[Tải ebook] Sourdough Bread – Bánh Mì Men Tự Nhiên PDF

Taisach.org – Quyển sách Sourdough Bread – Bánh Mì Men Tự Nhiên viết bởi tác giả Quỳnh Sourdough và được AZ Việt Nam phát hành. Sourdough Bread – Bánh Mì Men Tự Nhiên được bán với giá 134,100₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Sourdough Bread – Bánh Mì Men Tự Nhiên PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 9786047751594
Tên nhà cung cấp AZ Việt Nam
Tác giả Quỳnh Sourdough
NXB Thế Giới
Năm XB 2018
Trọng lượng(gr) 500
Kích thước 17 x 24
Số trang 178
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Sourdough Bread – Bánh Mì Men Tự Nhiên pdf.

Sourdough Bread - Bánh Mì Men Tự Nhiên

Bạn có thể tải sách Sourdough Bread – Bánh Mì Men Tự Nhiên tại đây

Nội dung sách Sourdough Bread – Bánh Mì Men Tự Nhiên.

Sourdough Bread – Bánh Mì Men Tự Nhiên

Thời gian gần đây, cùng với sự phát triển của phong trào ăn uốn healthy, Sourdough Bread là một cái tên không còn quá xa lạ. Là loại bánh mì xuất hiện từ hàng nghìn năm trước với đặc tính được làm từ loại men thiên nhiên, sourdough bread khẳng định chỗ đứng trong “làng bánh” mì bởi tính “healthy” của riêng mình cùng với vị ngọt tự nhiên cho dù trong công thức bánh không hề có đường mà không có bất cứ loại absnh mì nào được làm từ men công nghiệp có thể có được.

Không chỉ là một loại bánh vượt trội về dinh dưỡng, bánh mì sourdough còn là một thứ đem đến cho người tạo ra mình một thứ hạnh phúc vô hình, khó tả, chỉ có thể “cảm nhận được khi tay được chạm vào bột mì, mũi được ve vuốt bởi mùi men, lưỡi được chạm vào lớp vỏ giòn tan và ruột bánh mì dai mềm, mắt được chiêm ngưỡng những lỗ khí nở lớn khi bạn hớn hở cắt bánh” cho dù căn bếp của bạn đang vương khắp mùi bột, người đang ám đầy mùi men chua lờ lợ.

Bạn- con người yêu bếp, đang theo đuổi lối sống lành mạnh có muốn thử tự tay một lần nuôi men, làm ra một ổ bánh đòi hỏi kĩ thuật và thời gian rất nhiều này để một lần được thử cái cảm giác vỡ òa hạnh phúc như Phan Anh Esheep miêu tả trên kia?

“Sourdough bread” cuốn sách đầu tiên tại VN viết về dòng bánh mì men tự nhiên được viết bởi Quỳnh Sourdough- một tác giả xinh đẹp, yêu bếp và làm bánh mì bằng cả trái tim này sẽ hướng dẫn bạn vô cùng chi tiết, kĩ càng, từ A đến Z để có thể chinh phục được loại bánh mì kiêu kì đến từ Châu Âu này._____________

Review sách Sourdough Bread – Bánh Mì Men Tự Nhiên.

Đang cập nhật…

Mua sách Sourdough Bread – Bánh Mì Men Tự Nhiên ở đâu.

Bạn có thể mua sách Sourdough Bread – Bánh Mì Men Tự Nhiên bản quyền tại đây với giá 134,100₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Sourdough Bread – Bánh Mì Men Tự Nhiên PDF

Tải sách Sourdough Bread – Bánh Mì Men Tự Nhiên ebook

Sourdough Bread – Bánh Mì Men Tự Nhiên EPUB

Cập nhật lúc 0:58 - 23/11/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận