập Nâng Cao Từ Và Câu Lớp 2 (Theo Chương Trình Giáo Dục Phổ Thông Mới Định Hướng Phát Triển Năng Lực) EPUB

Ngày xuất bản: February 22, 2022 @ 6:12 pm

Cập nhật lúc 18:42 - 23/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận