[Tải ebook] Nấc Thang Kì Diệu Dẫn Tới Thành Công PDF

Taisach.org – Quyển sách Nấc Thang Kì Diệu Dẫn Tới Thành Công thuộc chủ đề Sách Kỹ Năng Sống và có hơn 1000 độc giả đón đọc. Nấc Thang Kì Diệu Dẫn Tới Thành Công được bán với giá 87.200đ, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Nấc Thang Kì Diệu Dẫn Tới Thành Công PDF

Thông tin về sách

✅Công ty phát hành ⭐Nhà Sách Tân Việt
❤️Năm Xuất Bản ⭐2021
📉Tác Giả ⭐Napoleon Hill
🥇Số Trang ⭐254
⭕Nhà Xuất bản ⭐Dân Trí
🔴Định dạng ⭐PDF

Download ebook Nấc Thang Kì Diệu Dẫn Tới Thành Công pdf.

Nấc Thang Kì Diệu Dẫn Tới Thành Công

Bạn có thể tải sách Nấc Thang Kì Diệu Dẫn Tới Thành Công tại đây.

Review sách Nấc Thang Kì Diệu Dẫn Tới Thành Công

Sách Nấc Thang Kì Diệu Dẫn Tới Thành Công nhận được 1000 của người đọc. Được phát hành bởi Nhà Sách Tân Việt.

Quyền sách này có Tác Giả là Napoleon Hill và Số Trang là 254.

Ngoài ra, Nấc Thang Kì Diệu Dẫn Tới Thành Công còn có Nhà Xuất bản là Dân Trí.

Ảnh chụp bìa sách Nấc Thang Kì Diệu Dẫn Tới Thành Công

Nấc Thang Kì Diệu Dẫn Tới Thành Công

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Nấc Thang Kì Diệu Dẫn Tới Thành Công.

Nấc Thang Kì Diệu Dẫn Tới Thành Công

Nấc Thang Kì Diệu Dẫn Tới Thành Công là cuốn sách bị thất lạc của Napoleon Hill và còn được viết trước cả cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại của ông Think and grow rich (Nghĩ giàu và làm giàu). Cuốn sách là tác phẩm đầu tiên mà trong đó, Hill đã chắt lọc 17 yếu tố tạo nên triết lí Quy luật thành công của ông.

Quy luật thành công là triết lí kinh điển về Thành công học mang ý nghĩa xuyên suốt thời đại, được tổng kết từ thành quả nghiên cứu trong suốt hơn 20 năm và kinh nghiệm thực tiễn của Hill. Còn “Nấc thang kì diệu dẫn tới thành công” đã cô đọng các quan điểm nổi bật và lựa chọn những phương pháp điển hình về triết lí Quy luật thành công được thể hiện trong 8 cuốn sách cần đọc của ông (bao gồm: Think and grow rich, Outwitting the Devil, , The Law of Success, The Master Key to Riches, Grow Rich! with Peace of Mind, Napoleon Hill’s Golden Rules: The Lost Writings, How to Raise Your Own Salary), đồng thời chọn lọc những tinh túy trọn vẹn của 17 Quy luật thành công rất nổi tiếng này. Có thể coi đây là tác phẩm tinh hoa về tư tưởng Thành công học của Napoleon Hill.

Xem thêm:  [Tải ebook] Sống Có Giá Trị - Chìa Khóa Của Thành Công PDF

Cuốn sách tiết lộ phương pháp giúp mọi người có thể trở nên giàu có nếu họ đủ khao khát và thực hiện những bước đi cần thiết một cách lí trí. Những nguyên tắc then chốt này bao quát đạo đức và hành động đem lại sức mạnh cho những người khai thác chúng để trở thành những vị lãnh đạo trong lĩnh vực mà họ lựa chọn. Lãnh đạo không phải chức vị đương nhiên thuộc về ai đó hoặc ai đó sinh ra đã được lựa chọn là lãnh đạo, mà Hill cho rằng “họ được hun đúc từ một loạt những thói quen đơn giản, tương đồng và năng động”.

Có cả một kho báu tri thức được khai quật trong cuốn sách này. Napoleon Hill đưa ra một lộ trình ngắn gọn, chi tiết để đi lên nấc thang dẫn tới thành công, một bước tiến phụ thuộc vào việc tổ chức các quy trình tư duy của một người. Có lẽ đọc cuốn sách này, bạn sẽ tìm thấy một trong những thứ quan trọng để xoay chuyển cuộc đời mình sang hướng khác – hướng của một cuộc đời thành công, ví như: xác lập mục tiêu, bồi dưỡng sự tự tin, hình thành thói quen tiết kiệm, tạo dựng tính chủ động, tự chủ, phát huy khả năng tưởng tượng, giữ lửa nhiệt tình, giữ vững sự tập trung, xây dựng khả năng hợp tác, rút ra kinh nghiệm sau thất bại, khoan dung với mình và mọi người

Cho tới ngày nay, nội dung của hầu hết các cuốn sách viết về thành công đều không thể tách rời phạm trù lí luận được xây dựng trên cơ sở “Nấc thang kì diệu dẫn tới thành công”-  một cuốn sách ra đời từ 80 năm trước. Thông qua những cuộc giao tiếp trực tiếp giữa các nhân sĩ thành công nổi tiếng như Edison, Ford, C Hill đã tổng kết nên quy luật thành công của họ, bởi thế bất kể trong quá khứ, hiện tại hay tương lai, những quy luật này đều phù hợp với tất cả chúng ta.

Xem thêm:  [Tải ebook] Sự Sống Giá Bao Nhiêu? PDF

“Nấc thang kì diệu dẫn tới thành công” mãi mãi là cuốn sách kinh điển viết về đề tài thành công, là tâm huyết đúc kết tinh hoa học thuật của Napoleon Hill, là tư tưởng xuyên suốt của ông. Và không quá lời khi nói rằng, “Nấc thang kì diệu dẫn đến thành công” là cuốn sách xứng đáng được đọc đi đọc lại nhiều lần và áp dụng suốt cuộc đời.

Giới thiệu về tác giả

Napoleon Hill sinh năm 1883 tại hạt Wise, bang Virginia, Mỹ. Ông khởi đầu nghiệp viết lách ở tuổi 13 với tư cách là phóng viên đưa tin cho tờ báo địa phương và dần trở thành tác giả truyền cảm hứng được yêu thích nhất nước My. Ông qua đời vào năm 1970 sau khi tạo dựng nên sự nghiệp viết lách và giảng dạy vô cùng thành công về những nguyên tắc thành công. Các tác phẩm của ông được coi là tượng đài đối với việc xây dựng thành tựu cá nhân và cột mốc quan trọng của phong trào truyền cảm hứng từ những cuốn sách kĩ năng.

Mua sách Nấc Thang Kì Diệu Dẫn Tới Thành Công ở đâu.

Bạn có thể mua sách Nấc Thang Kì Diệu Dẫn Tới Thành Công bản quyền tại tại đây với giá 87.200đ.

Tìm kiếm liên quan

Nấc Thang Kì Diệu Dẫn Tới Thành Công PDF

Nấc Thang Kì Diệu Dẫn Tới Thành Công Full

Tải sách Nấc Thang Kì Diệu Dẫn Tới Thành Công ebook mobi

Nấc Thang Kì Diệu Dẫn Tới Thành Công EPUB

Ngày xuất bản: February 25, 2022 @ 3:26 pm

Cập nhật lúc 5:59 - 24/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận