[Tải ebook] Khóa Học Nấu Ăn Tại Gia Của Gordon Ramsay PDF

Taisach.org – Quyển sách Khóa Học Nấu Ăn Tại Gia Của Gordon Ramsay viết bởi tác giả Gordon Ramsay. Khóa Học Nấu Ăn Tại Gia Của Gordon Ramsay được bán với giá 184.000 ₫, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Khóa Học Nấu Ăn Tại Gia Của Gordon Ramsay PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành I Love Cookbooks
Ngày xuất bản 2021-12-11 00:00:00
Kích thước 17 x 24 cm
Dịch Giả Trần Phương Thảo
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 312
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới

Download ebook Khóa Học Nấu Ăn Tại Gia Của Gordon Ramsay pdf.

Bạn có thể tải sách Khóa Học Nấu Ăn Tại Gia Của Gordon Ramsay tại đây.

Review sách Khóa Học Nấu Ăn Tại Gia Của Gordon Ramsay

Sách Khóa Học Nấu Ăn Tại Gia Của Gordon Ramsay nhận được 18 đánh giá của người đọc. Được phát hành bởi I Love Cookbooks xuất bản ngày 2021-12-11 00:00:00.

Sách Khóa Học Nấu Ăn Tại Gia Của Gordon Ramsay viết về chủ đề Sách Nấu ăn. Tại ngày [dt]/[mm]/[year], Khóa Học Nấu Ăn Tại Gia Của Gordon Ramsay đang được xếp hạng Đứng thứ 10 trong Top 1000 Sách Nấu ăn bán chạy tháng này trên Tiki.

Ảnh chụp bìa sách Khóa Học Nấu Ăn Tại Gia Của Gordon Ramsay

Khóa Học Nấu Ăn Tại Gia Của Gordon Ramsay pdf

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Khóa Học Nấu Ăn Tại Gia Của Gordon Ramsay.

“Tôi muốn dạy bạn cách trở thành một đầu bếp tại gia. Bằng cách loại bỏ những thêm thắt và nguyên liệu phức tạp, bất cứ ai cũng có thể nấu được những món ăn ngon miệng, hấp dẫn. Nói một cách đơn giản, tôi sẽ chỉ cho bạn cách để thuần thục hơn khi đứng bếp và nâng cao kỹ năng nấu nướng.” – Gordon Ramsay
KHÓA HỌC NẤU ĂN TẠI GIA CỦA GORDON RAMSAY là một cuốn sách dạy nấu ăn cho cả những người mới bắt đầu với với hơn 120 công thức nấu ăn hiện đại, đơn giản và dễ tiếp cận. Sau nhiều năm đứng bếp, Gordon Ramsay đã đúc kết được những kinh nghiệm, những bí quyết tuyệt đỉnh, biến quá trình nấu nướng thành một quãng thời gian đẹp đẽ và thư giãn, là cuốn sách gối đầu giường của những người đam mê ẩm thực trên khắp thế giới.
Cuốn sách này giống như cuốn sổ tay nấu ăn từ chương trình truyền hình cùng tên, ở đây đầu bếp Gordon Ramsay trực tiếp hướng dẫn từng bước nấu ăn tỉ mỉ, khoa học và tiết kiệm. Bạn sẽ biết cách tổ chức căn bếp của mình như một người chuyên nghiệp, làm đồ ăn nhanh gọn, ngon lành từ bữa ăn nhẹ cho đến cho một bữa tiệc 5 sao. Một khóa học tại gia của siêu đầu bếp đang chờ đón bạn với những hướng dẫn cụ thể, chỉn chu và cơ bản từ sơ chế nguyên liệu, dụng cụ làm bếp, từ những món ăn kinh điển cho đến những công thức biến tấu hơn.
THÔNG TIN VỀ TÁC GIẢ
GORDON RAMSAY
Sinh ra là người Scotland, Gordon Ramsay được lớn lên ở Stratford-upon-Avon, Anh và mong muốn trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp nhưng một chấn thương đã chấm dứt sự nghiệp bóng đá và dẫn dắt ông vào bếp. Gordon Ramsay được đào tạo bởi một số đầu bếp hàng đầu thế giới, chẳng hạn như Albert Roux và Marco Pierre White ở London, Guy Savoy và Joël Robuchon ở Pháp. Ở tuổi 31, Ramsay thành lập nhà hàng đầu tiên thuộc sở hữu cá nhân và dùng tên của ông đặt cho nhà hàng – Nhà hàng Gordon Ramsay. Nhà hàng của ông nhanh chóng nhận được giải thưởng danh giá nhất trong thế giới ẩm thực – ba sao Michelin. Ông đã được trao tổng cộng 16 Sao Michelin, và vào năm 2001, ông trở thành một trong ba đầu bếp duy nhất ở Vương quốc Anh giữ ba sao Michelin cùng một lúc. Gordon Ramsay hiện đứng thứ 3 trên thế giới về Sao Michelin. Gordon Ramsay hiện đang sở hữu các nhà hàng trên toàn cầu – ở London, Las Vegas, Singapore, Baltimore, Châu Âu và Dubai. Gordon Ramsay được biết đến với việc dẫn dắt các chương trình truyền hình thực tế về nấu ăn và các cuộc thi ẩm thực ăn khách cả ở Anh và Mỹ, chẳng hạn như Hell’s Kitchen, The F-Word và Ramsay’s Kitchen Nightmares , Master Chef, Một số chương trình lớn khác của ông như: Gordon, Gino & Fred trên ITV, Gordon Ramsay’s Bank Balance trên BBC đến FOX’s MasterChef, MasterChef Junior, Hell’s Kitchen & 24 Hours to Hell and Back cũng như Gordon Ramsay: Uncharted của National Geographic được phát sóng ở 172 quốc gia.
Ramsay đã thành công trong nhiều dự án kinh doanh khác ngoài nhà hàng và truyền hình bao gồm MasterClass trực tuyến và Trò chơi xếp hình trên thiết bị di động, “Chef Blast with Gordon Ramsay.” Kênh YouTube của ông cũng rất thành công với nhiều chủ đề nấu ăn khác nhau, bao gồm cả loạt chương trình khám phá ẩm thực nổi tiếng rộng rãi của anh ấy. Gordon Ramsay cũng rất yêu thích Tiktok và có kênh lớn trên nền tảng mạng xã hội này.
Năm 2006, để ghi nhận tất cả những gì Ramsay đã đóng góp cho ngành, ông đã nhận được OBE (Huân chương của Đế chế Anh do Nữ hoàng Elizabeth II trao tặng).
Thông tin bổ sung:
THÔNG TIN VỀ ILOVECOOKBOOK:
I love Cookbook là đơn vị xuất bản sách Cookbook cao cấp đầu tiên tại Việt Nam. Ra đời vào tháng 7/2013, I love Cookbook mang sứ mệnh truyền tải tinh hoa về ẩm thực qua từng trang sách. Qua hơn 7 năm nỗ lực trưởng thành, I love Cookbook dần định vị phong cách chuyên nghiệp và nhận được ủng hộ nhiệt thành từ độc giả cũng như các tác giả của dòng sách cookbook.

Xem thêm:  [Tải ebook] 30 Món Bánh Ngon PDF

Mua sách Khóa Học Nấu Ăn Tại Gia Của Gordon Ramsay ở đâu.

Bạn có thể mua sách Khóa Học Nấu Ăn Tại Gia Của Gordon Ramsay bản quyền tại Tiki.vn với giá 184.000 ₫.

Tìm kiếm liên quan

Khóa Học Nấu Ăn Tại Gia Của Gordon Ramsay PDF

Khóa Học Nấu Ăn Tại Gia Của Gordon Ramsay Full

Tải sách Khóa Học Nấu Ăn Tại Gia Của Gordon Ramsay ebook mobi

Khóa Học Nấu Ăn Tại Gia Của Gordon Ramsay EPUB

Khóa Học Nấu Ăn Tại Gia Của Gordon Ramsay Gordon Ramsay pdf

Ngày xuất bản: January 27, 2022 @ 9:23 am

Cập nhật lúc 19:09 - 14/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận