[Tải ebook] Mẹ Bầu Hạnh Phúc PDF

Taisach.org – Quyển sách Mẹ Bầu Hạnh Phúc thuộc chủ đề Sách Y Học & Thể Dục Thể Thao và có hơn 34000 độc giả đón đọc. Mẹ Bầu Hạnh Phúc được bán với giá 93.500đ, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Mẹ Bầu Hạnh Phúc PDF

Thông tin về sách

✅Công ty phát hành ⭐Nhà Xuất Bản Văn Hóa – Văn Nghệ
❤️Tác Giả ⭐Trần Thị Huyên Thảo
📉Năm Xuất Bản ⭐2020
🥇Kích Thước ⭐15.5 x 24 cm
⭕Nhà Xuất bản ⭐Văn Hóa – Văn Nghệ
🔴Định dạng ⭐PDF

Download ebook Mẹ Bầu Hạnh Phúc pdf.

Mẹ Bầu Hạnh Phúc

Bạn có thể tải sách Mẹ Bầu Hạnh Phúc tại đây.

Review sách Mẹ Bầu Hạnh Phúc

Sách Mẹ Bầu Hạnh Phúc nhận được 34000 của người đọc. Được phát hành bởi Nhà Xuất Bản Văn Hóa – Văn Nghệ.

Quyền sách này có Năm Xuất Bản là 2020 và Kích Thước là 15.5 x 24 cm.

Ngoài ra, Mẹ Bầu Hạnh Phúc còn có Nhà Xuất bản là Văn Hóa – Văn Nghệ.

Ảnh chụp bìa sách Mẹ Bầu Hạnh Phúc

Mẹ Bầu Hạnh Phúc

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Mẹ Bầu Hạnh Phúc.

Mẹ Bầu Hạnh Phúc 
 

Như người ta thường nói, nếu cuộc đời là một quyển sách, chúng ta khép lại chương độc thân, bắt đầu chương làm ba mẹ. Nhưng ít ai nói với bạn rằng, chương sách làm ba mẹ, khi đã khởi động được, sẽ là chương cuối cùng của chúng ta, vì nó không bao giờ kết thúc! Vì vậy, chương sách này rất là quan trọng. Khi đã có con, chúng ta không un-do được!

Cũng vì thế mà sự chuẩn bị để có con, và mang thai, là một giai đoạn chuyển tiếp cực kỳ quan trọng; phần  nhiều quyết định tiên lượng của chúng ta về sau, về sức khỏe và giá trị bản thân; về tính tích cực và bền vững của gắn kết chúng ta với người bạn đời; về sự thấu hiểu, đồng thuận và gắn bó của gia đình nhỏ; về áp lực và định kiến xã hội xung quanh… Nếu được chuẩn bị chu đáo và khoa học, tìm hiểu tốt, mong đợi thực tế, chúng ta sẽ có thể hy vọng vượt qua được giai đoạn này với sự bảo toàn tốt nhất và an nhiên nhất.

Dù là một bác sĩ, qua trải nghiệm bản thân, mình thấy mỗi lần mang thai là một câu chuyện mới, mỗi đợt sinh nở là một quãng đường khác nhau. Mỗi lần có thêm thành viên mới, là một câu chuyện mới về thử thách bản thân, trưởng thành bản thân, thử thách tình yêu thương, và lại đón nhận những điều vui, bên cạnh những điều không vui vẻ được. Mình may mắn có được ba lần vượt ải vẹn toàn tương đối, và trộm vía cho đến thời khắc này, vẫn cảm ơn cuộc đời vì 3 món quà con cái mà mình được nhận và được sống cùng! Tuy nhiên mình, cũng nhận ra rằng, cuộc đời, thật ra giống như một trò chơi vậy, chơi tốt không có nghĩa là ăn may mà qua. Một người chơi thông minh tốt nhất nên tự trang bị cho bản thân nhiều kiến thức và nhiều chuẩn bị, để dù là người chơi mới, chúng ta vẫn là một người chơi nhiều kinh nghiệm. Khi đó khả năng pass game sẽ thật sự cao hơn!

Các rủi ro trong thai kỳ là có thật, mặc dù rất thấp. Có những việc nằm ngoài dự tính và kiểm soát của gia đình và bác sĩ, ngay cả những bác sĩ lành nghề nhất.Vì vậy sự hiểu rõ vấn đề và hiểu được các nguy cơ có thể xảy ra là việc cần thiết để gia đình có thể hợp tác tốt với kế hoạch điều trị, và chuẩn bị tinh thần cho những điều không mong muốn xảy ra.

Hy vọng, quyển sách này là một món quà tươi tắn mà các bạn có thể tiếp nhận để nở nụ cười và tự tin vượt sóng, để cập bến bình an!

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo:

5 Quyển Sách Nuôi Dạy Con Thông Minh Bán Chạy Nhất Cha Mẹ Nên Đọc
Review Sách Bách Khoa Thai Nghén, Sinh Nở Và Chăm Sóc Bé

Mua sách Mẹ Bầu Hạnh Phúc ở đâu.

Bạn có thể mua sách Mẹ Bầu Hạnh Phúc bản quyền tại tại đây với giá 93.500đ.

Tìm kiếm liên quan

Mẹ Bầu Hạnh Phúc PDF

Mẹ Bầu Hạnh Phúc Full

Tải sách Mẹ Bầu Hạnh Phúc ebook mobi

Mẹ Bầu Hạnh Phúc EPUB

Cập nhật lúc 11:50 - 23/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận