[Tải ebook] Cơ Thể Ta Đã Hai Triệu Năm PDF

Taisach.org – Quyển sách Cơ Thể Ta Đã Hai Triệu Năm thuộc chủ đề Sách Y Học & Thể Dục Thể Thao và có hơn 6000 độc giả đón đọc. Cơ Thể Ta Đã Hai Triệu Năm được bán với giá 63.200đ, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Cơ Thể Ta Đã Hai Triệu Năm PDF

Thông tin về sách

✅Công ty phát hành ⭐Thái Hà Books
❤️Tác Giả ⭐Yongchul Kwon
📉Năm Xuất Bản ⭐2020
🥇Số Trang ⭐204
⭕Kích Thước ⭐14.5 x 20.5 cm
🔴Định dạng ⭐PDF

Download ebook Cơ Thể Ta Đã Hai Triệu Năm pdf.

Cơ Thể Ta Đã Hai Triệu Năm

Bạn có thể tải sách Cơ Thể Ta Đã Hai Triệu Năm tại đây.

Review sách Cơ Thể Ta Đã Hai Triệu Năm

Sách Cơ Thể Ta Đã Hai Triệu Năm nhận được 6000 của người đọc. Được phát hành bởi Thái Hà Books.

Quyền sách này có Năm Xuất Bản là 2020 và Số Trang là 204.

Ngoài ra, Cơ Thể Ta Đã Hai Triệu Năm còn có Kích Thước là 14.5 x 20.5 cm.

Ảnh chụp bìa sách Cơ Thể Ta Đã Hai Triệu Năm

Cơ Thể Ta Đã Hai Triệu Năm

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Cơ Thể Ta Đã Hai Triệu Năm.

Cơ Thể Ta Đã Hai Triệu Năm

Những người nguyên thủy vốn cầm dao và cung đi săn bắn. Để tăng hiệu quả săn bắn, huyết áp của họ tăng lên như một cách thích nghi sinh tồn. Thế nhưng, người hiện đại hầu như không phải chạy nhiều, họ không có lý do gì cần phải tăng huyết áp cả. Vậy tại sao huyết áp vẫn cứ tăng cao? Việc tăng huyết áp có phù hợp với sự sinh tồn của người hiện đại không? Hay chúng ta bị tăng huyết áp lên chẳng để làm gì cả?

Xem thêm:  [Tải ebook] Thuật Dụng Quân -Cờ Tướng Tiên Nhân Chỉ Lộ Đối Phi Tượng PDF

Hiện nay, hầu hết chúng ta ăn đủ ba bữa một ngày, sống trong phòng kín, di chuyển bằng xe, mặc quần áo ấm. Thế nhưng, cơ thể chúng ta vẫn sử dụng những gien tương thích với lối sinh hoạt của con người từ thời nguyên thủy. Điều nay gây ra nhiều vấn đề lớn nhỏ.

Qua cuốn sách Cơ Thể Ta Đã Hai Triệu Năm, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu và nhận biết những cơ chế thích nghi nguyên thủy của con người. Từ đó đưa ra những thay đổi trong chế độ ăn, thói quen sinh hoạt để điều chỉnh những cơ chế này cho phù hợp với đời sống hiện đại cũng như đem lại lợi ích sức khỏe tối đa.
Nhìn vào thực tế, chúng ta không thể chăm sóc sức khỏe đúng cách không phải vì thiếu thông tin, ngược lại, có nhiều trường hợp do có quá nhiều thông tin mà gây hại cho sức khỏe. Chúng ta bị loạn trước vô vàn kiến thức về sức khỏe trên các phương tiện truyền thông. Ví dụ: bên cạnh thông tin cho rằng vitamin C liều cao có công dụng ngăn ngừa ung thư và cảm cúm, thì cũng có thông tin cho rằng bổ sung quá nhiều vitamin C có thể gây hại cho cơ thể. Nhiều nghiên cứu về sức khỏe hiện vẫn đang mâu thuẫn với nhau. Tuy nhiên cũng thật khó để nhanh chóng đưa ra một góc nhìn khác với những kết quả nghiên cứu trong suốt nhiều năm của các chuyên gia. Vậy rốt cuộc, chúng ta nên nghe theo ai đây?

Có nhiều cách để quan sát cơ thể con người. Bất kể là quan sát theo Đông y, Tây y, Đông Tây y kết hợp hay dựa vào những phân tích khoa học chi tiết thì cũng đều mang đến nhiều góc nhìn khác nhau. Thực tế, việc rút ra những kết quả nghiên cứu đa dạng về sức khỏe với nhiều góc nhìn khác nhau như vậy là cần thiết.

Xem thêm:  [Tải ebook] Chiến Lược Dinh Dưỡng Cho Các Vận Động Viên Sức Bền PDF

Trong cuốn sách Cơ Thể Ta Đã Hai Triệu Năm, ngoài việc đưa ra nhiều góc nhìn về sức khỏe, tác giả còn xem xét vấn đề sức khỏe từ quan điểm rằng con người thay đổi, thích nghi, sống sót như thế nào là tùy theo hoàn cảnh. Với lập trường như vậy chúng ta sẽ vượt qua được cái nhìn phiến diện và có cái nhìn thực chất hơn về sức khỏe. Quan điểm này là đúng hay sai, quan điểm kia là đúng hay sai? Chúng ta sẽ không nói như vậy nữa. Thay vào đó là góc nhìn rộng mở về sức khỏe của nhiều người. Hơn nữa, qua góc nhìn như vậy, chắc chắn bạn có thể tự mình phán đoán được những thông tin đúng đắn về sức khỏe, trang bị cho bản thân khả năng tự quyết định.

 

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo:

Đồ Giải Kinh Lạc Huyệt Vị Nam Giới

Đồ Giải Kinh Lạc Huyệt Vị Cơ Thể

Khí Công Y Đạo – Tự Day Ấn Huyệt Chữa Bệnh – Bệnh Tim Mạch & Huyết

Nhà sách Newshop hân hạnh giới thiệu đến quý độc giả!

 

Mua sách Cơ Thể Ta Đã Hai Triệu Năm ở đâu.

Bạn có thể mua sách Cơ Thể Ta Đã Hai Triệu Năm bản quyền tại tại đây với giá 63.200đ.

Tìm kiếm liên quan

Cơ Thể Ta Đã Hai Triệu Năm PDF

Cơ Thể Ta Đã Hai Triệu Năm Full

Tải sách Cơ Thể Ta Đã Hai Triệu Năm ebook mobi

Cơ Thể Ta Đã Hai Triệu Năm EPUB

Ngày xuất bản: February 28, 2022 @ 2:40 am

Cập nhật lúc 3:54 - 25/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận