[Tải ebook] 30 Phút Ăn Chay: Cẩm Nang Dinh Dưỡng Thuần Thực Vật PDF

Taisach.org – Quyển sách 30 Phút Ăn Chay: Cẩm Nang Dinh Dưỡng Thuần Thực Vật viết bởi tác giả Vega Q – Quỳnh ăn chay. 30 Phút Ăn Chay: Cẩm Nang Dinh Dưỡng Thuần Thực Vật được bán với giá 142.800 ₫, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: 30 Phút Ăn Chay: Cẩm Nang Dinh Dưỡng Thuần Thực Vật PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Thái Hà
Ngày xuất bản 2021-09-15 00:00:00
Kích thước 14 x 24 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 160
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Lao Động

Download ebook 30 Phút Ăn Chay: Cẩm Nang Dinh Dưỡng Thuần Thực Vật pdf.

30 Phút Ăn Chay: Cẩm Nang Dinh Dưỡng Thuần Thực Vật

Bạn có thể tải sách 30 Phút Ăn Chay: Cẩm Nang Dinh Dưỡng Thuần Thực Vật tại đây.

Review sách 30 Phút Ăn Chay: Cẩm Nang Dinh Dưỡng Thuần Thực Vật

Sách 30 Phút Ăn Chay: Cẩm Nang Dinh Dưỡng Thuần Thực Vật nhận được 15 đánh giá của người đọc. Được phát hành bởi Thái Hà xuất bản ngày 2021-09-15 00:00:00.

Sách 30 Phút Ăn Chay: Cẩm Nang Dinh Dưỡng Thuần Thực Vật viết về chủ đề Sách Nấu ăn. Tại ngày [dt]/[mm]/[year], 30 Phút Ăn Chay: Cẩm Nang Dinh Dưỡng Thuần Thực Vật đang được xếp hạng Đứng thứ 33 trong Top 1000 Sách Nấu ăn bán chạy tháng này trên Tiki.

Ảnh chụp bìa sách 30 Phút Ăn Chay: Cẩm Nang Dinh Dưỡng Thuần Thực Vật

30 Phút Ăn Chay: Cẩm Nang Dinh Dưỡng Thuần Thực Vật

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách 30 Phút Ăn Chay: Cẩm Nang Dinh Dưỡng Thuần Thực Vật.

Ăn chay – trong nghệ thuật ẩm thực hiện đại không đơn thuần chỉ là một lựa chọn món ăn mà còn được nâng lên thành thú thưởng thức. Ăn chay không chỉ nằm ở khuôn khổ tâm linh mà ngày nay còn đang dần trở thành xu hướng được nhiều người chọn lựa kể cả những bạn trẻ.
“30 phút ăn chay” không chỉ là một cuốn sách hướng dẫn nấu ăn, càng không phải đơn thuần là tuyển tập các món chay. Cuốn sách là sự dẫn dắt đầy cảm hứng, sáng tỏ và khoa học dành cho bạn, từ tác giả Ngọc Quỳnh hay còn được biết đến với tên gọi Quỳnh ăn chay – một người ăn chay văn minh và khoẻ mạnh. Bạn có thể tìm thấy trong cuốn sách này lời giải đáp cho những băn khoăn cơ bản nhất khi bắt đầu ăn chay. Bạn cũng có thể ồ lên thích thú khi phát hiện ra ăn chay quả là một nghệ thuật, thứ nghệ thuật giờ đây được sáng tỏ dưới góc nhìn khoa học dinh dưỡng. 
Cuốn sách đề cập đến chất lượng thực phẩm và sự phù hợp giữa thực phẩm với nhu cầu cơ thể là hai yếu tố mang tính quyết định đối với cơ thể con người.Ngoài ra sách còn giúp độc giả lựa chọn nguyên liệu thực vật và thiết kế bữa ăn bổ dưỡng với các công thức nấu ăn giàu dinh dưỡng, ngon lành với thời gian đứng bếp dưới 30 phút. Cùng với đó là thực đơn ăn dặm thuần thực vật cho bé.
Bởi vậy, càng ngày đồ ăn chay càng được chế biến đa dạng, cầu kì và nhiều dinh dưỡng hơn. Món ăn chay hiện nay không đơn thuần là những món ăn đơn giản với những nguyên liệu chủ yếu từ rau củ, đậu nành, đậu hũ lặp đi lặp lại như trước nữa. Với những nguyên liệu mới, phong phú và cách chế biến đa dạng, món chay đã trở thành món ăn cao cấp, sang trọng với hương vị mới mẻ và được trình bày đẹp mắt.
Với tác giả hành trình ăn chay là hành trình tìm đến sự cân bằng và bình yên giữa ẩm thực và cuộc sống, giữa những lựa chọn cá nhân đến những mục tiêu bền vững hơn cho chính bạn, cho môi trường hay cho Trái Đất. 
Lời giới thiệu
Thông tin tác giả:
Bùi Ngọc Quỳnh
Sinh năm: 1990
Là một food blogger, tư vấn cho các dự án ẩm thực, tư vấn dinh dưỡng và sức khỏe cho phụ nữ. Quỳnh đang có một fanpage Vegan Q – Quỳnh ăn chay được rất nhiều người quan tâm – nơi cô chia sẻ về các công thức nấu ăn chay, dinh dưỡng trong từng món chay. Quỳnh đạt chứng chỉ về dinh dưỡng thuần thực vật cấp bởi đại học Cornell – một trong những trường danh giá nhất nước Mỹ. 

Xem thêm:  [Tải ebook] Thì Thầm Cùng Tóc PDF

Mua sách 30 Phút Ăn Chay: Cẩm Nang Dinh Dưỡng Thuần Thực Vật ở đâu.

Bạn có thể mua sách 30 Phút Ăn Chay: Cẩm Nang Dinh Dưỡng Thuần Thực Vật bản quyền tại Tiki.vn với giá 142.800 ₫.

Tìm kiếm liên quan

30 Phút Ăn Chay: Cẩm Nang Dinh Dưỡng Thuần Thực Vật PDF

30 Phút Ăn Chay: Cẩm Nang Dinh Dưỡng Thuần Thực Vật Full

Tải sách 30 Phút Ăn Chay: Cẩm Nang Dinh Dưỡng Thuần Thực Vật ebook mobi

30 Phút Ăn Chay: Cẩm Nang Dinh Dưỡng Thuần Thực Vật EPUB

30 Phút Ăn Chay: Cẩm Nang Dinh Dưỡng Thuần Thực Vật Vega Q – Quỳnh ăn chay pdf

Ngày xuất bản: January 27, 2022 @ 9:24 am

Cập nhật lúc 19:41 - 14/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận